NGD Seattle phát hành phiên bản xem trước của Neo Express & Debugger với việc hỗ trợ sơ bộ cho Neo3

TIN TỨC NEO
2020-07-03Kiến trúc sư trưởng của NGD Seattle, Harry Pierson đã phát hành các phiên bản xem trước của Neo Express và Trình gỡ lỗi hợp đồng thông minh Neo, giới thiệu hỗ trợ ban đầu cho hoạt động mạng riêng Neo3 Preview2 và gỡ lỗi hợp đồng sơ bộ.


Việc bổ sung Neo3 Preview2 vào Neo Express cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu với blockchain Neo3. Người dùng có thể nhanh chóng quay vòng mạng riêng Neo3 Preview2, tạo ví, thực hiện giao dịch và triển khai/gọi hợp đồng thông minh Neo3 thông qua dòng lệnh.


Để cho phép các nhà phát triển cài đặt đồng thời cả bản phát hành công cụ sản xuất (chỉ Neo2) và bản phát hành công cụ xem trước, bản phát hành bản xem trước Neo Express cho Neo3 đã được đóng gói riêng dưới dạng Neo.Express3. Các lệnh có thể được truy cập dưới một tên công cụ tạm thời, nxp3.

https://2f55lvds9w789zj51msqkmtf-wpengine.netdna-ssl.com/wp-content/uploads/2020/06/neo-express3-1-1024x573.png 


Bản phát hành nội bộ cho phiên bản Neo3 của Trình gỡ lỗi hợp đồng thông minh Neo cũng đã được cung cấp dưới dạng tệp VSIX độc lập để cài đặt trong Mã VS. Các phiên bản trong tương lai sẽ được phân phối trực tiếp qua thị trường.


Để sử dụng Trình gỡ lỗi hợp đồng thông minh Neo, các nhà phát triển cũng phải cài đặt phiên bản rẽ nhánh của trình biên dịch Neo3 Neon C#, đã được cập nhật để phát ra tệp thông tin gỡ lỗi được sử dụng bởi Trình gỡ lỗi. Các bản phát hành trong tương lai của neon với sự hỗ trợ cho trình gỡ lỗi sẽ được bao gồm trong kho lưu trữ neo-devpack-dotnet chính thức.


Cũng như Neo Express, phiên bản trình biên dịch này cũng đã được đóng gói riêng như Neo.Neon3, được sử dụng thông qua tên công cụ neon3. Cũng cần lưu ý rằng việc gỡ lỗi hợp đồng trong bản phát hành xem trước Neo3 không ngang bằng với phiên bản Neo2 tại thời điểm này; một số tòa nhà và tính năng như thử nghiệm đa hợp đồng hiện không được hỗ trợ.


Việc bổ sung gỡ lỗi du hành thời gian và hỗ trợ cho Neo3 trong Visual DevTracker dự kiến ​​sẽ được thực hiện sau khi phát hành Neo3 Preview3, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào đầu tháng 7. Theo NGD Seattle, các phiên bản cập nhật của Neo Debugger và Neo Express cho Preview3 cũng sẽ được ra mắt sau khi Preview3 được xuất bản.

Bình luận: Các nhà phát triển trong hệ sinh thái Neo đã liên tục cải tiến và hoàn thiện các sản phẩm phục vụ cho Neo3. Mục tiêu sẽ hoàn thiện và ra mắt Neo3 vào quý 4 năm nay.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market