Nhà sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, thảo luận về hỗ trợ NFT đa chuỗi trên podcast Neo News Today

TIN TỨC NEO
2020-08-27Nhà sáng lập GhostMarket và NEO Economy, Vincent Geneste, gần đây đã tham gia podcast Neo News Today, nơi anh ấy thảo luận về tính độc đáo của thị trường và trình khám phá token không thể thay thế (NFT) GhostMarket.


GhostMarket cho phép người dùng duyệt, mua và bán NFT trên các blockchains Neo và Phantasma. Trong cuộc phỏng vấn, Geneste lưu ý rằng mặc dù các thị trường NFT khác tồn tại, hầu hết tập trung vào một nền tảng duy nhất:


“[Hầu hết các thị trường NFT] tập trung vào một chuỗi khối duy nhất và tôi nghĩ, dựa trên những gì Neo [đã] phân phối gần đây và sẽ sớm phân phối, trọng tâm bây giờ là khả năng tương tác. Tại sao lại bắt đầu thị trường NFT mới, thứ ba, thứ tư hoặc thứ năm được tùy chỉnh cho [mỗi] chuỗi? Thay vào đó, tại sao chúng ta không làm điều gì đó độc đáo, có thể kết nối tất cả các chuỗi lại với nhau?”

Trong khi Geneste cho rằng khái niệm này là đơn giản, các bước để biến tầm nhìn này trở thành hiện thực là bất cứ điều gì khác hơn là đơn giản. Ví dụ: mặc dù các dự án dựa trên Neo khác nhau hỗ trợ NFT, nhưng không phải tất cả chúng đều sử dụng cùng một tiêu chuẩn.


Geneste chỉ ra, “Các tiêu chuẩn NFT khá giống nhau, hoặc [một số] thay đổi về các đặc điểm cụ thể. Vì vậy, chúng tôi phải thiết kế và nghĩ ra một thứ gì đó khá chung chung và có khả năng mở rộng. Và nó không phải là dễ dàng. Có lẽ đó là lý do tại sao [thị trường NFT chuỗi chéo chưa] tồn tại. ”


Cùng với việc loại bỏ sự phức tạp của NFT, GhostMarket đã triển khai hỗ trợ nhiều ví cho mỗi chuỗi tích hợp. Người dùng Phantasma có lựa chọn kết nối với GhostMarket bằng ví Ecto hoặc Poltergeist của họ. Người dùng Neo có thể chọn giữa NeoLogin, O3 Wallet, NeoLine và Teemo, với các kế hoạch hỗ trợ Neon Wallet khi nó tích hợp tiêu chuẩn dAPI.


Trong khi GhostMarket hiện hỗ trợ hai mạng blockchain, Geneste nhấn mạnh rằng GhostMarket vẫn chưa cung cấp chức năng chuỗi chéo thực sự. Ông chỉ ra:


“Để làm rõ, tôi đã chọn gọi nó là một thị trường chuỗi chéo. Hiện tại, điều đó có nghĩa là gì, nó tích hợp [hỗ trợ] nhiều chuỗi. Mặc dù vậy, theo cách tôi thấy chuỗi chéo, ý tưởng là có thể hoán đổi NFT từ chuỗi này sang chuỗi khác. Tại thời điểm đó, [GhostMarket] sẽ thực sự là một thị trường NFT chuỗi chéo. Hiện tại, nó giống như một [nền tảng] đa chuỗi hơn.”


Về tương lai, chức năng chuỗi chéo nằm trong lộ trình GhostMarket. Geneste lưu ý, "Kế hoạch là [thêm hỗ trợ] sau đó, có thể trong hai tháng, ở đỉnh cao."


Toàn bộ cuộc phỏng vấn như sau:


Bình luận: GhostMarket đã và đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình. Những dự án như này sẽ giúp hệ sinh thái Neo vững mạnh và toàn diện hơn.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube


0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market