Nhóm Flamingo đưa ra kế hoạch chuyển đổi sang Neo N3, lộ trình đưa ra tầm nhìn đến Quý 1 năm 2022

TIN TỨC NEO
2021-09-11

Flamingo Finance đã công bố kế hoạch di chuyển Neo Legacy sang Neo N3 và đưa ra lộ trình đến hết Quý 1 năm 2022. Nhóm Flamingo dự kiến ​​sẽ bắt đầu chuyển các hợp đồng thông minh khác nhau của nền tảng DeFi vào giữa tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, việc phân phối phần thưởng FLM cho các nhà cung cấp thanh khoản sẽ chấm dứt vào cuối tháng 10 năm 2021 trước khi hợp đồng chuyển sang N3.


Quá trình di chuyển sẽ không phải là giải pháp một cú nhấp chuột và yêu cầu một loạt các bước để di chuyển nội dung. Người dùng phải gỡ bỏ các token LP của họ, xóa tài sản của họ khỏi các pool thanh khoản, sau đó di chuyển từng tài sản. Mọi nNEO và cGAS trên Flamingo sẽ cần phải được mở và gửi dưới dạng NEO và GAS.


Trong thông báo, nhóm Flamingo lưu ý những lo ngại của cộng đồng xung quanh khả năng mất mát vô thường giữa các tài sản trong LP khi thực hiện di chuyển. Theo nhóm, "Nếu bạn loại bỏ thanh khoản và không thực hiện giao dịch, khi bạn thêm thanh khoản của mình trở lại N3, bạn sẽ không gặp bất kỳ IL bổ sung nào từ việc di chuyển."


Nhiều thông tin hơn sẽ được công bố gần với khung thời gian ước tính của quá trình di chuyển hợp đồng Flamingo. 

Lộ trình của Flamingo đến Quý 1 năm 2022

Nhóm Flamingo cũng đã công bố lộ trình của dự án, với các mục tiêu đến hết Quý 1 năm 2022. 


Trước cuối năm nay, nhóm Flamingo đặt mục tiêu hoàn thành quá trình chuyển đổi sang Neo N3 đồng thời cải thiện giao diện người dùng của nền tảng bằng cách kết hợp các tính năng như SmartStake của MyMingo. Ngoài ra còn có kế hoạch khởi chạy mô-đun Cung cấp DEX ban đầu, mô-đun này sẽ cho phép người dùng Flamingo tham gia vào các cơ hội huy động vốn từ cộng đồng thông qua nền tảng DeFi. Nhóm cũng ghi nhận ý định tranh cử Hội đồng Neo và nhằm cung cấp cho người dùng Flamingo khả năng bỏ phiếu bằng cách sử dụng NEO được bao bọc của họ.


Trong quý đầu tiên của năm 2022, nhóm có kế hoạch thêm tính năng gộp để tự động xử lý xác nhận quyền sở hữu, hoán đổi và khôi phục lại FLM thay mặt người dùng. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể chỉ "gộp" các token FLM của họ và nhận phần thưởng staking ngoài việc cung cấp tính thanh khoản cho LP.


Lộ trình của Flamingo có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

http://roadmap.flamingo.finance/


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market