nOS đổi thương hiệu thành Compendia; yêu cầu trao đổi token trong tương lai.

TIN TỨC NEO
2020-08-07

Ban đầu, tính năng chính của nền tảng nOS là một cửa hàng hướng đến cộng đồng và phi tập trung cho các ứng dụng, được gọi là nOS Store. Tuy nhiên, trong suốt quá trình phát triển, người sáng lập Compendia là Dean van Dugteren nhận thấy cần phải cập nhật liên tục các hợp đồng thông minh khi các tính năng và cách sử dụng cho nOS Store tiếp tục mở rộng. Điều này dẫn đến việc tạo ra một mạng lưới phi tập trung mới tập trung không chỉ vào các ứng dụng mà còn cả các cơ sở dữ liệu.

Trong thông báo của mình, Compendia lưu ý, “nếu ai đó hoạt động với cơ sở dữ liệu, thì họ [có thể] sử dụng mạng của chúng tôi. Mạng [sẽ] trở thành Wikipedia của cơ sở dữ liệu cho API và Hợp đồng thông minh.”

Compendia đặt mục tiêu trở thành một mạng tiên tri không chỉ tổng hợp “các mẩu dữ liệu nhỏ”, chẳng hạn như giá của một loại tiền điện tử, nhưng tìm cách tổng hợp “các bộ sưu tập dữ liệu đầy đủ”. Chúng có thể bao gồm các tập dữ liệu, chẳng hạn như các ứng dụng dựa trên blockchain được sắp xếp theo mức độ phổ biến hoặc các loại tiền điện tử hàng đầu được sắp xếp theo volume của sàn phi giám hộ tài sản.

Ví của Compendia sẽ được gọi là nOS và cửa hàng ứng dụng sẽ được cung cấp bởi mạng Compendia, được quản lý bởi người dùng và trình xác nhận theo cách tương tự như nOS Store trước đó. Thông tin thêm về staking và xác nhận trên mạng Compendia có thể được tìm thấy ở đây .

Hoán đổi token

Compendia dự kiến ​​sẽ ra mắt mạng phi tập trung mới vào tháng 8 năm 2020. Sau khi ra mắt, chủ sở hữu token phải trao đổi token NEP-5 NOS của họ sang token BIND gốc của Compendia để tham gia staking, bỏ phiếu và các tính năng mạng khác.

Tại thời điểm bài báo, không có ngày chính thức cho việc trao đổi token. Tuy nhiên, hướng dẫn về cách thực hiện trao đổi thông qua ứng dụng khách hàng nOS đã được trình bày trong  hướng dẫn trao đổi token.

Chủ sở hữu mã token NOS có thể theo dõi tài khoản Twitter của Compendia hoặc kênh Telegram chính thức để cập nhật trong tương lai.

Lịch sử của NOS

Whitepaper nOS, được phát hành vào tháng 9 năm 2018 , đã phác thảo mục tiêu của nền tảng để hợp lý hóa việc phát triển và triển khai các ứng dụng trong khi cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản, minh bạch.

Vào tháng 7 năm 2019, nOS đã phát hành phiên bản 2.0 của whitepaper và tuyên bố hợp tác với ARK để tạo điều kiện phát triển chuỗi khối nOS. Trong quá trình tái hiện, nOS đã đặt trọng tâm mới vào việc tăng doanh thu của các ứng dụng thông qua các giải pháp dựa trên blockchain. Cửa hàng ứng dụng nOS được giới thiệu trong cùng một khung thời gian; tìm cách khắc phục sự thiếu minh bạch và khả năng thao túng bảng xếp hạng tìm kiếm cho các ứng dụng trong các cửa hàng ứng dụng tập trung.

Vào tháng 9 năm 2019, nOS đã ra mắt phiên bản alpha của TestNet , bao gồm các tính năng như staking, bỏ phiếu, phần thưởng khối và trình thám hiểm khối. Tại thời điểm bài báo, nOS tuyên bố ý định tiếp tục hỗ trợ NEO và mở rộng để cung cấp hỗ trợ cho các chuỗi khối bổ sung, bao gồm Ethereum, Bitcoin, ARK và các dịch vụ khác trong Trình duyệt nOS.

Toàn bộ bài viết có thể được tìm thấy tại liên kết sau:

https://compendia.org/blog/int sinhing-compia /

Lời bình: Việc nOS tuyên bố đổi thương hiệu thành Compendia và có kế hoạch thực hiện trao đổi token là một bước ngoặt mới đầy kì vọng sẽ giúp cải thiện và mở rộng thương hiệu. Compendia sẽ bao gồm: nOS ... Client, Wallet, App Store, Explorer, Network, coin và nhiều hơn nữa. Thật đáng để người dùng chờ đợi!

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Flamingo vượt qua 100 triệu đô la Mỹ tài sản được bao bọc trong 24 giờ đầu tiên
Trong vòng 24 giờ kể từ khi Flamingo Finance ra mắt, giao thức DeFi đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ trong tổng dòng tài sản. Hoạt động này diễn ra thông qua các mô-đun Wrapper và Flamincome của Flamingo, được khởi chạy vào ngày 23 tháng 9.

2020-09-26

Neo SPCC phát hành kết quả điểm chuẩn Neo3 mới nhất, vượt quá 10K TPS với một node Go
Trung tâm năng lực Neo St Petersburg (SPCC) đã phát hành một bài báo ghi lại kết quả kiểm tra hiệu suất mới nhất của Neo3 sau những cải tiến gần đây đối với nền tảng đo lường mở của nó, neo-bench . Trong bài báo, nhóm đánh giá tiềm năng để Neo vượt qua 10.000 TPS lý thuyết trước đây khi họ khám phá các khu vực để tối ưu hóa việc cải thiện số lượng thực hiện giao dịch trong các nút Neo3.

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market