Nhìn lại năm 2019 của Neo: Phát triển cộng đồng

TIN TỨC NEO
2019-12-31Các nền tảng blockchain công cộng là các mạng nhằm hỗ trợ tạo ra các dịch vụ được lập trình, đáng tin cậy được gọi là các ứng dụng phi tập trung. Phần quan trọng nhất của nền tảng blockchain là giao thức cơ bản; một mạng lưới phi tập trung của các node đạt được sự đồng thuận về dữ liệu mới được thêm vào sổ cái chung.


Vì lý do đó, hầu hết sự phát triển trên nền tảng hợp đồng thông minh ngày nay đều tập trung vào việc thúc đẩy các khả năng cốt lõi tương ứng của họ và điều này cũng không ngoại lệ đối với Neo. Tuy nhiên, cần nhiều hơn là một giao thức để tạo ra một hệ sinh thái có giá trị. Phải mất một lượng lớn cơ sở hạ tầng, được triển khai để thực hiện những công việc nặng nề cho những ai muốn xây dựng các dự án của riêng họ trên blockchain. Những ứng dụng này cần phải thu hút người dùng, người xây dựng và giá trị cho hệ sinh thái.


Neo may mắn được hưởng sự đóng góp từ một cộng đồng đa dạng và phi tập trung của các nhà phát triển độc lập tham gia vào nỗ lực này, mỗi người có quan điểm và ưu tiên riêng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu những thành tựu chính và định hướng chung của các cộng đồng nhà phát triển của Neo trong suốt năm 2019.


COZ


COZ là cộng đồng phát triển đầu tiên hình thành trong hệ sinh thái Neo. Ra mắt vào năm 2017 với tư cách là một nhóm các nhà phát triển quốc tế, COZ chịu trách nhiệm tạo ra nhiều công cụ và ứng dụng nguồn mở, bao gồm NEOSCAN, neon-js, neo-pythonví Neon.


Qua vài tháng đầu năm 2019, COZ bắt đầu tổ chức lại cấu trúc nội bộ và hệ thống khen thưởng. Những thay đổi nhằm khuyến khích các nhà phát triển chọn công việc ưu tiên cao hơn từ trong các dự án có giá trị nhất cho hệ sinh thái.


Đầu tháng 1 đã chứng kiến ​​sự phát hành của một công cụ tái cấu trúc python mới, được thiết kế để đơn giản hóa việc sử dụng CLI và tăng tính ổn định cho một trong những công cụ phát triển phổ biến nhất trong hệ sinh thái Neo. Cuối năm nay, neo-python đã được cải thiện hơn nữa với những thay đổi làm cho trạng thái chuỗi được tạo bởi node tuân thủ hoàn toàn với ứng dụng neo-cli cốt lõi.


Năm nay đội ngũ COZ cũng nổ lực làm mới ví neon, ứng dụng ví nhẹ đầu tiên và ví phổ biến nhất cho người dùng Neo. Tiếp nối từ phiên bản v2 và thiết kế lại vào năm 2018, các bản cập nhật ví neon đến năm 2019 đã tập trung vào tính thân thiện với người dùng và các tính năng thường được yêu cầu, dẫn đến các cải tiến như trang hoạt động, xuất giao dịchký ngoại tuyến.


Với sự phát triển cốt lõi Neo3 đang được tiến hành, COZ đã chuyển trọng tâm sang điều chỉnh các công cụ hiện có như neon-js và neo-python để hoạt động với giao thức Neo trong tương lai. Các thành viên của nhóm cũng tham gia vào các cuộc thảo luận phát triển và theo dõi buổi ra mắt Neo3 TestNet với việc phát hành trình khám phá blockchain Neo3 đầu tiên. Hoạt động trên Preview Explorer đã tiếp tục kể từ khi phát hành, với các tính năng mới cho Neo3, chẳng hạn như các tệp kê khai được triển khai cùng với chuyển đổi loại vào tháng 11.


NeoSPCC

Trung tâm tài năng Neo St Petersburg, một nhóm các nhà phát triển Nga có kinh nghiệm, đã gia nhập cộng đồng nhà phát triển Neo vào giữa năm 2018 và đã trở thành một tổ chức đóng góp chính cho hệ sinh thái với dự án hàng đầu NeoFS. Nhóm nghiên cứu cũng đã kế thừa và hồi sinh dự án neo-go do COZ khởi xướng và hiện đang thiết kế Neo Lambda như một nền tảng cho điện toán phi trạng thái phân tán.


Cộng đồng Neo đã có cái nhìn đầu tiên về thiết kế NeoFS tại Neo DevCon vào tháng 2, tại đây NeoSPCC đã giới thiệu một phiên bản proof of concept cho thấy các hoạt động lưu trữ cơ bản. Hơn nữa trong năm, nhóm bắt đầu thực hiện khả năng kiểm toán dữ liệu và và sự thanh toán, nổi bật là một bản trình bày chi tiết về chức năng NeoFS tại Consensus 2019. Chi tiết hội thảo trực tuyến đầy đủ về kiến ​​trúc NeoFS bên dưới.

https://www.youtube.com/watch?v=2o44JvXyy0o&feature=emb_title
Sự phát triển NeoFS đã đạt được một cột mốc quan trọng trong năm nay với việc ra mắt dịch vụ NeoFS TestNetSend.NeoFS, cho phép người dùng dễ dàng thử nghiệm các dịch vụ lưu trữ. Nền tảng này đã được mở nguồn, cho phép các nhà phát triển khởi chạy các môi trường NeoFS cục bộ của riêng họ hoặc bắt đầu triển khai nó vào các ứng dụng.


Sau khi tiếp quản dự án neo-go từ COZ, NeoSPCC đã thiết lập để đưa nó lên một tiêu chuẩn sẵn sàng cho MainNet. Trong thời gian này, các thành viên đội ngũ SPCC cũng bắt đầu đóng góp cho phát triển lõi Neo2 và Neo3, nhưng chủ yếu tập trung vào việc tinh chỉnh node Go sẽ làm nền tảng cho các dự án khác của nó.


Các cột mốc đáng chú ý cho dự án bao gồm bản cập nhật tháng 11 với khả năng RPC và bản phát hành tiếp theo thực hiện cơ chế đồng thuận Neo Từ dBFT 2.0. Điều này đánh dấu lần đầu tiên việc triển khai node được phát triển độc lập và tuân thủ tất cả các hoạt động MainNet của Neo2.


NGD Seattle

Neo Global Development Seattle đã được công bố tại DevCon 2019 với cựu thành viên điều hành Microsoft John deVadoss, và từ đó trở thành một cộng đồng phát triển theo đúng nghĩa của nó. Nhóm nghiên cứu hướng tới việc biến Neo thành nền tảng thân thiện với nhà phát triển nhất bằng cách xây dựng các công cụ phát triển có thể dễ dàng truy cập và tiếp cận đối với các nhà phát triển truyền thống.


Công cụ NGD Seattle đầu tiên, Bộ công cụ Neo Blockchain cho VS, đã được công bố tại Consensus 2019 vào tháng 5. Bài thuyết trình của deVadoss cùng với NGD Thượng Hải, Longfei Wang trình bày bộ công cụ và node Neo Express, được tạo để triển khai mạng riêng và phát triển hợp đồng dễ dàng nhất có thể cho các nhà phát triển.

https://www.youtube.com/watch?v=b-BzFEurYF4&feature=emb_title
Sự phát triển được tạo ra bởi Harry Pierson, cựu chiến binh kỳ cựu của Microsoft, lần đầu tiên được xem trước tại Neo Community Assembly và với một bản phát hành chính thức trên Visual Studio Marketplace vào tháng 10. Pierson đã tham gia NNT và nhà phát triển nòng cốt Neo, ông Prad Prado đã có một video giới thiệu về bộ công cụ, được trình bày ở trên.


