Người tham gia mới nhất của hệ sinh thái Neo, InfStones, được công bố là thành viên Hội đồng

TIN TỨC NEO
2021-07-21

InfStones, một người mới tham gia vào hệ sinh thái Neo, gần đây đã được công bố là thành viên ban đầu của Hội đồng Neo.Trong số các thành viên Hội đồng không thuôc Neo Foundation / không thuộc Neo Global Development, InfStones cung cấp cơ sở hạ tầng phi tập trung tập trung vào quản lý điện toán đám mây blockchain.

Team InfStones hiện đang quản lý các node trên hơn 50 blockchain chính, bao gồm Ontology, Cosmos, Binance Smart Chain và Polygon. InfStones nhằm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm cá nhân, nhà đầu tư tổ chức, foundation, trường đại học và tổ chức nghiên cứu. Nó cũng cung cấp các cổng API và phát triển hợp đồng thông minh thông qua nền tảng của mình và là đối tác stake độc quyền của các tổ chức như Circle và Poloniex.

Hội đồng Neo ban đầu bao gồm 11 NF/NGD-held spots, InfStones, và chín cộng đồng hệ sinh thái và đối tác khác. Hội đồng Neo sẽ có nhiệm vụ duy trì sức khỏe và sự sống của mạng lưới. Các thành viên hội đồng sẽ bỏ phiếu về các thông số blockchain (ví dụ: phí) và bầu các vai trò khác trên chuỗi (ví dụ: node oracle, NeoFS ring nodes).

Trong một cuộc trò chuyện với Neo News Today, giám đốc phát triển hệ sinh thái NGD, John Wang, cho biết:

InfStones là nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng blockchain hàng đầu thế giới. Nó cam kết giảm bớt các rào cản đối với việc truy cập và sử dụng blockchain. Hiện tại, nó hỗ trợ hơn 100.000 node trên một số chuỗi công khai. Thông qua việc hợp tác với InfStones, chúng tôi hy vọng rằng InfStones có thể sử dụng lợi thế kỹ thuật và kinh nghiệm vận hành node của riêng mình để đảm bảo hoạt động ổn định của các node Neo N3 và duy trì an ninh mạng.

InfStones được thành lập vào năm 2018 và có văn phòng đặt tại Montreal, Canada, Palo Alto và Dallas, Hoa Kỳ và Bắc Kinh, Trung Quốc. Team bao gồm các kỹ sư và những người khác có kinh nghiệm trước đây tại các công ty như Google, Oracle, Apple, Intel và LinkedIn.

Để tìm hiểu thêm về InfStones, hãy truy cập liên kết dưới đây:

https://infstones.com/

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube

0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market