NudesToken cung cấp những cách mới để kiếm tiền trên v2 của trang Meme-to-Earn

TIN TỨC NEO
2022-06-18

Người dùng của trang web Nudes Army được nâng cấp có thể kiếm được 17,36 NUDES mỗi giây chỉ bằng cách có tài khoản. Trang web Version 2 mới được phát hành cũng bao gồm các chức năng mới như đăng nhập Twitter, bình luận, liên kết giới thiệu và nhiều cách khác để chi tiêu và kiếm token.

Trang web meme của Nudes Army cung cấp một nền tảng để người dùng gửi nội dung meme và nhận các token NEP-17 NUDES để đổi lại sự ủng hộ từ những người dùng khác. Tương tự như vậy, người dùng có thể chi NUDES để phản đối việc gửi nội dung meme.

Tiêu dùng để kiếm tiền

Các thành viên của trang web Nudes Army hiện có một số tùy chọn để kiếm các token NUDES. Version 2 nhằm mục đích khuyến khích sự tương tác của người dùng thông qua các phần thưởng khác nhau. Tất cả các hành động phải được bắt đầu và hoàn thành trong cửa sổ 24 để đủ điều kiện nhận phần thưởng. Tiền thưởng bao gồm:

  • Tiêu thụ các meme (100 lần tải): 500.000 NUDES

  • Đăng các meme (3 meme): 1.500.000 NUDES

  • Bỏ phiếu cho các meme (10 meme): 1.000.000 NUDES

  • Bình luận về các meme (10 bình luận): 500.000 NUDES

  • Bỏ phiếu cho các nhận xét (10 meme): 250.000 NUDES

  • Tiền thưởng giới thiệu (10 giới thiệu thành công): 1.500.000 NUDES (tất cả 10 người dùng phải tạo tài khoản trên nudes.army)

  • Số lần nhấp vào liên kết được chia sẻ (100 lần nhấp): 500.000 NUDES

Người dùng cũng có thể kiếm được 500.000 NUDES cho mỗi lần giới thiệu dẫn đến đăng ký người dùng mới. Phần thưởng này có thể được nhận không giới hạn số lần.

Hơn nữa, tất cả chủ tài khoản mới sẽ nhận được 1.000.000 NUDES khi đăng ký và thêm 500.000 NUDES nếu đăng ký qua mã giới thiệu. Phần thưởng tài khoản mới không thể rút và chỉ có sẵn để sử dụng trên trang web.

Cuối cùng, tất cả chủ tài khoản sẽ nhận được 1.500.000 NUDES mỗi ngày như một phần thưởng khi có tài khoản Nudes Army.

Các tính năng hữu dụng

Version 2 của trang Nudes Army cũng bao gồm một số cải tiến khả năng sử dụng mới. Ví dụ: người dùng hiện có thể đăng nhập vào trang web bằng tài khoản Twitter của họ. Tính năng này tạo ra một “ví nóng” cho người dùng mới, có nghĩa là họ không phải tạo một ví Neo N3 mới theo cách thủ công để bắt đầu tham gia.

Các cải tiến khác bao gồm phần thưởng không có người nhận để theo dõi tiến trình hoạt động và việc sử dụng cũng như giao diện tạo meme được cải tiến.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về việc nâng cấp trang web tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/nudes-army/nudes-army-launches-major-meme-to-earn-site-updates-14409b504006

 TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market