NGD Seattle cũng đã hỗ trợ tiếp cận nền tảng, giúp Neo trở thành dự án blockchain đầu tiên tham gia .NET Foundation, chia sẻ các hướng dẫn phát triển hợp đồng trên tạp chí Microsoft Developer Networkthậm chí ảnh hưởng đến các quy định địa phương ở Washington.

NEL

NewEconoLabs là cộng đồng phát triển đầu tiên của Trung Quốc tham gia hệ sinh thái Neo, cung cấp các dịch vụ hữu ích như ví TeemoNEL Scan, các công cụ như NeoRay và các dịch vụ vì lợi nhuận như NNS. Đồng sáng lập Lights Li cũng là một nhà phát triển cốt lõi Neo với những đóng góp đáng kể cho cả Neo2 và Neo3.


NEL đã kết thúc năm 2018 với việc phát hành NeoRay, một IDE và trình gỡ lỗi dựa trên web cho các hợp đồng Neo được viết bằng ngôn ngữ C#. Đội ngũ sau đó sẽ xem xét lại dự án vào tháng 9, thêm hỗ trợ Python, sửa lỗi và cải thiện khả năng sử dụng khác nhau, nhằm giúp tăng sự thuận tiện cho nhà phát triển.


Vào tháng 4, NEL đã phát hành phiên bản đầu tiên của ví trình mở rộng của chrome cho Neo, ví Teemo. Ví này là ví thứ hai cung cấp hỗ trợ cho tiêu chuẩn Neo dAPI, được đề xuất bởi nhóm O3 Labs, cho phép các ứng dụng kết nối với ví hiện tại một cách tin cậy.


Nhóm cũng đã thử nghiệm các dự án mới, bao gồm cả FutureDAO, một giải pháp phi tập trung để gây quỹ cộng đồng. NEL tiếp tục hoàn thiện dự án trong suốt cả năm, với mục tiêu tạo điều kiện cho mô hình gây quỹ cộng đồng liên tục ‘DAOICO’ được đề xuất bởi Vitalik Buterin. Nền tảng được thiết kế để cung cấp cho những nhà sáng tạo và nhà phát triển tài chính dự án bền vững theo thời gian.


Neow3j

Neow3j là một thiết kế thư viện Java và Android để giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng tương tác với blockchain Neo. Dự án được giới thiệu lần đầu tiên tại Neo DevCon vào tháng 2 bởi người sáng lập AxLabs, Tiến sĩ Guil Sperb Machado, người đã tuyên bố ý định của mình là giúp Neo kết nối với các nhà phát triển và thiết bị Android.


Việc tiếp tục phát triển neow3j bởi Guil và nhà đồng bảo trì Claude Müller đã tạo ra một số bản phát hành lớn trong suốt cả năm, bao gồm bản phát hành v2.0 tháng 7 với các mô-đun ví và hợp đồng, và bản phát hành v2.2.0 cho phép các nhà phát triển triển khai hợp đồng Java cho Neo.

https://www.youtube.com/watch?v=VqKJQV9V-OM&feature=emb_title
Ngoài những nỗ lực phát triển, đội ngũ có trụ sở tại Thụy Sĩ cũng đã tham gia với các nhà phát triển địa phương, tổ chức hội thảo tại các sự kiện như Hội nghị Thung lũng Cryptogiảng bài ở hội thảo tại các trường Đại học địa phương.


NEO-ONE

Sau những đóng góp đầu tiên cho hệ sinh thái với trình kiểm tra blockchain và ví NEO Tracker, đội ngũ có trụ sở tại Seattle đã tặng một món quà cuối năm cho hệ sinh thái với việc phát hành NEO-ONE, bộ phát triển “tất cả trong một” để tạo ra blockchain Neo hợp đồng bằng ngôn ngữ JavaScript và TypeScript.


Kể từ đó và trong suốt năm 2019, đội ngũ đã tập trung cho hai ưu tiên của mình: cải thiện NEO-ONE và xây dựng các nhà phát triển. Sau khi trở thành một lựa chọn dễ tiếp cận cho các nhà phát triển muốn viết hợp đồng Neo, nhóm đã bắt đầu tổ chức các hội thảo và hướng dẫn, cả ở khu vực Seattle và các khu vực khác, như hội thảo tháng 6 được tổ chức với Neo Colorado.


Sau thông báo của mình tại Hội nghị Cộng đồng Neo ở Thượng Hải, NEO-ONE đã phát hành phiên bản cập nhật, sẵn sàng ra mắt của bộ phần mềm, cho phép các nhà phát triển viết và triển khai các hợp đồng thông minh TypeScript cho Neo MainNet.


Bản cập nhật cũng bao gồm tài liệu tinh chỉnh, các khóa học và hỗ trợ dAPI để cho phép các ứng dụng kết nối với ví hiện tại và người dùng của họ. Trong tương lai, NEO-ONE đang chuyển trọng tâm sang khả năng tương thích với Neo3.


NEXT

Ban đầu được ra mắt vào cuối năm 2017 sau khi sáp nhập giữa các đội ngũ đứng sau ExChain và Endorsit, cộng đồng Neo NEXT được thành lập với ý định trở thành cộng đồng Neo lớn nhất để ươm tạo dApp.


Để phù hợp với mục tiêu trở thành một nền tảng ươm tạo, NEXT đã phát động một cuộc thi dApp vào tháng 12 năm 2018 thu hút 23 đội tham gia. Cuộc thi kết thúc vào tháng 4 năm 2019, với 10 người tham gia nhận giải thưởng chung cuộc và 6 dự án nhận giải thưởng độc đáo trên các hạng mục như sáng tạo, thiết kế hình ảnh và tiềm năng thương mại.


Tháng 4 cũng chứng kiến ​sự ra mắt ​phiên bản beta của ví mở rộng Chrome NeoLine, một ứng dụng ví nhẹ dành cho Neo có hỗ trợ cho chuẩn dAPI. NEXT sau đó sẽ phát hành bản cập nhật với các tính năng mới cho ví cùng với các phiên bản iOS và Android vào tháng 11.


Đội ngũ cũng đóng góp các dịch vụ hữu ích khác cho cộng đồng, bao gồm trình thám hiểm khối Blolys, sau này được đổi tên thành NeoTube sau khi thiết kế lại thương hiệu Neo chính thức.


NEXT cũng khám phá lãnh thổ mới để phát triển dApp trên Neo bằng cách tạo ra nhiều lớp chia sẻ trực tuyến chi tiết về công nghệ Neo và phát triển dự án trên blockchain. Đến đầu tháng 12, nhóm đã xuất bản 11 khóa học trực tuyến và 45 bài học kỹ thuật bằng tiếng Mandarin.

O3 Labs

O3 Labs có trụ sở tại Nhật Bản được biết đến chủ yếu với Ví O3, một ví điện thoại di động và ví dễ sử dụng cho các blockchain Neo và Ontology, nhưng đội ngũ cũng đã làm việc đằng sau hậu trường để giúp mở ra các khả năng mới cho hệ sinh thái Neo.


Việc tạo ra tiêu chuẩn Neo dAPI là một bước quan trọng trong việc cải thiện khả năng sử dụng của blockchain Neo, một sáng kiến ​​mà O3 bắt đầu vào năm 2018 và được tinh chỉnh vào đầu năm 2019. Mục tiêu là cung cấp trải nghiệm người dùng hợp lý để ký các giao dịch từ một giao dịch hiện có ví, loại bỏ việc người dùng cung cấp khóa riêng của họ cho các ứng dụng của bên thứ ba.


Sau khi phát triển đến năm 2019, dAPI đã được hoàn thiện thành NEP-12, một giao diện tiêu chuẩn có thể được thực hiện bởi tất cả các nhà cung cấp ví Neo để có thể dễ dàng sử dụng để kết nối với dApps. Một ví dụ là NeoLogin được phát hành gần đây, sử dụng tiêu chuẩn NEP-12 để kết nối với Neo Economy Store.


