Novem có một bài thuyết trình dành cho các nhà đầu tư, chờ phê duyệt theo quy định cho đợt bán token NVM công khai

TIN TỨC NEO
2020-02-13Vào ngày 5 tháng 2 năm 2020, Novem Gold AG, công ty đứng sau token được hỗ trợ bằng vàng trên blockchain Neo, đã trình bày cho các nhà đầu tư, nêu bật những tiến bộ đạt được kể từ khi dự án bắt đầu, kỳ vọng từ việc ban hành Đạo luật Blockchain Liechtenstein và kế hoạch cho tương lai.


Bài thuyết trình được trình bày bởi Novem COO, Fouad Soultana và bắt đầu với một cái nhìn tổng quan về đội ngũ và ba yếu tố quan trọng của hệ sinh thái Novem: các địa điểm cửa hàng vàng Offline ở Áo, token NNN được hỗ trợ bằng vàng và token NVM được sử dụng để giảm giá và thanh toán cho dịch vụ.


Soultana tiếp tục nêu bật những lý do khác nhau tại sao Novem kết hợp blockchain vào các quy trình của công ty và làm thế nào đội ngũ Novem tin rằng các dịch vụ của họ sẽ tạo ra các thay đổi tích cực trong thị trường vàng.


Đầu tiên, vàng miếng có thể dễ dàng bị làm giả. Thông qua kiểm toán và ghi lại các giao dịch trên một sổ cái bất biến, Novem tuyên bố nó có thể hiển thị một cách minh bạch chuỗi cung ứng của vàng truy xuất lại nguồn gốc các nhà máy mà họ lấy vàng. Thứ hai, việc sử dụng blockchain sẽ loại bỏ các trung gian lâu nay phục vụ cho việc lưu trữ và bán vàng, điều này giúp giảm phí giao dịch vàng một cách đáng kể. Thứ ba, Gold vật lý không cung cấp cho nhà đầu tư quyền truy cập vào tài sản vàng cơ bản, vì phí cao. Cuối cùng, các nhà đầu tư vàng tiềm năng có thể mua các phân số vàng cực nhỏ, điều mà trước đây không có thể làm được mà không cần sử dụng công nghệ blockchain mới. Novem dự đoán tính năng mua vàng với lượng nhỏ sẽ tăng quyền truy cập cho các nhà đầu tư nhỏ hơn trên toàn cầu.


Tiến độ đạt được trong năm 2019

Năm 2019, Novem đã mở cửa hàng đầu tiên tại Linz, Áo, nơi Soultana tuyên bố, là cửa hàng vàng đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ blockchain. Ngoài ra, Novem đã xuất hiện trong hơn 500 bài báo quốc tế, tham dự hơn 15 hội nghị và phát triển hồ sơ truyền thông xã hội trên nhiều nền tảng.


Trong suốt cả năm, Novem đã tham dự các hội nghị ở Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Trung Đông để thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu. Vào tháng 11 năm 2019, Novem đã tham dự BlockShow Châu Á tại Singapore, nơi đây là một phần của triển lãm hệ sinh thái Neo, một khu vực được lắp đầy bởi nhiều dự án và đối tác của hệ sinh thái.


Soultana truyền đạt thông qua sự hiện diện của mình tại các hội nghị, đội ngũ Novem đã gặp đại diện của State Printing House ở Áo (OeSD), một công ty bảo mật chuyên về danh tính. Thông qua quan hệ đối tác này, OeSD đã in thẻ vật lý thông qua Chainlock, có đặc điểm tương tự thẻ ID vật lý, nhưng cho phép người dùng truy cập địa chỉ Neo của họ thông qua một ứng dụng di động.


Cuối cùng, Novem đã kết thúc năm 2019 với số tiền tương đương 2,3 triệu đô la vàng được quản lý, tương đương 3,4 triệu token NNN.


Đạo luật Blockchain Liechtenstein, bán token và niêm yết các sàn giao dịch

Vào mùa hè 2019, Novem đã gửi bản cáo bạch token NNN cho Cơ quan thị trường tài chính Liechtenstein (FMA). Tại thời điểm gửi, token NNN đã được đề xuất cho quy định theo phân loại bảo mật. Tuy nhiên, vào tháng 1 năm 2020, Đạo luật Blockchain Liechtenstein đã có hiệu lực, khiến bản cáo bạch bảo mật Novem được đệ trình lên FMA vào cuối năm 2019.


Các hướng dẫn mới đã có thể định nghĩa NNN là token tiện ích rõ ràng và Novem tuyên bố rằng dự án có hiểu biết rõ ràng, đầy đủ về những quy định dựa trên token nào sẽ được yêu cầu ở Liechtenstein.


Sau khi FMA có thể xác nhận ứng dụng Novem để phê duyệt theo quy định, Novem sẽ tạm dừng việc bán trước NVM hiện đang diễn ra, ba tuần trước khi bán token công khai hai vòng.


