Người dùng Flamingo phải stake FLM để tham gia đợt bán trước GhostMarket IDO

TIN TỨC NEO
2022-01-06

Người dùng sẽ cần phải stake FLM trước tiên để tham gia vào đợt bán trước token công khai GhostMarket sắp tới trên Flamingo, GhostMarket đã xác nhận trong một thông báo gần đây. Việc cung cấp DEX ban đầu cho token GM bắt đầu vào ngày 10 tháng 01 năm 2022 và là dự án đầu tiên sử dụng mô-đun IDO mới của Flamingo. Tổng cộng 2 triệu GM sẽ có sẵn với giá 0,13 đô la cho mỗi token.

Các bậc bán trước

Để tham gia, người dùng phải tham gia bậc bán trước tối thiểu, bậc Đồng. Hệ thống cấp của Flamingo xác định số tiền mà người tham gia có thể mua trong IDO. Ngoài ra, cấp xác định có bao nhiêu khối phải vượt qua trước khi người dùng có thể hủy bỏ FLM của họ, thay đổi trong khoảng từ 1 đến 2 ngày. Nếu FLM không được stake sớm, người dùng sẽ phải chịu hình phạt rút tiền sớm là 20% FLM đã stake.


Yêu cầu FLM và các khóa cho mỗi cấp như sau:


  • Đồng: 1.000 FLM và khóa hai ngày

  • Bạc: 2.500 FLM và khóa hai ngày

  • Vàng: 5.000 FLM và khóa hai ngày

  • Bạch kim: 25.000 FLM và khóa một ngày

  • Kim cương: 50.000 FLM và khóa một ngày

  • Kryptonite: 100.000 FLM và khóa một ngày


Khi một cấp đã được thiết lập, có thể mua token GM bằng fUSDT. Tuy nhiên, mô-đun IDO sẽ cung cấp chức năng hoán đổi để người tham gia có thể mua GM bằng các loại tiền mã hóa khác được hỗ trợ trên Flamingo.

Lịch trình IDO

Thời gian đăng ký GM IDO bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 10 tháng 01, khi những người tham gia có thể stake FLM và thiết lập một cấp.


Việc bán trước cho những người tham gia theo từng cấp độ sẽ diễn ra vào ngày 14, 15 và 16 tháng Giêng, sau đó, với điều kiện là IDO chưa bán hết, bất kỳ người dùng Flamingo nào cũng có thể tham gia vào một đợt bán công khai kéo dài đến hết ngày 18 tháng 01 hoặc cho đến khi tất cả GM đều được mua.


Sau khi IDO kết thúc, Flamingo sẽ bổ sung pool thanh khoản FLM và GM với phần thưởng khuyến khích cho việc đóng góp sớm. Hơn nữa, GhostMarket đã tuyên bố rằng các token GM sẽ có sẵn trên các sàn giao dịch khác sau IDO. Ngày và thời gian sẽ được thông báo sau khi đợt bán hàng kết thúc.


Token GM

Token GM sẽ có tổng nguồn cung là 100 triệu và sẽ được sử dụng cho các khoản phí, quản trị, phần thưởng và khuyến mại. Nó sẽ có một nguồn cung cấp chung trên các blockchain khác nhau được hỗ trợ bởi GhostMarket và có thể được hoán đổi giữa các chuỗi khác nhau.


Toàn bộ bài viết có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/ghostmarket/ghostmarket-ido-on-flamingo-finance-next-steps-d432b88df911


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Sky Hut tham gia Neo Live để thảo luận về thị trường NFT với sự hỗ trợ của NeoFS
Sky Hut sẽ tham gia phiên bản tiếp theo của Neo Live để thảo luận về thị trường NFT. Neo Global Development đang tổ chức AMA với Sky, người sáng lập bút danh của Sky Hut, trên máy chủ Neo Telegram chính thức. Sự kiện kéo dài một giờ bắt đầu lúc 3 giờ chiều (UTC) vào Thứ Sáu, ngày 28 tháng 1.

2022-01-26

Vòng đầu tiên của Chiến dịch nội dung cộng đồng Neospective kết thúc
Cuộc thi cộng đồng sáng tạo Neospective đầu tiên đã kết thúc, với những người chiến thắng giải thưởng do cộng đồng lựa chọn. Đã có tổng cộng 3.625 phiếu bầu cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết.

2022-01-25

Đợt airdrop thứ hai của NeoBurger dành cho những người tham gia quản trị N3 ban đầu hiện có thể yêu cầu
NeoBurger đã bắt đầu đợt airdrop token quản trị NoBug thứ hai cho những người tham gia quản trị Neo N3 ban đầu. Các ví đã bỏ phiếu cho node Hội đồng Neo trước khối 258.805 vào ngày 16 tháng 9 năm 2021 đủ điều kiện. Những người nhận Airdrop chia sẻ khoảng 10,8 triệu token từ một pool, mỗi người nhận được 9.753,14 NoBug.

2022-01-21

Polychain Monsters ra mắt Đối tác Neo Booster
Polychain Monsters, nền tảng sưu tầm kỹ thuật số và trò chơi xuyên chuỗi, đã ra mắt Quan hệ đối tác tăng cường mới để kỷ niệm cột mốc Neo N3 và tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa cả hai nền tảng. Booster Partnership hoàn chỉnh với NFT Neo Unigiraffe phiên bản giới hạn đặc biệt, các sự kiện xã hội và cuộc thi sáng tạo NFT.

2022-01-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market