O3 cũng đã thử nghiệm với các dịch vụ khác vào năm 2019, chẳng hạn như việc phát hành một số thành phần cần thiết để đưa NFT vào hệ sinh thái Neo; một trình thám hiểm NFT, một thợ đào token và khả năng tương thích với dAPI của nó. Nhóm cũng đã ra mắt trình thám hiểm khối Neo của riêng mình vào tháng 5 và tiếp tục hoàn thiện ứng dụng ví của mình với việc tích hợp vào một số ứng dụng Neo bao gồm Alchemint, Blocklords và Neo Name Service.


Để tìm kiếm sự bền vững, O3 Labs đã khám phá nhiều con đường tạo thu nhập như mạng lưới neod, nền tảng Cơ sở hạ tầng giống như dịch vụ của Infura, cổng fiatHoán đổi O3 thân thiện với người dùng. Không thể chắc chắn về khả năng sinh lời trong tương lai, nên tổ chức đã được Bitcoin.com mua lại và sẽ đưa tài năng đáng kể của mình vào việc phát triển các ứng dụng di động cho mạng Bitcoin Cash.


Các dự án được tạo bởi O3 Labs cho hệ sinh thái Neo là nguồn mở và sẽ được duy trì bởi các thành viên của NGD Thượng Hải cho đến khi có thông báo mới, có nghĩa là các dịch vụ hiện có như Ví O3 và Explorer sẽ vẫn hoạt động.


NeoResearch

Sau khi được dẫn đến Neo bởi mong muốn xây dựng SciChain, một hệ thống đánh giá ngang hàng phi tập trung cho các nghiên cứu khoa học, NeoResearch đã dùng tất cả của mình để đóng góp cho hệ sinh thái Neo. Chúng bao gồm các đóng góp trên phạm vi rộng như các nhà phát triển nòng cốt Neo và là người tạo ra các công cụ dành cho nhà phát triển như NeoCompiler Eco.


Là nhà phát triển cốt lõi, Igor và Vitor Coelho đóng góp mã và nghiên cứu tất cả các khía cạnh của giao thức Neo, nhưng chuyên môn của họ là tối ưu hóa dBFT. Lần đầu tiên được tạo ra bởi Erik Zhang như một sự phát triển phù hợp với blockchain của pBFT cổ điển, dBFT là một cơ chế đồng thuận cung cấp tính hữu hạn của giao dịch trong một khối.


Phiên bản mới nhất, dBFT 2.0, đã chứng tỏ tính ổn định trong vài tháng sau khi cập nhật MainNet, nhờ tích hợp chiến lược tái tạo node và giai đoạn cam kết thứ ba. Trong khoảng thời gian này, NeoResearch cũng đã phát hành phần đầu tiên của Neo Community Yellow, cung cấp các thông số kỹ thuật của dBFT 2.0.


Nhóm nghiên cứu cũng tiếp tục thực hiện các hoạt động học thuật, phát hành các bài báo về công nghệ Neo vào tháng 10 và hợp tác với Wang Yongqiang của NGD trong các bài thuyết trình của Đại học. Các thành viên cũng đã phát hành các bài viết nghiên cứu cho cộng đồng Neo, giới thiệu các phát triển năm 2019 như hệ thống Oracleviệc tách NeoVM khỏi Neo.


Vào năm 2020, NeoResearch sẽ tiếp tục tinh chỉnh dBFT cho lần lặp thứ ba và tìm cách khuyến khích việc áp dụng và thử nghiệm với các cơ chế đồng thuận BFT khác nhau thông qua việc phát triển thư viện LibBFT đa ngôn ngữ.


Alienworks

Mới được thành lập vào năm 2019, Alienworks là một cộng đồng phát triển mới được thành lập bởi Peter Lin, người trước đây là giám đốc R&D tại NGD Thượng Hải. Kể từ khi thành lập, cộng đồng đã tham gia thảo luận và đưa ra ba dự án nhằm thúc đẩy việc áp dụng Neo của người dùng và nhà phát triển.


Dự án đầu tiên là một hướng dẫn tương tác, được thiết kế như một công cụ trên tàu cho các nhà phát triển muốn xây dựng hợp đồng thông minh trên Neo. Hướng dẫn này nhằm dạy cho các nhà phát triển mới cách sử dụng Neo để thực hiện ý tưởng của họ trên blockchain.


Alienworks đã xuất bản phiên bản đầu tiên của dự án thứ hai của mình, một hệ thống giám sát mạng có tên NeoNodes. Hệ thống này hy vọng sẽ cung cấp cho các nhà phát triển một bức tranh về các node RPC có sẵn trong hệ sinh thái Neo, có thể được sử dụng để lấy dữ liệu từ blockchain từ xa hoặc để chuyển tiếp các giao dịch.


Cuối cùng, nhóm cũng đang nghiên cứu các giải pháp bảo mật để sử dụng trong hệ sinh thái Neo. Liên quan chủ yếu đến quyền riêng tư hợp đồng thông minh và các ứng dụng quyền riêng tư khác, Alienworks đang khám phá các công nghệ như zero-knowledge proofs và mã hóa đồng cấu, có thể được sử dụng cho các trường hợp này.


Lời bình: Những bước tiến của Neo trong năm qua về mặt phát triển cộng đồng quả thực là rất đáng ghi nhận. Đội ngũ Neo đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các cộng đồng nhà phát triển trên toàn cầu. Các sản phẩm công nghệ lớn lần lượt ra đời nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ của những tổ chức nhà phát triển trong hệ sinh thái của Neo. Những đóng góp này giúp cho Neo ngày càng hoàn thiện trong năm 2019 và là những bước đệm quan trọng để Neo hướng tới năm 2020 đầy hứa hẹn. Cùng xem năm 2019 này của các cộng đồng Neo tổng quan nhất qua bài viết này bạn nhé!

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn391 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 giờ trước

6 giờ trước

7 giờ trước

Dnenlaugs

ivermectin for heartworm prevention horse stromectol

17 giờ trước

KhwWhels

buy viagra online cheap no prescription 50 mg viagra price

18 giờ trước

19 giờ trước

Vrrsot

order zithromax 500mg online - order zithromax 100mg online zithromax without a script

21 giờ trước

Fgwvsleet

rx warehouse pharmacy pharmacy escrow canada

1 ngày trước

Fgwvsleet

flintridge pharmacy la canada canada pharmacy king

1 ngày trước

where to get provigil

provigil with adderall buy provigil usa does modafinil give you energy how cephalon stole provigil

2 ngày trước

Hbesar

online gambling - casinos casino moons online casino

2 ngày trước

HrhsTooth

ivermectin for heartworm injectable ivermectin for horses

2 ngày trước

3 ngày trước

ShwvSymn

how often to give ivermectin for mange what worms does ivermectin kill in dogs

3 ngày trước

DwhgScier

cialis generic purchase viamedic cialis

3 ngày trước

3 ngày trước

ShwvSymn

how to use ivermectin pour on for cattle ivermectin for pig lice

3 ngày trước

Edhwob

best online canadian pharmacy - order generic phenergan 25mg canadian pharmacy oxycodone

3 ngày trước

HrhsTooth

cattle ivermectin for humans ivermectin scabies dose

3 ngày trước

prednisone in india

plaquenil cpt code plaquenil 200 mg what is the other name for plaquenil what is chloroquine vs plaquenil differences

