NGD thông báo TranslateMe là dự án thứ ba tham gia Chương trình Early Adoption

TIN TỨC NEO
2021-09-30

Neo Global Development đã công bố TranslateMe là dự án thứ ba được chấp nhận tham gia vào Chương trình N3 Early Adoption, nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. TranslateMe tham gia cùng với hai người chiến thắng Neo Frontier Launchpad, TOTHEMOONHumswap, với tư cách là những người tham gia chương trình. Do đó, NGD sẽ cung cấp các cơ hội tài trợ và hỗ trợ kỹ thuật để thúc đẩy sự phát triển của TranslateMe.

TranslateMe là một dịch vụ dịch tức thì đã có trong hệ sinh thái Neo từ năm 2018. Dịch vụ sử dụng một giao thức không cần đặt niềm tin, sử dụng dịch máy và công nghệ blockchain. Thông qua máy học và xác thực của con người, nội dung được cho là được dịch với độ chính xác 99,9%. Người xác nhận là con người có thể đề xuất các cải tiến, đánh giá các chỉnh sửa của nhau và bỏ phiếu cho các bản dịch chính xác nhất.


Nhóm TranslateMe dự định khám phá các tính năng mới của blockchain N3 sau khi chuyển từ Legacy. Các ví dụ bao gồm lưu trữ dữ liệu mạng, đúc các token TMN cho những người đóng góp khi dữ liệu dịch của họ được xác thực và sử dụng mạng oracle của Neo để kết nối dữ liệu ngoài chuỗi với đường dẫn Mạng TranslateMe.

Theo nhóm TranslateMe, thị trường dịch thuật hiện tại trị giá khoảng 40 tỷ đô la Mỹ và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ 19% hàng năm. Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng nền tảng này mang lại lợi thế thị trường vì chi phí thấp hơn và thuật toán dịch máy theo hướng khuyến khích học hỏi từ các chỉnh sửa của con người.

Chi tiết chương trình N3 Early Adoption

Chương trình N3 Early Adoption của NGD đã phân bổ 10 triệu đô la Mỹ tài trợ cho các đội và cá nhân đủ điều kiện. Mục tiêu của chương trình là tăng cường sự tham gia tổng thể vào hệ sinh thái Neo. NGD hy vọng rằng những người tham gia hệ sinh thái mới xây dựng trên Neo N3 có thể tối ưu hóa mạng thông qua việc sử dụng và thử nghiệm trong thế giới thực. Cuối cùng, NGD tin rằng chương trình có thể giúp thiết lập cơ sở hạ tầng của Neo N3 đồng thời củng cố nhận thức.

Nhóm NGD hy vọng sẽ thấy nhiều ý tưởng dApp và sản phẩm khác nhau, đặc biệt quan tâm đến các loại dự án sau:

- Cơ sở hạ tầng cho MainNet Neo N3 (tức là, trình duyệt, trình biên dịch, phần mềm trung gian)

- Phát triển sản phẩm dựa trên NeoID, NeoFS, oracles và các thành phần cốt lõi khác của Neo N3

- Lớp ứng dụng sử dụng (tức là DeFi, NFTs và dApps chung)

- Các khái niệm với các trường hợp sử dụng kinh doanh hợp nhất thế giới vật lý và kỹ thuật số (tức là các dự án truyền thông xã hội, thương mại điện tử)

- Các trường hợp sử dụng phải đối mặt với quy định (ví dụ: các dự án số hóa tài chính thanh toán và truyền thống)

Thông tin thêm về việc đăng ký có thể được tìm thấy trên phần Hỗ trợ Sinh thái của trang web neo.org.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://neo-blockchain.medium.com/translateme-network-joins-the-n3-early-adoption-program-100fad67908b

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market