O3 Labs và Flamingo Finance tổ chức AMA trong Discord vào ngày 4 tháng 11

TIN TỨC NEO
2020-11-05O3 Labs và Flamingo Finance đang đồng tổ chức sự kiện Ask Me Anything sắp tới và cung cấp phần thưởng FLM cho những người tham gia. AMA sẽ bắt đầu lúc 1:00 chiều (UTC) vào Thứ Tư, ngày 4 tháng 11, trong kênh #o3-ama của máy chủ Flamingo Finance Discord. Các chủ đề thảo luận trong AMA có thể sẽ tập trung vào các tính năng mới trong Ví O3 và các bước tiếp theo của Flamingo Finance.


Người tham gia có thể để lại câu hỏi trong chuỗi thông báo Twitter của O3 Labs hoặc hỏi họ trực tiếp trong kênh Discord trong AMA.


O3 Labs đang cung cấp tổng phần thưởng là 630 FLM cho các thành viên cộng đồng tham gia AMA và đáp ứng các quy tắc đủ điều kiện của ba loại phần thưởng riêng biệt.


Đầu tiên, O3 Labs sẽ chọn hai câu hỏi hàng đầu từ Twitter và hai câu hỏi hàng đầu từ chuỗi #o3-ama và thưởng cho mỗi người dùng 20 FLM. Để đủ điều kiện nhận phần thưởng Twitter, người tham gia phải để lại câu hỏi trong chuỗi thông báo, theo dõi O3 Labs và Flamingo Finance, đồng thời like, tweet lại và gắn thẻ “người có ảnh hưởng trong ngành tiền điện tử”. Mỗi người tham gia được phép gửi tối đa hai câu hỏi.


Thứ hai, trong sự kiện AMA, O3 Labs và Flamingo Finance sẽ thưởng cho 5 người dùng mỗi người 20 FLM khi gửi câu hỏi liên quan đến O3 hoặc Flamingo. Mỗi người tham gia được phép gửi tối đa hai câu hỏi.


Cuối cùng, trong ba ngày sau AMA, sẽ có một cuộc thi meme thưởng tổng số 200 FLM để chia cho “tất cả những người đăng [meme trong O3 Labs’] Telegram. ” O3 Labs kêu gọi người tham gia gửi meme định dạng GIF về O3, Flamingo hoặc Neo. O3 Labs cho biết họ sẽ thưởng thêm 50 FLM cho năm bài nộp hàng đầu.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://twitter.com/O3_Labs/status/1323113887684730881?s=20

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market