3 ngày trước

Ejfeys

cialis canadian pharmacy - buy nolvadex 20mg pills visit poster's website

4 ngày trước

AhebAnerm

viagra for women pills online viagra in usa

4 ngày trước

KhwWhels

viagra pills online purchase female viagara

4 ngày trước

DwhgScier

cialis dapoxetine buy cialis pay pal

4 ngày trước

Cebbswami

canadian pharmacy in tampa fl canadian pharmacies online viagra

4 ngày trước

Cebbswami

is the canadian pharmacy legit pharmacy tech license online

4 ngày trước

RwhvScier

canada pharmacy reviews Aggrenox caps

4 ngày trước

Tzemcx

perscription drugs from canada - buy cephalexin 250mg pills canadian pharmacy king reviews

4 ngày trước

4 ngày trước

Dnenlaugs

ivermectin pour on for cattle ivermectin label

5 ngày trước

Dzctur

cvs online pharmacy - trimethoprim pill viagra from canadian pharmacy

5 ngày trước

5 ngày trước

AhebAnerm

best price viagra 100mg viagra cost

5 ngày trước

stromectol tab 3mg

asthma inhalers ventolin buy ventolin online usa is proair the same as ventolin ventolin inhaler directions use how often

5 ngày trước

Dnenlaugs

ivermectin liquid for dogs ivermectin topical rosacea

5 ngày trước

5 ngày trước

Qqidfk

i need a paper written for me - academicwriting cheap custom essay

1 tuần trước

1 tuần trước

SjejSymn

writing a doctoral dissertation dissertation editors

1 tuần trước

DrmjScier

writing my thesis writing services rates

1 tuần trước

1 tuần trước

SjejSymn

writing a dissertation umi dissertations

1 tuần trước

HmsgTooth

need help writing a essay student essay help

1 tuần trước

buy plaquenil cheap

melatonin and prednisone prednisone 60 mg tablet can i take prednisone with benadryl why does prednisone make me feel so good

1 tuần trước

Ympzlt

top rated ed pills - men's ed pills buy ed pills online usa

1 tuần trước

AdmmAnerm

what is thesis writing thesis help online

1 tuần trước

KemjWhels

how to write my paper buy custom papers online

1 tuần trước

1 tuần trước

Colpswami

which essay writing service is the best essays on service

1 tuần trước

Colpswami

the best custom essay writing service who can write my essay for me

1 tuần trước

RmexScier

thesis research thesis writing

1 tuần trước

Asmmlakevaxia

canada cialis trial cialis viagra online

1 tuần trước

1 tuần trước

Wurxol

canadian pharmacy xanax - perscription drugs from canada buy generic ed pills online

1 tuần trước

1 tuần trước

KemjWhels

where can i buy resume paper cheap custom written papers

1 tuần trước

Dmdmlaugs

term paper writer service custom paper writing service

1 tuần trước

1 tuần trước

1 mg prednisone cost

albuterol nebulizer solutins does albuterol increased heart rate how to use ventolin inhaler

1 tuần trước

Xqgydg

online canadian pharmacy - cheap canadian pharmacy online ed meds

1 tuần trước

Fnwnsleet

viagra usa over the counter viagra pricing

1 tuần trước

HmsmTooth

tadalafil troche dosage tadalafil 2.5 mg

1 tuần trước

Xdbmii

generic for cialis - branded cialis viagra 50 mg online

1 tuần trước

DnrjScier

diabetes drugstore

1 tuần trước

RrnbScier

is it legal to buy drugs from canada online canadian compounding pharmacy toronto

1 tuần trước

ShheSymn

fildena sildenafil citrate where to buy sildenafil

1 tuần trước

ShheSymn

forhims sildenafil review sildenafil mechanism

1 tuần trước

1 tuần trước

DnrjScier

pharmacy technician online courses free Actos

2 tuần trước

2 tuần trước

AwnnAnerm

para que sirve sildenafil 100 mg sildenafil tablets 50mg

2 tuần trước

KvrdWhels

viagra cialis from germany cialis with out prescription

2 tuần trước

2 tuần trước

Kmbqbx

stromectol tablets uk - buy oral ivermectin stromectol pill

2 tuần trước

Dnsnlaugs

can a person buy tadalafil tadacip tadalafil

2 tuần trước

Asbdflakevaxia

when will generic cialis be available cialis superactive

2 tuần trước

Fnwnsleet

mexico pharmacy viagra real viagra 100mg

2 tuần trước

2 tuần trước

AwnnAnerm

how long does it take for sildenafil to take effect? sildenafil generic online

2 tuần trước

2 tuần trước

2 tuần trước

HmrmTooth

ivermectin guinea pigs dosage for ivermectin in dogs

2 tuần trước

KhrfWhels

ivermectin paste dosage for dogs ivermectin and covid 19

2 tuần trước

Asbflakevaxia

ivermectin for dogs injection stromectol ivermectin

2 tuần trước

2 tuần trước

RnsnScier

ivermectin injectable dosage for goats orally is pyrantel pamoate the same as ivermectin

2 tuần trước

SeehSymn

ivermectin for hookworm in humans tractor supply ivermectin

2 tuần trước

2 tuần trước

Nfumox

generic amoxil online - buy amoxicilin 500 amoxicilina 500 mg from mexico

2 tuần trước

KhrfWhels

can i shower after taking ivermectin is stromectol over the counter

2 tuần trước

HmrmTooth

ivermectin pharmacology stromectol walmart

2 tuần trước

AannAnerm

ivermectin prescription cheap stromectol

2 tuần trước

Sekupf

best accutane coupon - isotretinoin 10mg accutane tablets

2 tuần trước

Cnsnswami

most reliable online pharmacy uk online pharmacy

2 tuần trước

Fmmiso

5 accutane cream - buy accutane no prescription best generic accutane

2 tuần trước

Dsnnlaugs

what worms does ivermectin kill liquid ivermectin for humans

2 tuần trước

Qdlbky

prednisone over the counter canada - prednisone 5mg medication buy deltasone

2 tuần trước

Fnnksleet

kmart pharmacy store hours cheapest online pharmacy

2 tuần trước

Ansnlakevaxia

anti-depressants Naltrexone

2 tuần trước

Fzfpgv

prednisone in mexico - buy cheap prednisone generic prednisone 20mg

3 tuần trước

Crbqsz

prednisone 3 tablets daily - purchase prednisone online prednisone 5 tablet

3 tuần trước

Rylzfj

prednisone 20mg nz - 60 mg prednisone prednisone price south africa

3 tuần trước

SwhhSymn

cheapest cialis n buy cialis/canada

3 tuần trước

Mnhzcn

cheap ed drugs - online ed pills buy ed medication

3 tuần trước

Qomnyp

best pills for ed - sexual dysfunction over the counter ed pills

3 tuần trước

Ljzgiq

canadian king pharmacy - canadian mail order pharmacy cvs pharmacy

3 tuần trước

Rtmtni

canadian pharmacy checker - walmart pharmacy canada pharmacy online

3 tuần trước

Nqojyi

ivermectin cost - ivermectin 6mg tablet ivermectin cream canada cost

3 tuần trước

Zxkilf

ivermectin where to buy - ivermectin 6mg pills ivermectin 3 mg over counter

3 tuần trước

Puggmq

slots online - money games best online casino usa

3 tuần trước

Wavqvy

casino slot - best online casino red dog casino

4 tuần trước

Jyadnt

ivermectin 6 mg tablets for humans - buy ivermectin stromectol how to buy stromectol

4 tuần trước

Qfwguj

ivermectin cream cost - buy ivermectin uk buy ivermectin 6 mg

1 tháng trước

Fsujkw

buy amoxil online - amoxicillin without prescription walmart price for amoxicillin

1 tháng trước

Riaytc

amoxil 500mg - buying amoxicillin over the counter generic amoxil 250mg

1 tháng trước

Fnmksleet

ivermectin dose for goats ivermectin scabies dose

1 tháng trước

Dxqagk

buy accutane online india - isotretinoin 20mg buy accutane australia

1 tháng trước

Xcmbrr

accutane order online - accutafte buy accutane online canada pharmacy

1 tháng trước

Mmmvcw

5mg prednisone - buy prednisone without prescription deltasone 50 mg cost

1 tháng trước

Rujlvb

prednisone 2.5 tablet - prednisone for sale without a prescription prednisone 15 mg daily

