Nhóm Flamingo đưa ra kế hoạch chuyển đổi sang Neo N3, lộ trình đưa ra tầm nhìn đến Quý 1 năm 2022

TIN TỨC NEO
2021-09-11

Flamingo Finance đã công bố kế hoạch di chuyển Neo Legacy sang Neo N3 và đưa ra lộ trình đến hết Quý 1 năm 2022. Nhóm Flamingo dự kiến ​​sẽ bắt đầu chuyển các hợp đồng thông minh khác nhau của nền tảng DeFi vào giữa tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, việc phân phối phần thưởng FLM cho các nhà cung cấp thanh khoản sẽ chấm dứt vào cuối tháng 10 năm 2021 trước khi hợp đồng chuyển sang N3.


Quá trình di chuyển sẽ không phải là giải pháp một cú nhấp chuột và yêu cầu một loạt các bước để di chuyển nội dung. Người dùng phải gỡ bỏ các token LP của họ, xóa tài sản của họ khỏi các pool thanh khoản, sau đó di chuyển từng tài sản. Mọi nNEO và cGAS trên Flamingo sẽ cần phải được mở và gửi dưới dạng NEO và GAS.


Trong thông báo, nhóm Flamingo lưu ý những lo ngại của cộng đồng xung quanh khả năng mất mát vô thường giữa các tài sản trong LP khi thực hiện di chuyển. Theo nhóm, "Nếu bạn loại bỏ thanh khoản và không thực hiện giao dịch, khi bạn thêm thanh khoản của mình trở lại N3, bạn sẽ không gặp bất kỳ IL bổ sung nào từ việc di chuyển."


Nhiều thông tin hơn sẽ được công bố gần với khung thời gian ước tính của quá trình di chuyển hợp đồng Flamingo. 

Lộ trình của Flamingo đến Quý 1 năm 2022

Nhóm Flamingo cũng đã công bố lộ trình của dự án, với các mục tiêu đến hết Quý 1 năm 2022. 


Trước cuối năm nay, nhóm Flamingo đặt mục tiêu hoàn thành quá trình chuyển đổi sang Neo N3 đồng thời cải thiện giao diện người dùng của nền tảng bằng cách kết hợp các tính năng như SmartStake của MyMingo. Ngoài ra còn có kế hoạch khởi chạy mô-đun Cung cấp DEX ban đầu, mô-đun này sẽ cho phép người dùng Flamingo tham gia vào các cơ hội huy động vốn từ cộng đồng thông qua nền tảng DeFi. Nhóm cũng ghi nhận ý định tranh cử Hội đồng Neo và nhằm cung cấp cho người dùng Flamingo khả năng bỏ phiếu bằng cách sử dụng NEO được bao bọc của họ.


Trong quý đầu tiên của năm 2022, nhóm có kế hoạch thêm tính năng gộp để tự động xử lý xác nhận quyền sở hữu, hoán đổi và khôi phục lại FLM thay mặt người dùng. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể chỉ "gộp" các token FLM của họ và nhận phần thưởng staking ngoài việc cung cấp tính thanh khoản cho LP.


Lộ trình của Flamingo có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

http://roadmap.flamingo.finance/


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market