O3 Labs tiến hành bán token công khai trên nhiều sàn giao dịch

TIN TỨC NEO
2021-05-12

O3 Labs sẽ tiến hành bán công khai token O3 trên nhiều nền tảng bắt đầu từ ngày 12 tháng 5 năm 2021. Việc bán token công khai theo sau chiến dịch airdrop cộng đồng kết thúc vào ngày 10 tháng 5. Ngày diễn ra airdrop cho token O3 kiếm được trong chiến dịch tham gia cộng đồng vẫn chưa được công bố.

Token O3 sẽ là một phần không thể thiếu trong mô hình kinh tế của O3 Swap, mang lại cho holder một phần phí của module Swap. O3 Swap là một giao thức chuỗi chéo độc quyền tổng hợp các nguồn thanh khoản trên các sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial exchanges) khác nhau. Nó được thiết kế để cho phép người dùng trao đổi token theo cách không cần được phép (permissionless) chỉ với một cú nhấp chuột.

Việc bán token công khai O3 đang diễn ra trên các sàn giao dịch dưới dạng Cung cấp DEX ban đầu và Cung cấp giao dịch ban đầu. IDO cung cấp một thị trường cho các token được mua trên nền tảng thanh khoản phi tập trung thông qua hoán đổi.

Trong một cuộc trò chuyện với Neo News Today, O3 Labs cho biết họ dự định phân phối tổng cộng 1,55 triệu token O3 trên chín nền tảng. Token O3 sẽ được bán trên mỗi nền tảng với giá ban đầu là $1 cho mỗi token.

Tám trong số chín đợt bán token công khai sẽ diễn ra trong nhiều ngày trong tuần này:

  • BSCPad (ngày 12 tháng 5): 150.000 O3

  • WeStarter (ngày 12 tháng 5): 30.000 O3

  • Cobak (ngày 12 tháng 5): 150.000 O3

  • DuckSTARTER (13 tháng 5): 292,000 O3

  • Gate.io (ngày 13 tháng 5): 150.000 O3

  • Sàn giao dịch MXC (ngày 13 tháng 5): 100.000 O3

  • Bounce Certified (ngày 13 tháng 5): 50.000 O3

  • Mask Network (13 tháng 5): 600.000 O3

Trong tương lai, O3 Labs sẽ tiến hành IDO cuối cùng thông qua nền tảng thanh khoản phi tập trung Balancer.

Nền tảng O3 Swap hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, dự kiến ​​ra mắt đầy đủ vào quý 2/quý 3 năm 2021.

Thông tin thêm về việc bán token O3 có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/o3-labs-o3-wallet/o3-swap-ido-guide-23b080bdded

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube 0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Neo Research ra mắt NeoCompiler Eco cho N3 RC3
Neo Research đã phát hành phiên bản NeoCompiler Eco đầu tiên cho N3 RC3. Công cụ dựa trên trình duyệt cung cấp một môi trường tất cả trong một để phát triển hợp đồng thông minh với tất cả các chức năng cơ bản của N3 hiện đã có sẵn. Với công cụ này, các nhà phát triển có thể bắt đầu phát triển hợp đồng Neo mà không cần cài đặt bất kỳ thứ gì trên máy cục bộ của họ. Hiện tại, chỉ hỗ trợ biên dịch hợp đồng C# và các ví dụ, tuy nhiên, nhiều ngôn ngữ hơn sẽ được bổ sung trong tương lai...

2021-06-12

Giới thiệu Chương trình N3 Early Adoption
Năm 2020 là năm DeFi bùng nổ. Rất nhiều dự án nhanh chóng được phát triển và cất cánh trên mạng lưới Ethereum - tuy nhiên, phí GAS cao và trần hiệu suất (performance ceiling) của Ethereum nhanh chóng dẫn đến hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ. Đồng thời, Binance Smart Chain - một chuỗi công khai (public chain) tương thích với Ethereum - đã nhanh chóng nắm bắt được một số lượng lớn các dự án nhờ phí GAS thấp và môi trường phát triển dễ tiếp cận. Là một chuỗi tương thích với Ethereum, BSC dường như cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

2021-06-12

Neo Foundation tìm kiếm các ứng cử viên của Hội đồng Neo để ra mắt các quy trình quản trị sắp tới
Neo Foundation đã mở đăng ký ứng cử vào Hội đồng Neo. Hội đồng Neo sẽ có nhiệm vụ duy trì sự lành mạnh và sự sống của mạng lưới. Trong số 21 thành viên được bầu chọn, bảy thành viên có nhiều phiếu bầu nhất sẽ trở thành các node đồng thuận chịu trách nhiệm xác thực các khối trên Neo.

2021-06-11

NeoResearch phát triển công cụ hỗ trợ các quy trình quản trị cho các thành phố thông minh
NeoResearch đã phát triển một trình tổng hợp tài khoản thông minh cho blockchain Neo, được thiết kế để sử dụng trong các quy trình quản trị thành phố thông minh. SMart ACcount COmposer, hay SMACCO, là một cơ chế mới để tự động tạo tài khoản thông minh và sử dụng danh tính kỹ thuật số để bỏ phiếu cho các vấn đề trên toàn thành phố.

2021-06-09

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market