1 tháng trước

Auvbgw

prednisone tablets 5 mg - 10mg prednisone buy prednisone 10mg

1 tháng trước

ivermectin tablets

arthritis bones osteoarthritis pain ivermectin for sale stromectol stromectol ivermectin 3 mg ivermectin for sale https://ivermectinst.com/# ivermectin for sale

1 tháng trước

Xhnldv

stromectol coupon - ivermectin tablets uk can you buy stromectol over the counter

1 tháng trước

Kshvet

ivermectin 2ml - buy ivermectin 3mg ivermectin 12mg online

1 tháng trước

Cipuco

stromectol pharmacy - ivermectin 3mg tablet cost of stromectol

1 tháng trước

Smbtvz

sildenafil otc canada - Buy online viagra sildenafil 20 mg price in india

1 tháng trước

Mmynsx

buy sildenafil citrate - Canada viagra generic sildenafil 50

1 tháng trước

Gungkc

write paper online - hire essay writer academic writers online

1 tháng trước

Lgekeq

essays buy - buy an essay online cheap order research papers

1 tháng trước

Csebsh

casino slots - playcasigm sugarhouse casino online

1 tháng trước

Vgercm

casino game - legitimate online slots for money online casino real money paypal

1 tháng trước

Pkfpsp

ivermectin generic - ivermectin generic name where to buy ivermectin pills

1 tháng trước

Gzvgtb

ivermectin 6 mg tablets - stromectol medicine buy ivermectin 12mg online

1 tháng trước

Vhqoug

ivermectin 2% - ivermectin generic name where can i buy ivermectin

1 tháng trước

Xncwpv

ivermectin where to buy for humans - ivermetol stromectol 3mg cost

1 tháng trước

Ejzidw

generic cialis usa - Cialis without rx over the counter tadalafil

1 tháng trước

Pcefjm

cialis prescription online canada - Cialis store soft tabs cialis

1 tháng trước

Pwrhoi

tadalafil 2.5 mg in india - cialis 20 mg generic cialis 5mg australia

1 tháng trước

Yfnatm

where can you buy viagra online - buy branded viagra sildenafil 50mg otc

1 tháng trước

Vzqkww

can you buy viagra over the counter in europe - buy viagra new jersey 35 viagra

1 tháng trước

Zbjugb

sildenafil uk over the counter - purchase viagra soft online sildenafil 100mg coupon

1 tháng trước

Enildf

ivermectin 6 mg - buy ivermectin canada stromectol for humans

1 tháng trước

Thvwwd

ivermectin tablets order - stromectol pill cost cost of ivermectin cream

1 tháng trước

Reykpd

ivermectin buy - ivermectin tablets ivermectin order

1 tháng trước

Tbuexp

ivermectin 200 - ivermectin lotion price ivermectin over the counter uk

1 tháng trước

Poafwo

can i order cialis online in canada - cialis from india can you buy generic cialis

1 tháng trước

Vbqucn

buy prednisone 10mg online - buy prednisone online without a prescription prednisone buy online

1 tháng trước

Zbfnwk

prednisone 10 mg - prednisone otc prednisone 7.5 mg

1 tháng trước

Efqwns

cialis 20 mg coupon - cialis fast delivery usa pharmacy shop

1 tháng trước

online pharmacies

liver gastrointestinal problems arthritis acupuncture canadian pharmacies online pharmacies https://canadianexpresspharm.com/# online pharmacies

1 tháng trước

Ecgedo

cialis 20 mg buy online uk - buy cialis uk next day delivery no prescription needed pharmacy

1 tháng trước

Ksvoez

how much is 5mg cialis - buy discount cialis legal canadian pharmacy online

1 tháng trước

Ocwqpt

otc viagra for women - 50mg viagra generic sildenafil 25 mg

1 tháng trước

Iomdzg

canadian pharmacy viagra 150 mg - viagra 200mg generic viagra over the counter

1 tháng trước

Gslerg

ivermectin tablet price - stromectol online stromectol 6mg

2 tháng trước

Ainbqq

xenical 42 - xenical reviews orlistat customer reviews

2 tháng trước

Tenhrr

xenical pills price - orlistat alli cost orlistat mice

2 tháng trước

Vsdjoz

fildena 120mg - cenforce100usa vidalista 40

2 tháng trước

Jsvuog

vidalista 40mg side effects - cenforce 120 mg cenforce 120 mg online

2 tháng trước

Zmsqui

cheapest sildenafil india - Cialis visa where can you buy cialis cheap

2 tháng trước

Zgulyu

how much is viagra in mexico - ciafsm how to order cialis online

2 tháng trước

Qfirdh

ivermectin uk buy - stromectol stromectol stromectol 3 mg tablet

2 tháng trước

Zggtoc

generic ivermectin for humans - ivermectin humans ivermectin buy canada

2 tháng trước

Vsvoel

buy essay online uk - help me with my research paper research paper help online

2 tháng trước

Jsnmly

buying a research paper - essay writers online cheap dissertation help

2 tháng trước

Tkvkcg

where to buy accutane - 100 mg accutane accutane prescription canada

2 tháng trước

Rgxbrn

tadalafil prices - generic tadalafil online online tadalafil

2 tháng trước

Mctgfq

discount tadalafil - tadalafil 20 buy tadalafil

2 tháng trước

Xagxjo

cheap sildenafil - what is sildenafil sildenafil for women

2 tháng trước

Ljlodu

stromectol ivermectin 3 mg - ivermectin for humans for sale buy stromectol 12mg

2 tháng trước

Ypgqze

ivermectin pills human - ivermectin for people ivermectin for humans

2 tháng trước

Bvonsn

ivermectin dose for covid - ivermectin buy nz ivermectin 6

2 tháng trước

Xqzgzh

cost of ivermectin lotion - ivermectpill ivermectin for humans walmart

2 tháng trước

Ocidrx

20 doxycycline - generic prednisolone 5mg pill prednisolone 25 mg price australia

2 tháng trước

Ogekyo

buy doxycycline 100mg uk - prednisolone prescription 5mg buy prednisolone 5mg tabs

2 tháng trước

Zjivhr

cytotec canada pharmacy - buy cytotec 100mcg citotec

2 tháng trước

Zzmzew

cytotec generic - cytotec usa order cytotec

2 tháng trước

Dxzwqj

ventolin cost - order Albuterol ventolin cost canada

2 tháng trước

Zueoua

cheap albuterol - ipratropium albuterol ventolin inhaler

2 tháng trước

Lqcuxx

furosemide 40 mg prescription - lasix 40 mg daily furosemide 3169

2 tháng trước

Tsosma

furosemide pills - lasixonline furosemide 40 mg tablets

2 tháng trước

Ackmrt

cheapest prednisone no prescription - prednisone 5mg capsules can you buy prednisone over the counter in mexico

2 tháng trước

Aocrko

no prescription prednisone - canine prednisone 5mg no prescription prednisone brand

2 tháng trước

Qaxzbc

ivermectin cream - stromectol tablets order stromectol usa

2 tháng trước

Cmwukn

stromectol 3 mg dosage - buy ivermectin for humans uk stromectol human

2 tháng trước

Xjlkcj

pharmacy online australia free shipping - Cialis cost brand cialis prices

2 tháng trước

Qjinmx

cost of cialis without prescription - Real cialis for sale pharmacy store

2 tháng trước

Roumuf

viagra online canadian pharmacy - Pharmacy viagra buy viagra online without a prescription

