Người đồng sáng lập Switcheo thảo luận về TradeHub và tiện ích của Token SWTH trong AMA

TIN TỨC NEO
2020-07-27

Vào ngày 23 tháng 7 năm 2020, người đồng sáng lập của Switcheo, Ivan Poon và Jack Yeu, đã thảo luận về chuỗi Switcheo TradeHub sắp tới trong một phiên AMA trên kênh telegram Get Rich with Mandy. Các chủ đề thảo luận bao gồm tiện ích được đề xuất của Token SWTH, hỗ trợ trong tương lai cho các mạng blockchain khác, cộng với nhiều hơn nữa.

Trong sự kiện này, những người tham gia đã hỏi về khả năng của Switcheo để đảm bảo sàn giao dịch của nó có đủ thanh khoản. Đáp lại, Yeu chỉ về phía công cụ khớp lệnh độc lập trong tương lai của Switcheo, Switcheo TradeHub. Switcheo TradeHub sẽ có mô hình tạo thị trường tự động (AMM) cho phép người dùng đặt Token vào nhóm thanh khoản để giao dịch giao ngay, tương tự như giao thức Uniswap trên blockchain Ethereum. 

Yeu cũng lưu ý , “Bằng cách chuyển sang Switcheo TradeHub, chúng tôi (sẽ) tiết kiệm chi phí giao dịch và hưởng lợi từ (giao dịch mỗi giây) cao hơn.


Để trả lời câu hỏi về tiện ích của Token NEP-5 SWTH gốc của Switcheo, Yeu lưu ý rằng nó sẽ được sử dụng làm tài sản thế chấp để đảm bảo các giao dịch đã được xác thực chính xác thông qua chức năng stake. Switcheo dự định thực hiện một quy trình trong đó các Token được stake sẽ kiếm được SWTH từ phí giao dịch và phí giao dịch dưới dạng bồi thường cho hoạt động như tài sản thế chấp xác thực giao dịch.


Các trường hợp sử dụng Token SWTH khác sẽ bao gồm khả năng đóng góp vào nhóm thanh khoản của Switcheo TradeHub, đóng góp vào hệ thống quỹ bảo hiểm của sàn giao dịch phái sinh Demex và đóng vai trò là tiền tệ bản địa cho phí niêm yết trong tương lai .

Hiện tại, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) Switcheo cung cấp thị trường trên các nền tảng blockchain Neo, Ethereum và EOS. Tuy nhiên, Poon lưu ý, “ Chúng tôi thực sự muốn thêm nhiều blockchain nữa và sẽ là một trong những ưu tiên của chúng tôi trong tương lai gần.”

Tổng quan về AMA đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://www.reddit.com/r/NEO/comments/hwdvk1/qa_session_with_switcheo_cofoundftimeivan_poon/


Lời bình: Có thể thấy tiềm năng của Switcheo TradeHub trong tương lai, với những tính năng thuận lợi hơn cho người dùng, cùng với đó Token SWTH của nó cũng có một mức độ đảm bảo nhất định.


TINTUCNEO - Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/07 - 02/08
Giám đốc phát triển hệ sinh thái Neo Global Development ( NGD ), John Wang, đã tham gia một phiên Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để thúc đẩy việc ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó. Trong AMA, Wang đã thảo luận về vai trò của mình trong NGD, những nỗ lực của Neo với Liên minh InterWork và Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), những phát triển sắp tới trong Neo3, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) trong hệ sinh thái Neo, NeoFS, và nhiều hơn nữa.

2020-08-04

Liên minh InterWork đưa ra sáng kiến ​​bền vững để tạo ra các tiêu chuẩn cho kế toán carbon được mã hóa
Liên minh InterWork đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu về tính bền vững. Các thành viên IWA tham gia vào sáng kiến ​​đang khám phá token hóa như một cách để thiết lập niềm tin vào carbon và các hệ thống kế toán khí gây hiệu ứng nhà kính khác bằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

2020-08-04

Bridge (CTO), Alex Guba,thảo luận về xác thực so với ủy quyền trên podcast - Neo News Today
Bridge CTO, Alex Guba, gần đây đã tham gia podcast - Neo News Today, nơi ông đã thảo luận về nhận dạng kỹ thuật số các sắc thái giữa xác thực và ủy quyền. Ông nói, xác thực là bạn là ai và ủy quyền là những gì bạn có thể làm. Guba cũng phác họa cách các sản phẩm và dịch vụ của Bridge giải quyết hai khía cạnh nhận dạng này.

2020-08-04

BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market