Người sáng lập GhostMarket tham gia Flamingo AMA để thảo luận về GM IDO

TIN TỨC NEO
2022-01-10

Người sáng lập GhostMarket Vincent Geneste sẽ tham gia AMA Community Lagoon của Flamingo để thảo luận về việc cung cấp DEX ban đầu của GM. AMA dựa trên audio sẽ bắt đầu lúc 7 giờ tối (UTC) vào Thứ Hai, ngày 10 tháng 1 và mười người tham gia sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng 300 GM mỗi người. Ngoài ra, có một chiến dịch cộng đồng đang diễn ra cung cấp nhiều phần thưởng GM hơn cho những người tham gia.


Vào tháng 12 năm 2021, GhostMarket đã hoàn thành việc gây quỹ 2 triệu đô la Mỹ thông qua việc bán chiến lược và riêng tư token quản trị GM. Nhóm cũng đã công bố kế hoạch cung cấp 2 triệu GM thông qua đợt chào bán DEX ban đầu. IDO là một phương thức gây quỹ trong đó các dự án có thể liệt kê các token mới trên DEX để mua từ bên trong pool thanh khoản.


Token GM sẽ có tổng nguồn cung là 100 triệu và sẽ được sử dụng cho các khoản phí, quản trị, phần thưởng và khuyến mại. Nó sẽ có một nguồn cung cấp chung trên các blockchain khác nhau được hỗ trợ bởi GhostMarket và có thể được hoán đổi giữa các chuỗi khác nhau.

Tổng cộng hai triệu GM sẽ có sẵn để mua bằng fUSDT với giá 0,13 đô la cho mỗi token.

Cổ phần FLM để tham gia IDO

Để tham gia đợt bán trước IDO sắp tới trên Flamingo, trước tiên người dùng cần stake FLM và tham gia bậc bán trước tối thiểu, bậc Đồng. Hệ thống cấp của Flamingo xác định số tiền mà người tham gia có thể mua trong IDO. Tất cả FLM được stake trong một cấp sẽ bị khóa trong bốn ngày. Thời gian khóa này ban đầu thay đổi từ một đến hai ngày, nhưng đã được kéo dài để giảm thiểu khả năng có nhiều mục nhập. Nếu FLM không được gỡ bỏ trước khi khóa bốn ngày, người dùng sẽ phải chịu hình phạt rút tiền sớm là 20% FLM đã stake.


Thời gian đăng ký GM IDO bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 10 tháng 1, khi những người tham gia có thể stake FLM và thiết lập một cấp. Việc bán trước cho những người tham gia theo từng cấp độ sẽ diễn ra vào ngày 14, 15 và 16 tháng Giêng, sau đó, với điều kiện là IDO chưa bán hết, bất kỳ người dùng Flamingo nào cũng có thể tham gia vào một đợt bán công khai kéo dài đến hết ngày 18 tháng 1 hoặc cho đến khi tất cả GM đều được mua.


Sau khi IDO kết thúc, Flamingo sẽ bổ sung pool thanh khoản FLM và GM với phần thưởng khuyến khích cho việc đóng góp sớm.

Quà tặng GM bổ sung

GhostMarket cũng đang chạy một chiến dịch phần thưởng cộng đồng, nơi những người tham gia sẽ chia sẻ từ một nhóm tương đương với 10.000 đô la token GM.


Để đăng ký, người dùng phải truy cập cổng GhostMarket Gleam và thực hiện các tác vụ như đăng ký cập nhật email, theo dõi tài khoản mạng xã hội, v.v. Đăng ký cho chiến dịch phần thưởng cộng đồng có thể được tìm thấy bên dưới:

https://gleam.io/mTcBj/token-sale-contest


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Sky Hut tham gia Neo Live để thảo luận về thị trường NFT với sự hỗ trợ của NeoFS
Sky Hut sẽ tham gia phiên bản tiếp theo của Neo Live để thảo luận về thị trường NFT. Neo Global Development đang tổ chức AMA với Sky, người sáng lập bút danh của Sky Hut, trên máy chủ Neo Telegram chính thức. Sự kiện kéo dài một giờ bắt đầu lúc 3 giờ chiều (UTC) vào Thứ Sáu, ngày 28 tháng 1.

2022-01-26

Vòng đầu tiên của Chiến dịch nội dung cộng đồng Neospective kết thúc
Cuộc thi cộng đồng sáng tạo Neospective đầu tiên đã kết thúc, với những người chiến thắng giải thưởng do cộng đồng lựa chọn. Đã có tổng cộng 3.625 phiếu bầu cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết.

2022-01-25

Đợt airdrop thứ hai của NeoBurger dành cho những người tham gia quản trị N3 ban đầu hiện có thể yêu cầu
NeoBurger đã bắt đầu đợt airdrop token quản trị NoBug thứ hai cho những người tham gia quản trị Neo N3 ban đầu. Các ví đã bỏ phiếu cho node Hội đồng Neo trước khối 258.805 vào ngày 16 tháng 9 năm 2021 đủ điều kiện. Những người nhận Airdrop chia sẻ khoảng 10,8 triệu token từ một pool, mỗi người nhận được 9.753,14 NoBug.

2022-01-21

Polychain Monsters ra mắt Đối tác Neo Booster
Polychain Monsters, nền tảng sưu tầm kỹ thuật số và trò chơi xuyên chuỗi, đã ra mắt Quan hệ đối tác tăng cường mới để kỷ niệm cột mốc Neo N3 và tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa cả hai nền tảng. Booster Partnership hoàn chỉnh với NFT Neo Unigiraffe phiên bản giới hạn đặc biệt, các sự kiện xã hội và cuộc thi sáng tạo NFT.

2022-01-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market