NGD Seattle đẩy nhanh phiên bản Preview3 của Neo Express và Debugger cho Neo3

TIN TỨC NEO
2020-08-11Neo Global Development (NGD) Seattle đã xuất bản các phiên bản nội bộ mới của Neo Express và Neo Smart Contract Debugger, bổ sung hỗ trợ cho phiên bản Neo3 Preview3 gần đây.


Các phiên bản mới cung cấp cho các nhà phát triển một cách nhanh chóng để thử nghiệm những thay đổi và cải tiến mới nhất, đặc biệt là đối với hệ thống hợp đồng thông minh. Trong số các tính năng mới trong Preview3 là xử lý ngoại lệ thử/bắt trong hợp đồng, tính năng này sẽ được hỗ trợ đầy đủ trong bản phát hành trong tương lai của Bộ công cụ Neo Blockchain.


Để cho phép các nhà phát triển sử dụng cả phiên bản Neo2 sản xuất của công cụ cùng với các phiên bản xem trước Neo3 mới, các công cụ đang sử dụng sơ đồ đặt tên thay thế tạm thời. Sau khi cài đặt phiên bản Preview3 của Neo Express, nó có thể được truy cập thông qua dòng lệnh với tên nxp3.


Phiên bản trình gỡ lỗi Preview3 có sẵn dưới dạng tệp .vsix để cài đặt vào VS Code. Trình gỡ lỗi yêu cầu định dạng thông tin gỡ lỗi chuẩn để hoạt động, vì vậy, phiên bản tương thích với Preview3 của trình biên dịch Neon C# cũng đã được bao gồm trong bản phát hành có thể tạo tệp yêu cầu. Nó có thể được truy cập dưới tên công cụ neon3 từ dòng lệnh sau khi cài đặt.

Bình luận: NGD Seattle chịu trách nhiệm chính về phần công nghệ cho Neo3 và là một bộ phận không thể thiếu của NGD. Những hoạt động tích cực và liên tục của tổ chức sẽ giúp cho Neo3 nhanh chóng được ra mắt với phiên bản tốt nhất.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market