NGD Seattle phát hành Neo Blockchain Toolkit v1.0

TIN TỨC NEO
2020-02-20

Neo Global Development (NGD) Seattle đã phát hành v1.0 Bộ công cụ Neo Blockchain cho Mã VS, một phiên bản quan trọng với những cải tiến lớn cho Visual DevTracker. Bộ công cụ cho phép các nhà phát triển dễ dàng chạy các cá thể mạng riêng, tạo và gỡ lỗi các hợp đồng thông minh C# và đơn giản hóa việc triển khai và gọi tới blockchain.


Tiện ích mở rộng Visual DevTracker được bao gồm trong việc ra mắt bộ công cụ trên thị trường Visual Studio, cung cấp giao diện người dùng cho các nhà phát triển để kiểm tra dữ liệu khối và giao dịch. Công cụ truy xuất dữ liệu qua mạng RPC, cho phép nó được sử dụng để đọc thông tin từ Neo TestNet, MainNet hoặc bất kỳ mạng riêng nào chạy cục bộ.


Các cải tiến hiện tại của DevTracker tập trung vào việc giảm rào cản gia nhập bộ công cụ, cho phép các nhà phát triển thực hiện các hành động như tạo mạng mới, chuyển tài sản và triển khai hợp đồng trực tiếp từ UI.


Trong cuộc gọi giữa Neo News Today và Harry Pierson, trưởng bộ phận phát triển của NGD Seattle, Pierson lưu ý rằng cuối cùng nhóm dự định cho phép người dùng sử dụng UI thay thế cho tất cả các hoạt động dòng lệnh được cung cấp trong bộ công cụ.


Sau đây là video hướng dẫn của Bộ công cụ Neo Blockchain được cập nhật, cho thấy cách chạy mạng riêng, quản lý ví và tài sản và biên dịch, triển khai và gọi hợp đồng thông minh. Hướng dẫn cài đặt và hướng dẫn bằng văn bản tại đây.


Video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=b-BzFEurYF4

Bình luận: Lại là một đóng góp cực kì quan trọng nữa của NGD Seattle. Với bộ công cụ này, các nhà phát triển trong hệ sinh thái Neo sẽ cực kì dễ dàng tạo, xử lý và vận hành những dự án, dApp của riêng họ.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

John Wang tham gia Crypto.com AMA để quảng bá niêm yết NEO và thảo luận về phát triển Neo3
Vào thứ ba, ngày 28 tháng 7, Giám đốc phát triển Hệ sinh thái Neo Global Development (NGD), John Wang, đã tham gia Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để chào mừng sự ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó.

2020-07-31

Bản cập nhật NEO•ONE 2.7 bổ sung hỗ trợ định dạng gỡ lỗi Neo cho trình biên dịch hợp đồng thông minh TypeScript.
Đội ngũ NEO Tracker đã công bố bản phát hành mới nhất của NEO • ONE, một SDK từ đầu đến cuối dành cho các nhà phát triển xây dựng dApps trên Neo bằng JavaScript hoặc TypeScript.

2020-07-31

Switcheo công bố ra mắt TradeHub vào tháng 8 và các lợi ích staking sớm.
Switcheo đã công bố rằng ngày 12 tháng 8 năm 2020 sẽ là ngày ra mắt chính thức của TradeHub, một công cụ khớp lệnh độc lập trước đây được gọi là Switcheo Chain. Việc khởi chạy, được đặt tên là giai đoạn không của việc triển khai, sẽ cho phép chủ sở hữu token NEP-5 SWTH thực hiện chuyển tiền một chiều cho TradeHub để stake. Trong bài thông cáo trước đó, Switcheo đã chỉ ra rằng, sẽ không thể chuyển token sang blockchain Neo hoặc các địa chỉ khác trong giai đoạn này.

2020-07-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market