NGD tổ chức Polaris Launchpad Panel - Metaverse và NFT: Tương lai hay ảo tưởng?

TIN TỨC NEO
2022-03-15

Neo Global Development đang tổ chức phiên thảo luận thứ hai của Polaris Launchpad, sẽ tập trung vào NFT và metaverse. Phiên thảo luận có tiêu đề “Metaverse và NFT: Tương lai hay ảo tưởng?” Sự kiện phát trực tiếp sẽ bắt đầu lúc 4 giờ chiều (UTC) vào Thứ Tư, ngày 16 tháng 3 năm 2022. Phiên thảo luận sẽ bao gồm những khách mời sau:


  • Sky, người sáng lập Sky Hut

  • Michael Fabozzi, người sáng lập Rentfuse

  • Jason Tezanos, đồng sáng lập Humswap và kỹ sư hợp đồng thông minh

  • Vincent Geneste, Giám đốc điều hành và người sáng lập GhostMarket

  • Ace, người sáng lập UFO Gaming


Liên kết đến buổi phát trực tiếp sắp tới có thể được tìm thấy dưới đây:Tuần trước, NGD đã tổ chức hội thảo đầu tiên có tiêu đề “Cuộc cách mạng của thương mại truyền thống”, tập trung vào DeFi. Những người tham gia hội thảo bao gồm đại diện NGD, Flamingo, Lyrebird, Carbon và O3 Labs. Trong sự kiện này, các thành viên tham gia hội thảo đã giải quyết rủi ro liên quan đến DeFi, liệu DeFi và tài chính tập trung có thể cùng tồn tại hay không, những trở ngại cản trở DeFi trở thành xu hướng chủ đạo, tương lai của DeFi và các dự án mà hội đồng muốn nhìn thấy từ Polaris Launchpad .

Giới thiệu về Polaris Launchpad Hackathon

Polaris Launchpad là sự kiện hackathon và ấp ủ thứ hai được tổ chức kể từ khi phát hành Neo N3 MainNet vào năm 2021. Polaris Launchpad bắt đầu vào thứ Hai, ngày 7 tháng 3 năm 2022 và kéo dài đến hết ngày 21 tháng 6. Năm hạng mục cho Polaris Launchpad là:


  • DeFi

  • Metaverse và NFT

  • DAO

  • Phần mềm trung gian kết hợp NeoFS và mạng Oracle nguyên bản

  • Tổng chung


Tổng giải thưởng là 500.000 đô la Mỹ, với dự án hàng đầu từ mỗi hạng mục sự kiện sẽ nhận được Giải thưởng Quan trọng là 35.000 đô la cộng với hệ số giải thưởng. Mười lăm người chiến thắng Giải thưởng Xuất sắc sẽ nhận được giải thưởng trị giá 8.000 đô la cộng với hệ số. Một nhóm giải thưởng bổ sung ít nhất là 57.500 đô la sẽ được phân phối bằng cách tài trợ phù hợp do cộng đồng Neo đóng góp.

Như trường hợp của Neo Frontier Launchpad, NGD đang tích cực tìm cách ươm tạo các dự án hàng đầu được xây dựng trong cuộc thi hackathon. Người chiến thắng Giải thưởng Quan trọng sẽ được nhận vào chương trình EcoBoost trị giá 200 triệu đô la của NGD.

Để xem buổi phát trực tiếp, hãy truy cập liên kết dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=KNkPVCwGwYU


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube1 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

2 tháng trước

nishaknapp02

Thanks, heaps again for the tips, I always come to your website looking for updates and new posts. We as working in Search engine optimization it helps us a lot that you're giving us so many opportunities in our line. And it gave us knowledge and points at the same time. I hope you lead on the right path. When Stakes Turn Toxic: What to Do When You’re Losing the Game
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market