2 tháng trước

FelipeMus

sildenafil canada universal pharmacy northwestpharmacy.com canada herbal viagra reviews buy cialis from us pharmacy viagra doses rite aid pharmacies how does cialis work cialis or generic canada canada.viagra buy pfizer viagra viagra instructions canada pharmacy online what is the price of cialis in canada free sample of viagra canadian pharmacy viagra

2 tháng trước

Ptkrvj

how can i get generic viagra in canada - Buy viagra australia viagra fast shipping canada

2 tháng trước

Ophkyx

buy essay service - term paper services paperwriter

2 tháng trước

Yehmuh

help with assignments australia - essay editor service cheap paper writing

2 tháng trước

Ycyzbe

medrol drug - lyrica 25 mg price cost of lyrica medication

3 tháng trước

Laatly

amoxil 500 mg - buy amoxicillin amoxicillin without a doctor‘s prescription

3 tháng trước

Chwdpp

prednisone prescription - prednisone 20 tablet prednisone for sale without a prescription

3 tháng trước

Ocfibu

ivermectin usa - ivermectin gel

3 tháng trước

Qfjuct

generic vardenafil pills - vardlvt.com generic vardenafil online pharmacy

3 tháng trước

Fyoyhg

generic vardenafil pills - generic vardenafil online canada vardenafil nebenwirkungen

3 tháng trước

Lloydveima

canada drugs cheap viagra for sale generic cialis in canada buy cialis from canada rx online viagra for cheap canadian cialis viagra without a doctor prescription buy viagra now over the counter viagra buy viagra cheap generic cialis in usa low cost viagra canadian drugstore canada online drugstore drugstore online

3 tháng trước

Bnualu

buy cialis 20mg online uk - tadalafil lowest prices canada

3 tháng trước

Wvbgil

female viagra for sale in uk - india viagra tablets buy viagra online south africa

3 tháng trước

Zkiuol

sildenafil otc canada - viagra 150 mg online viagra 150mg for sale

3 tháng trước

Mcbvpr

neurontin 600 mg - buy generic neurontin levothyroxine 150 mcg coupon

3 tháng trước

Bhpkuw

neurontin cost uk - brand name neurontin price cost of synthroid medication

3 tháng trước

Rogerbed

viagra samples the canadian pharmacy buy cheap viagra online viagra by mail best price on cialis prescription brand name viagra canadian pill store kamagra gel buy propecia free sample viagra cielas cheap viagra for sale generic viagra canada price cheapest viagra metoprolol adhp

3 tháng trước

Jsyurk

doxycycline 100 cost - doxycycline prices doxycycline

3 tháng trước

Ecswmm

where can i purchase doxycycline - buy doxycycline pills online can you buy doxycycline over the counter

3 tháng trước

Ohknxa

ventolin 90 mcg - ventolin australia price ventolin generic

3 tháng trước

Ilgwwi

ventolin online - ventolin cost australia ventolin cost

3 tháng trước

Oewmwq

erectile dysfunction medications - edstronglp.com otc ed pills

3 tháng trước

Ycoxqu

medicine erectile dysfunction - medications for how to cure erectile dysfunction at home

3 tháng trước

Barryset

canadian online pharmacy viagra northwestpharmacy.com scam viagra and alcohol viagra before and after pictures buy medication online pharmacy viagra price of cialis canadian online drugstore uk viagra sales cialis prices canadadrugpharmacy.com viagra samples free canadian pharcharmy online viagra cheap viagra from india viagra cialis cheap cialis online canadian pharmacy

3 tháng trước

JoshuaAceme

canadian drugs viagra cialis pills for sale online prescription viagra generic viagra india viagra patent expiration date drug prices buying drugs from canada viagra mail order buy viagra cheap walmart viagra price calis buy viagra internet order medications online buy online viagra canadian viagra canadian.cialis

3 tháng trước

Yizpgq

ivermectin 4000 - stromectol topical ivermectin online

3 tháng trước

Ffarkd

stromectol for sale - stromectol purchase ivermectin 20 mg

3 tháng trước

Barryset

viagra facts viagra brand sale buying drugs from canada www.northwestpharmacy.com canadian pharmacy viagra viagra from canadian pharmacy best place to buy viagra canadian drug store shopping online canada viagra alternative viagra without a doctor prescription sildenafil viagra my canadian pharmacy buy canadian drugs without prescription generic cialis canada pharmacy online canadian levitra

3 tháng trước

JoshuaAceme

buy levitra canada cost of cialis at walgreens generic viagra from canada cialis no prescription viagra side effects drug prices viagra online canada pharmacy viagra online purchase getcanadiandrugs.com viagra how it works viagra prescription sildenafil viagra walmart viagra price viagra prescriptions canadian pharmacies without prescription canadian drugs without prescription

3 tháng trước

Izzica

best online pharmacy reddit - Discounted cialis online generic cialis black

3 tháng trước

Qspxag

cialis 2mg - Approved cialis pharmacy tadalafil drug

3 tháng trước

Lloydveima

canadian online pharmacy for viagra price of cialis in canada medication prices prescription medication viagra for men buy cialis online canada canada drug cheap cialis canada online pharmacy canada cialis viagra for cheap canada meds drapolene cream canada pharmacies online cialis or generic canada generic cialis in canada

3 tháng trước

Ziames

viagra canadian pharmacy prices - generic viagra 100mg price in india generic viagra in india online

3 tháng trước

Ipzszb

sildenafil discount prices - generic viagra buy uk online viagra india

3 tháng trước

Vmgcwv

prednisone otc uk - prednisone 40 mg generic prednisone

3 tháng trước

Ufqeor

prednisone 5mg tablets price - prednisolone vs prednisone prednisone 20mg online

3 tháng trước

Xebain

dr oz erectile dysfunction pills - where to buy ed pills best erection pills

3 tháng trước

Woydha

top rated ed pills - medication for ed erectile dysfunction medications

3 tháng trước

Lvxqlu

hollywood casino online - online slots online casinos real money

3 tháng trước

Mbpcyd

online slots real money - caesars casino online casino games win real money

3 tháng trước

Dnvfib

ivermectin 500ml - ivermectin 3mg tab buy stromectol canada

3 tháng trước

Oeqyze

stromectol tablets 3 mg - ivermectin ireland cost of ivermectin pill

3 tháng trước

Gegpvo

can you buy cialis online in canada - buy generic cialis mastercard discount cialis tablets

3 tháng trước

Mnnirh

cialis daily - non prescription medicine pharmacy cialis over the counter

4 tháng trước

Qbkcyj

india pharmacy viagra - sublingual viagra cheapest viagra prices

4 tháng trước

Sozlpt

viagra 150mg price - can you order viagra online otc viagra canada

4 tháng trước

Czwdlw

order clomiphene - where can i buy clomiphene clomid order online

4 tháng trước

Bnjktp

buy cheap clomid - clomid online buy clomid online

4 tháng trước

Fcopqt

buy furosemide tablets - furosemide brand name in india furosemide price south africa

4 tháng trước

Jgrjln

lasix 250 mg tablet - medication furosemide 40 mg furosemide buy no prescription

4 tháng trước

Jnoagf

z-pack - z pack antibiotic zithromax buy canada

4 tháng trước

Kmajud

order azithromycin 250mg - order azithromycin 500mg z pack antibiotic

4 tháng trước

Iligpe

provigil online - provigil vs nuvigil modafinil online

4 tháng trước

Qdaohc

provigil a stimulant - provgils.com generic provigil

4 tháng trước

Gvzsgx

prednisone for sale without prescription - can i buy prednisone online in uk online prednisone

4 tháng trước

Qolrtu

prednisone generic cost - buy prednisone online without prescription prednisone for sale without prescription

