NGD Seattle phát hành phiên bản xem trước của Trình thiết kế token trực quan cho VS code

TIN TỨC NEO
2020-07-27

John deVadoss, Giám đốc phát triển của NGD Seattle, gần đây đã công bố bản phát hành xem trước của Trình thiết kế Token trực quan trên Thị trường Visual Studio. Công cụ này được thiết kế như một phần mở rộng cho VS code và nhằm cung cấp môi trường hộp cát (sandbox) để tạo hoặc sửa đổi các tạo phẩm và token trong Khung phân loại token (TTF).

TTF là một trong ba sáng kiến ​​chính của Liên minh InterWork được tạo ra gần đây, để cung cấp một cấu trúc tiêu chuẩn để xác định các đặc điểm token và sản xuất các tiêu chuẩn bất khả tri (agnostic) về ngôn ngữ và nền tảng.

Trình thiết kế token trực quan của NGD Seattle nhằm mục đích đưa TTF đến gần hơn với những người dùng hoặc những đối tượng dự định của mình, chẳng hạn như giám đốc điều hành kinh doanh, nhà quản lý và nhà phát triển, họ sẽ sử dụng TTF để hợp tác trên các ứng dụng và mô hình kinh doanh mới dựa trên token hóa.

Các tạo phẩm token từ phân loại có thể được xem trực tiếp trong Trình thiết kế token trực quan, hoạt động như một nhà thăm dò để xem các thành phần hiện có và bộ công cụ để tạo các thành phần mới. Mỗi thành phần trong phân loại, chẳng hạn như một kiểu token (ví dụ: “Fractional Fungible”-phân đoạn,có thể thay thế) hoặc hành vi (ví dụ: “Transferable”- có thể di chuyển được) được biểu diễn dưới dạng một tạo phẩm có thể được sử dụng như một khối xây dựng để tạo thông số kỹ thuật token mới.

Trong bản phát hành xem trước, người dùng có thể tạo công thức token của riêng mình bằng cách kéo và thả các cơ sở token, hành vi và bộ tài sản từ nhóm tạo tác ban đầu trong phân loại. Một định nghĩa token ban đầu cũng có thể được tạo ra, với chức năng chỉnh sửa để tùy chỉnh các thuộc tính token để theo dõi trong một bản phát hành ở tương lai.

Trong ví dụ trên, một công thức token mới đã được tạo cho một token phân đoạn và có thể thay thế bằng các hành vi: Burnable, Divisible, Holdable và Transferable. Để biến nó thành một đặc điểm kỹ thuật token hoàn chỉnh, một định nghĩa token đã được tạo từ công thức này. Trong định nghĩa, có thể đặt các thuộc tính như tên token NNT Bucks, và các bản phát hành trong tương lai của công cụ sẽ cho phép các thuộc tính hành vi (như mức độ phân chia) được sửa đổi.

Trình thiết kế token trực quan cũng có thể được sử dụng như một ứng dụng khách để kết nối với Dịch vụ phân loại, dịch vụ gRPC được sử dụng cho các hàm CRUD trong kho lưu trữ phân loại. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển sẽ có thể nhanh chóng tìm và tích hợp các thành phần token hiện có thông qua Trình thiết kế token, ngoài việc có thể tự đóng góp trực tiếp cho việc phân loại.

Mặc dù bản thân TTF được thiết kế theo hướng thực hiện bất khả tri (agnostic), nhưng các phiên bản tiếp theo của Trình thiết kế token cũng sẽ khám phá chức năng tạo mã. Các tạo phẩm và định nghĩa được ghi lại trong phân loại token có thể đi kèm với bất kỳ số lần triển khai tham chiếu nào, ví dụ như trong C # hoặc Python cho chuỗi khối Neo hoặc trong Solidity cho Ethereum, đều có thể được sử dụng cho mục đích này. Ngoài ra, mã cũng có thể được tạo trực tiếp từ một đặc tả token.

Điều này sau cùng có thể tạo ra các token sẵn sàng triển khai được xây dựng thông qua giao diện kéo và thả của Trình thiết kế token trực quan: người dùng có thể bắt đầu với một công thức hiện có hoặc xây dựng token của riêng họ từ các thành phần cần thiết của họ, xác định các thuộc tính cơ bản cho duy nhất token và sau đó sử dụng công cụ tạo mã để tạo hợp đồng thông minh chức năng cho nền tảng đã chọn của họ.

Lời bình: Các nhà phát triển trong hệ sinh thái Neo vẫn đang liên tục nghiên cứu và đưa ra những cải tiến mới để đưa TTF đến gần hơn với những người dùng của mình.

TINTUCNEO - Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube

0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
nOS đổi thương hiệu thành Compendia; yêu cầu trao đổi token trong tương lai.
nOS, một hệ điều hành ảo nhằm khiến việc triển khai, khám phá và sử dụng dApps dễ dàng hơn, đã tuyên bố họ đang đổi thương hiệu thành Compendia và có kế hoạch thực hiện trao đổi token. Trong lần nhấn mạnh trước đó, nOS nhằm mục đích phục vụ như một giải pháp toàn ngăn xếp để tạo điều kiện cho việc triển khai các trang web và ứng dụng trong môi trường phi tập trung và nguồn mở. Hướng về tương lai, Compendia tìm cách trở thành một thư mục phi tập trung cho phép bất kỳ người dùng nào chia sẻ bộ sưu tập dữ liệu các loại thông qua mạng mới.

2020-08-07

Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/07 - 02/08
Giám đốc phát triển hệ sinh thái Neo Global Development ( NGD ), John Wang, đã tham gia một phiên Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để thúc đẩy việc ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó. Trong AMA, Wang đã thảo luận về vai trò của mình trong NGD, những nỗ lực của Neo với Liên minh InterWork và Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), những phát triển sắp tới trong Neo3, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) trong hệ sinh thái Neo, NeoFS, và nhiều hơn nữa.

2020-08-04

Liên minh InterWork đưa ra sáng kiến ​​bền vững để tạo ra các tiêu chuẩn cho kế toán carbon được mã hóa
Liên minh InterWork đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu về tính bền vững. Các thành viên IWA tham gia vào sáng kiến ​​đang khám phá token hóa như một cách để thiết lập niềm tin vào carbon và các hệ thống kế toán khí gây hiệu ứng nhà kính khác bằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

2020-08-04

Bridge (CTO), Alex Guba,thảo luận về xác thực so với ủy quyền trên podcast - Neo News Today
Bridge CTO, Alex Guba, gần đây đã tham gia podcast - Neo News Today, nơi ông đã thảo luận về nhận dạng kỹ thuật số các sắc thái giữa xác thực và ủy quyền. Ông nói, xác thực là bạn là ai và ủy quyền là những gì bạn có thể làm. Guba cũng phác họa cách các sản phẩm và dịch vụ của Bridge giải quyết hai khía cạnh nhận dạng này.

2020-08-04

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market