Sau khi bán token công khai, Novem tuyên bố mục tiêu của nó là niêm yết trên các sàn giao dịch cỡ trung bình trước, sau đó chuyển lên các sàn giao dịch quy mô lớn hơn một khi hiểu rõ hơn về quy trình niêm yết sàn giao dịch tập trung. Hai sàn giao dịch token NNN và NVM đầu tiên niêm yết là ProBit và p2pb2b.


Trong tương lai

Trong các quý tới, Novem dự định kết hợp tính năng staking vào hệ sinh thái của mình, khởi chạy một ứng dụng di động, phát hành token NNN trên blockchain Ethereum, mở các cửa hàng mới ở Áo và mở rộng thương hiệu ra quốc tế.


Trong bài trình bày, Soultana tuyên bố Novem tìm cách tích hợp hệ thống staking NVM vào hệ sinh thái của mình, để kích thích sự ổn định giá cả và tạo ra sự khan hiếm chung.


Bài thuyết trình cũng đưa ra bản xem trước của các dịch vụ mà Novem đã đưa vào phát triển ứng dụng di động, cho phép người dùng mua vàng và tích hợp ví Neo của họ.


Novem tìm cách thêm hỗ trợ cho hệ sinh thái Ethereum, bằng cách thêm bằng cách gói token NNN (wNNN) vào hợp đồng thông minh ERC-20. Soultana tiếp tục nói rằng, nó không có nghĩa là chúng tôi sẽ rời khỏi blockchain Neo. Điều đó chỉ có nghĩa là chúng tôi sẽ giới thiệu một token được hỗ trợ bằng vàng khác [cho hệ sinh thái Novem].


Cuối cùng, trong năm nay, công ty Novem Gold AG dự định sẽ mở thêm hai cửa hàng tại Áo, đây sẽ là cửa hàng thứ hai và thứ ba dưới sự quản lý của công ty. Hơn nữa, đội ngũ hiện đang phát triển một hệ thống nhượng quyền để mở rộng thương hiệu Novem Gold AG ra quốc tế.


Để mở rộng thương hiệu ra nước ngoài, Novem đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với các chuyên gia về chủ đề thị trường để giúp tăng chỗ đứng trên thị trường châu Á và Trung Đông-Bắc Phi (MENA).


Bản trình bày đầy đủ cho các nhà đầu tư có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://youtu.be/BzryhWXd4Lo 


Bình luận: Novem quả thực là một dự án cực kì tuyệt vời. Họ đang đặt những viên gạch đầu tiên khá và có những bước đi khá vững chắc trong quá trình phát triển của mình. Hãy cùng xem họ đã làm được gì ở năm 2019 và dự định của họ trong năm 2020 nhé!

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
BYZANT: Thảo luận về danh tính kỹ thuật số (digital identity) với Tyler Adams của Moonlight
Byzant là một chuỗi bài mới của Neo News Today, cung cấp quyền truy cập vào các quan điểm nội bộ từ các cá nhân có kiến ​​thức trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong tuần tiếp theo sau khi một vị khách đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc của họ, họ sẽ được khuyến khích tham gia thảo luận về Neo subreddit bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan từ cộng đồng.

2020-08-08

Phụ lục về nỗ lực của Neo trong học thuật: Các công trình đã xuất bản.
Neo News Today gần đây đã xuất bản một bài báo về sự tham gia của các thành viên hệ sinh thái Neo trong thế giới học thuật. Những nỗ lực này được ví như cách tiếp cận của Neo đối với phát triển kỹ thuật - một nỗ lực phi tập trung được Neo dẫn dắt và thực hiện thông qua các hành động tự trị của cộng đồng.

2020-08-08

Da Hongfei: Neo sẽ "tấn công" các thành phần DeFi đang thiếu sót
Người sáng lập Neo, Da Hongfei, thừa nhận hệ sinh thái Neo đang thiếu các thành phần tài chính phi tập trung (DeFi) thiết yếu và những kế hoạch theo đuổi sự phát triển của chúng. Da đã chia sẻ những hiểu biết của mình trong một cuộc phỏng vấn với CoinTelegraph Trung Quốc tại sự kiện Tuần lễ Blockchain khu vực Great Bay ở Thâm Quyến, Trung Quốc.

2020-08-08

NGD đã ra mắt bản xem trước Neo3
Neo Global Development (NGD) đã thông báo về việc phát hành Preview3, bản xây dựng quan trọng mới nhất trong chặng đường ra mắt MainNet của Neo3. Bản phát hành Preview3 tập trung vào các cải tiến giao thức và sửa lỗi, nhằm giúp các nhóm cộng đồng hiện đang cập nhật cơ sở hạ tầng và công cụ phát triển hiện có bằng cách cung cấp một nền tảng ổn định hơn để hoạt động.

2020-08-08

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market