NGD Seattle phát hành phiên bản xem trước của Neo Express & Debugger với việc hỗ trợ sơ bộ cho Neo3

TIN TỨC NEO
2020-07-03Kiến trúc sư trưởng của NGD Seattle, Harry Pierson đã phát hành các phiên bản xem trước của Neo Express và Trình gỡ lỗi hợp đồng thông minh Neo, giới thiệu hỗ trợ ban đầu cho hoạt động mạng riêng Neo3 Preview2 và gỡ lỗi hợp đồng sơ bộ.


Việc bổ sung Neo3 Preview2 vào Neo Express cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu với blockchain Neo3. Người dùng có thể nhanh chóng quay vòng mạng riêng Neo3 Preview2, tạo ví, thực hiện giao dịch và triển khai/gọi hợp đồng thông minh Neo3 thông qua dòng lệnh.


Để cho phép các nhà phát triển cài đặt đồng thời cả bản phát hành công cụ sản xuất (chỉ Neo2) và bản phát hành công cụ xem trước, bản phát hành bản xem trước Neo Express cho Neo3 đã được đóng gói riêng dưới dạng Neo.Express3. Các lệnh có thể được truy cập dưới một tên công cụ tạm thời, nxp3.

https://2f55lvds9w789zj51msqkmtf-wpengine.netdna-ssl.com/wp-content/uploads/2020/06/neo-express3-1-1024x573.png 


Bản phát hành nội bộ cho phiên bản Neo3 của Trình gỡ lỗi hợp đồng thông minh Neo cũng đã được cung cấp dưới dạng tệp VSIX độc lập để cài đặt trong Mã VS. Các phiên bản trong tương lai sẽ được phân phối trực tiếp qua thị trường.


Để sử dụng Trình gỡ lỗi hợp đồng thông minh Neo, các nhà phát triển cũng phải cài đặt phiên bản rẽ nhánh của trình biên dịch Neo3 Neon C#, đã được cập nhật để phát ra tệp thông tin gỡ lỗi được sử dụng bởi Trình gỡ lỗi. Các bản phát hành trong tương lai của neon với sự hỗ trợ cho trình gỡ lỗi sẽ được bao gồm trong kho lưu trữ neo-devpack-dotnet chính thức.


Cũng như Neo Express, phiên bản trình biên dịch này cũng đã được đóng gói riêng như Neo.Neon3, được sử dụng thông qua tên công cụ neon3. Cũng cần lưu ý rằng việc gỡ lỗi hợp đồng trong bản phát hành xem trước Neo3 không ngang bằng với phiên bản Neo2 tại thời điểm này; một số tòa nhà và tính năng như thử nghiệm đa hợp đồng hiện không được hỗ trợ.


Việc bổ sung gỡ lỗi du hành thời gian và hỗ trợ cho Neo3 trong Visual DevTracker dự kiến ​​sẽ được thực hiện sau khi phát hành Neo3 Preview3, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào đầu tháng 7. Theo NGD Seattle, các phiên bản cập nhật của Neo Debugger và Neo Express cho Preview3 cũng sẽ được ra mắt sau khi Preview3 được xuất bản.

Bình luận: Các nhà phát triển trong hệ sinh thái Neo đã liên tục cải tiến và hoàn thiện các sản phẩm phục vụ cho Neo3. Mục tiêu sẽ hoàn thiện và ra mắt Neo3 vào quý 4 năm nay.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint sẽ bắt đầu airdrop FLM cho người dùng nền tảng của mình vào ngày 25 tháng 10
Alchemint đang phát token của Flamingo Finance cho người dùng của mình bắt đầu từ ngày 25 tháng 10. FLM airdrop sẽ dành cho các nhà phát hành stablecoin SDUSD trong quá khứ và hiện tại và những người dùng tham gia vào quá trình chuyển đổi tiêu chuẩn SDS NEP-5 sang ERC-20 sắp tới.

2020-10-25

Nash đạt mức giao dịch cao nhất trong 24 giờ mới, vượt mốc 2 triệu đô la Mỹ
Nash gần đây đã vượt mốc 2,3 triệu đô la Mỹ với khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt mức cao nhất mọi thời đại đối với sàn giao dịch phi giám hộ. Các số liệu về khối lượng cao có thể là do chương trình khai thác thanh khoản beta Nash ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, được thiết kế để tăng khối lượng giao dịch.

2020-10-25

Switcheo cập nhật hợp đồng thông minh token SWTH khi nó chuyển sang mô hình kinh tế token lạm phát
Switcheo đang nâng cấp hợp đồng thông minh token SWTH của mình để chuyển sang mô hình kinh tế . Theo hợp đồng token mới, người dùng hiện có thể rút SWTH không bị ràng buộc từ blockchain TradeHub sang blockchain Neo, biểu thị Giai đoạn 1 của triển khai TradeHub. Bản cập nhật yêu cầu người dùng tiến hành hoán đổi token.

2020-10-24

Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, thảo luận về việc xây dựng hệ sinh thái thông qua các mối quan hệ
Bộ phận Tăng trưởng Hệ sinh thái Phát triển Toàn cầu Neo giúp phát triển hệ sinh thái Neo bằng cách cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển và dự án. Trong tập 42 của podcast NNT, Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, đã thảo luận về cách họ sử dụng các mối quan hệ của mình để kết nối các dự án với các nguồn lực.

2020-10-22

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market