4 tháng trước

Vibcfk

ivermectin 5 - stromectol price us ivermectin price

4 tháng trước

Fqjpsk

ivermectin buy online - stromectol price ivermectin tablet price

4 tháng trước

Jxnrxg

ordering cialis online - buy generic cialis pills tadalafil prescription cost

4 tháng trước

Uqomxk

viagra professional canada - viagra 150mg cheap canadian generic viagra

4 tháng trước

Lfjcwj

mexico pharmacy viagra - united states viagra canada rx viagra

4 tháng trước

Kpbgcm

cvs amoxicillin price no insurance - amoxpll.com antibiotics without a doctor‘s prescription

4 tháng trước

Gvbwcg

antibiotics without a doctor’s prescription - buy amoxicillin noscript canada amoxicillin without a doctor’s prescription

4 tháng trước

Tapsud

generic lyrica usa - price lyrica 300 mg buy generic ed pills online

4 tháng trước

Pualvp

lyrica 25 - my canadian pharmacy reviews canadian pharmacy xanax

4 tháng trước

Qqtmzj

accutane online pharmacy uk - accutane 10 mg discount purchase accutane

4 tháng trước

Eggzeo

accutane buy - best accutane accutane coupon

4 tháng trước

Ybltgt

stromectol prices - purchase oral ivermectin ivermectin cost in usa

4 tháng trước

Cabpjy

order generic cialis online uk - cialis 20mg for sale brand cialis canada

4 tháng trước

Areevw

cialis malaysia - cost of tadalafil generic cialis no prescription canada

4 tháng trước

Gtbedg

ivermectin 1mg - ivermectin medicine ivermectin human

4 tháng trước

Lbhwoj

buy ivermectin stromectol - buy ivermectin canada ivermectin lotion cost

4 tháng trước

Phoppg

when will generic vardenafil be available in the us - vardenafil generic brand vardenafil side effects

4 tháng trước

Cseumg

vardenafil hydrochloride - can i buy vardenafil at walgreens how long does vardenafil work

4 tháng trước

Lkomws

amoxicillin without dr script - amoxil 500mg avatar de price of amoxicillin without insurance

4 tháng trước

Vnrnzz

kroger amoxicillin price - buy amoxicilina 500 mg generic amoxil 250mg

4 tháng trước

Crsvqt

order cheap accutane - accutane cost in mexico average price of accutane

4 tháng trước

Gpqcie

modafinil 200mg - buy modafinil provigil weight loss

4 tháng trước

Vhkgoe

modafinil interactions - provigil a stimulant provigil schedule

4 tháng trước

Ietwwp

5443 prednisone - prednisone over the counter south africa prednisone brand name us

4 tháng trước

Ukxvlo

2.5 mg prednisone daily - prednisone tabs 20 mg prednisone 5mg tablets

4 tháng trước

Iyrwqj

buy ed pills - dr phil and steve harvey ed pill buy ed pills

4 tháng trước

Itdpdo

low cost ed pills - buy erectile dysfunction pills ed medication online

4 tháng trước

Pcgdej

where can i get dapoxetine - dapoxetine otc cialis daily online canada

4 tháng trước

Qksgnd

generic dapoxetine 90mg - priligy side effects buy cialis in usa online

4 tháng trước

Gesmst

furosemide 40mg tabs - buy lasix online without prescription doxycycline hyclate 100mg

5 tháng trước

Zboyxh

furosemide 20 - doxycycline without prescription generic doxycycline

5 tháng trước

Buxrgp

sildenafil 25 mg price in india - generic viagra 100mg price how to buy viagra online in india

5 tháng trước

Eiayau

sildenafil - where can i buy viagra online in canada viagra 125 mg

5 tháng trước

Llgzfa

stromectol liquid - generic ivermectin ivermectin cream cost

5 tháng trước

Rkfddo

stromectol generico - where to buy ivermectin cream buy ivermectin for humans australia

5 tháng trước

Iyjpfc

prednisolone buy uk - prednisolone 15 mg tablet prednisolone 25 mg cost australia

5 tháng trước

Hzsmpa

prednisolone 5 mg tablet without a prescription - prednisolone acetate prednisolone 5mg uk

5 tháng trước

Ntsedg

zithromax otc - z-pak zithromax z-pak

5 tháng trước

Mbkxao

low cost zithromax - zpacks antibiotics azithromycin 100mg online

5 tháng trước

Ynrytg

lyrica online pharmacy - lyrica 150 mg cost medication lyrica 50 mg

5 tháng trước

Pexepr

lyrica 5mg - lyrica 75 mg price south africa can you buy lyrica over the counter

5 tháng trước

Bnpwss

where can i buy prednisone online without a prescription - 2.5 mg prednisone prednisone price canada

5 tháng trước

Xtesjo

cialis generic in india - best price on cialis generic cialis no prescription canada

5 tháng trước

Jynsrn

online pharmacy nz cialis - cialis 100mg real compare cialis prices uk

5 tháng trước

Lazewh

buy brand viagra online canada - can you buy viagra online safely cheap viagra fast shipping

5 tháng trước

Jucdky

viagra 25 mg price - viagra 25mg cost viagra 100mg price in australia

5 tháng trước

Xjpszf

oral ivermectin cost - ivermectin 8000 ivermectin for covid 19

5 tháng trước

Fvtmlf

cost of stromectol - ivermectin cream canada cost ivermectin 1

5 tháng trước

Tfzgbo

buy vardenafil oral jelly - buy viagra cialis vardenafil online generic viagra cialis vardenafil cheap

5 tháng trước

Djjzjb

order vardenafil canada - viagra cialis vardenafil order online vardenafil for sale online

5 tháng trước

Tjgkor

generic vardenafil 100mg - buy vardenafil online uk order vardenafil us

5 tháng trước

Bozlxi

levitra dosage - buy vardenafil no prescription uk where to buy vardenafil in canada

5 tháng trước

Huzmhm

cheap price sildenafil 100 mg - viagra voucher average cost of viagra prescription

5 tháng trước

Vfazml

viagra tablet 25 mg price - sildenafil 20mg generic cost viagra 100mg australia

5 tháng trước

Rhlysl

cialis or viagra for women - buy cialis canada where to buy cialis for women

5 tháng trước

Utwrcj

buy tadalafil canada - how to order cialis online safely tadalafil price usa

5 tháng trước

Dxjagw

canadian world pharmacy - online pharmacy 875576 best canadian online pharmacy

5 tháng trước

Lbmolt

walmart pharmacy online - prescription drugs online canada drugs online reviews

5 tháng trước

Kqbuqs

buy vardenafil in canada - generic levitra vardenafil free trial offerbuy vardenafil

6 tháng trước

Vrcnne

buy vardenafil in germany - vardenafil online canadian pharmacy vardenafil 60 pills

6 tháng trước

Iqqhjn

vardenafil online prescription - buy vardenafil online without prescription levitra vs viagra

6 tháng trước

Fuhkpv

walgreens amoxicillin price - buy amoxicilin online amoxicillin for sinus infection

6 tháng trước

Pjdjsy

generic amoxicillin at walmart - amoxil 54372 amoxicillin sales worldwide

6 tháng trước

Rprjrq

levothyroxine 112 coupon - synthroid 50mcg cost synthroid 0.075 mcg

6 tháng trước

Voirgb

levothyroxine 0.075mg tab - levothyroxine 112 coupon buy levothyroxine online from canada

6 tháng trước

Ggzqfr

duloxetine 30 mg price - 40 mg cymbalta duloxetine 400 mg

6 tháng trước

Xeocpf

duloxetine 10mg capsules - cymbalta wellbutrin 36mg cymbalta

6 tháng trước

Ysymuh

buy cialis over the counter in canada - cialis super active most popular no prescripton website cialis online

