Nghệ sĩ Neoverse N-series phát hành loạt NFT mới trên GhostMarket, sẽ được sử dụng trong trò chơi trong tương lai

TIN TỨC NEO
2022-02-20

Aleksander Kuskov, nghệ sĩ đã tạo ra N-series các NFT Neoverse, đã ra mắt một sê-rimới trên nền tảng GhostMarket. Bộ sưu tập Đồ tạo tác cao cấp được phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2022. Hai mảnh đầu tiên trong sê-ri sẽ cho phép người sở hữu có khả năng mở khóa phần thưởng và thu thập các tác phẩm nghệ thuật mới trong một bản đồ và trò chơi metaverse mà Kuskov đang phát triển.


Hiện tại, loạt Đồ tạo tác cao cấp bao gồm hai tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với nhiều kế hoạch cho tương lai. Crypto Key NFT cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào một bản đồ dựa trên metaverse, nơi người dùng có thể tìm kiếm tám NFT tạo tác khác. Sẽ có tổng cộng 11 NFT khóa tiền mã hóa được đúc, với bảy chiếc đầu tiên hiện có sẵn để mua với giá 279 GAS mỗi chiếc.


Nguồn: GhostMarket


NFT thứ hai trong sê-ri, Shell Armor, cung cấp cho người nắm giữ NFT một hình thức phòng thủ trong trò chơi sắp tới. Sẽ có 21 NFT Shell Armor, nhưng bảy NFT đầu tiên có sẵn để mua trên GhostMarket với giá 198 GAS/NFT.

Nguồn: GhostMarket


Bằng cách mua các NFT, người nắm giữ sẽ trở thành nhà đầu tư và chủ sở hữu một phần của trò chơi mà Kuskov đang phát triển. Bạn có thể tìm thấy nguyên mẫu của bản đồ chơi trò chơi bên dưới.


Nguồn: GhostMarket


Sẽ có từ 9 đến 12 NFT bổ sung trong tương lai được phát hành trong một khoảng thời gian không được tiết lộ, sẽ là một phần của trò chơi metaverse và sẽ mở khóa các khu vực trên bản đồ trò chơi. Trong tương lai, Kuskov cũng đang khám phá sự phát triển của coin NEP-17 có thể được sử dụng để chơi trong trò chơi và nhận phần thưởng.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/ghostmarket/neoverse-n-series-creator-launches-on-ghostmarket-1f61f2acb3cc


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube1 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

3 tháng trước

Keira

chloroquine primaquine hydroxychloroquine brand name
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market