6 tháng trước

Hmonqa

cialis generic cost - http://superatad.com/# where can i buy cialis 20mg

6 tháng trước

Fgvmdi

bactrim capsule - bactrim 200 bactrim tablet 400mg

6 tháng trước

Wqvmcc

bactrim 250 mg - bactrim 1 bactrim 875 mg

6 tháng trước

Xumuco

viagra comprar contrareembolso - viagra sin receta espaa viagra farmacia online

6 tháng trước

Lohgta

precio de la viagra - viagra original precio alternativa al viagra

6 tháng trước

Kwdkkr

sildenafil pil prijs - sildenafil online bestellen zonder recept sildenafil hoe lang werkt het

6 tháng trước

Bdcxhc

do ed pills lower sensitivity - erectile dysfunction medication reviews of ed pills

6 tháng trước

Pmjweq

reasons for ed - over the counter ed pills for diabetics herbal ed pills in india

6 tháng trước

Bsjbnb

fox bret baier ed pills - erectile dysfunction pills erectile dysfunction vasodilator star buster natural ed pills

6 tháng trước

Atbcfx

how much difference in cost between ed pills - erectile dysfunction treatment in usa don cherry ed pills

6 tháng trước

Pqkldf

plavix 2018 - plavix 75 otc how much is plavix in canada

6 tháng trước

Otvita

plavix price - plavix price south africa clopidogrel 75 mg price

6 tháng trước

Jpedaf

stromectol over the counter - ivermectin indications stromectol order

6 tháng trước

Xtfsmf

buy stromectol pills - ivermectin 250ml ivermectin 3mg

6 tháng trước

Dplbbp

ivermectin 0.5% lotion - generic ivermectin buy stromectol online uk

6 tháng trước

Ihrkex

ivermectin 3mg - stromectol tablets for humans ivermectin for sale

7 tháng trước

Avatly

ondansetron over the counter canada - where can you get zofran can you buy zofran

7 tháng trước

Oxmmcm

how much is ondansetron 4mg - generic ondansetron 4mg ondansetron canada cost

7 tháng trước

Fofxei

ivermectin 3 mg tabs - purchase oral ivermectin ivermectin cream 1

7 tháng trước

Sqfrrf

buy stromectol pills - ivermectin usa buy ivermectin canada

7 tháng trước

Rhably

topamax sleepiness - where to buy nexium uk zofran discount

7 tháng trước

Loayum

zofran generic 4mg - nexipll.com topamax without prescription

7 tháng trước

Ahoaqt

buy lyrica from india - lyrica canada lyrica 75mg price in india

7 tháng trước

Qibmso

how much is sildenafil 100mg - viagra farmacia viagra price in mexico

7 tháng trước

Nikhtn

buy viagra 100mg online uk - genГ©rico de viagra sildenafil 100 coupon

7 tháng trước

Hazdms

where to buy viagra generic - difference between viagra super active and viagra professional viagra cheapest price

7 tháng trước

Kakiex

sildenafil for sale canada - generic viagra professional lowest price viagra

7 tháng trước

Xbjgsa

prednisone canada pharmacy - average cost of prednisone 20 mg how much is prednisone cost

7 tháng trước

Uvtkoo

20 mg prednisone generic - prednisone online sale prednisone 20

7 tháng trước

Uijcth

topamax for neuropathic pain - albenza 200 mg price where to get zofran cheap

7 tháng trước

Yccnoc

ivermectin medication - stromectol in canada stromectol ivermectin 3 mg

7 tháng trước

Dvrwyg

ivermectin 5 mg - stromectol ireland generic ivermectin online

7 tháng trước

Tlqbce

celebrex 800 mg - cheapest celecoxib 100 mg celecoxib 200 mg without prescription

7 tháng trước

Qbopgz

celebrex price south africa - celecoxib 100 mg pharmacy celebrex price in india

7 tháng trước

Jntibw

tadacip 27789 - buy cheap tadacip tadacip 20 mg price

7 tháng trước

Jbgkmj

tadacip usa - buy tadacip buy tadacip online

7 tháng trước

Lirojt

Xfxley - avanafil 200 Ekpcbe csxkbh

7 tháng trước

Ekdhig

Kgemwb - super spedraful Xtocae fegboy

7 tháng trước

Zaglkc

Yqjpvc - can i buy tadacip without rx Kekidz cqeiyi

7 tháng trước

Kdvddi

Hbwbro - silagra 100 price in india Cnegnn ifxjoa

7 tháng trước

7 tháng trước

Zuxqow

Ykgdiq - buy vardenafil new york Cvjrnc lcydmr

7 tháng trước

Xywsqi

Rrkenr - lasix 40 mg Oawina irwyun

7 tháng trước

Xyimwk

Nfkoml - buy lasix online Zjblir hmxqbt

7 tháng trước

Mcfjtp

Bviwvv - college essays how to Btepdx xabnxt

7 tháng trước

Ecyxaz

Jjhapt - persusasive essay Bkzsuw gvzvyh

7 tháng trước

Ahzorz

Owlakx - walmart sildenafil Ncvyne olamwl

7 tháng trước

Zaepck

Xmizbd - sildenafil and nitrates Qfftoc qlanyf

7 tháng trước

Xhsfqb

Jrrchd - mba dissertation writing services Ixcvvk rzokpc

7 tháng trước

7 tháng trước

Gnepld

Vgtuns - online propecia review Ydddpx qgskvm

8 tháng trước

Bembsn

Jcoomb - alternativas naturales al viagra Tftrru grqcsn

8 tháng trước

Gprxwp

Weyasb - cost of 1mg propecia Iqfisi uspdyt

8 tháng trước

Pedhlx

Uzeebh - about finasteride 1mg pdf Mrzfnh ujndsf

8 tháng trước

Dmnhqj

Pcsyho - research paper editing Nldcrx mifurm

8 tháng trước

Euqccu

Kxhbow - thesis writing Jjpsbp nobypk

8 tháng trước

Togmmk

Ddmjmr - buy sildenafil generic Nvnofj ytujvw

8 tháng trước

Ucrelx

Hbwsmr - buy cheap viagra online Xibwzn hbhnoz

8 tháng trước

8 tháng trước

Eupveu

Zgqxsb - essaywriters Babixc wamtdv

8 tháng trước

Edsbkv

Puvexb - paper writers Ozlvxq arqybi

8 tháng trước

Gcjkvx

Lbypzc - sildenafil 30 mg Xxgjxn jrhitm

8 tháng trước

8 tháng trước

Enctuz

Dfrqrp - cheap cialis pills canada Lxnwjl nzwahk

8 tháng trước

8 tháng trước

Xtxarm

Firfrm - furosempi.com Mlvocx lqhmzc

8 tháng trước

Zadcli

Ysgguo - lasix furosemide Ezpcrk fdkduv

8 tháng trước

Zrntli

Bkmwzg - safe canadian pharmacy Gbhlgl fvsnra

8 tháng trước

Fxfadx

Xohczl - purchase ivermectin Yzxnhv locctw

8 tháng trước

Pbnqcx

Yrqttx - provigil generic Pxhdoi hvbpmu

8 tháng trước

Fqcwai

Dmzxkz - Viagra pfizer buy viagra mississippi

8 tháng trước

Kpiixg

Arqssq - http://virviaga.com/ female viagra sildenafil

8 tháng trước

Kgiisw

tadalafil liquid - http://xtadalafilp.com/ tadalafil dosage

8 tháng trước

8 tháng trước

Ngodnw

finasteride before and after - http://propechl.com/ how much does propecia cost per month

8 tháng trước

Fwicix

propecia prix - finasteride regrowth propecia and depression

8 tháng trước

Ieceai

finasteride vs dutasteride - does propecia work on temples generic finasteride vs propecia reddit

8 tháng trước

Eixaue

propecia blind date - propecia reviews finasteride 1mg tablets

8 tháng trước

Lprkpl

tadalafil 20 - tadalafil 20mg tadalafil online canadian pharmacy

8 tháng trước

Yimjuw

tadalafil pills - generic tadalafil buy tadalafil pills
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market