O3 Labs và Switcheo thảo luận về sự phát triển liên tục và chuẩn bị cho Neo3 trong AMA gần đây

TIN TỨC NEO
2020-10-29O3 Labs đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho Neo3 và Switcheo thảo luận về tiến độ trên sàn giao dịch phái sinh của mình trong Ask Me Anything được tổ chức gần đây.


Vào ngày 28 tháng 10, O3 Labs và Switcheo đã tổ chức AMA trên kênh Discord chính thức của Switcheo. Giám đốc điều hành Switcheo, Ivan Poon, và quản lý cộng đồng O3 Labs, Caroline và Sophy, đã tham gia AMA để thảo luận về các dự án của họ.


Poon đưa ra các câu hỏi về các bản cập nhật phát triển của Switcheo, tài liệu về phần thưởng nhóm thanh khoản và Staking sắp tới, các tính năng giao dịch sắp tới và một cuộc thi hackathon tiềm năng.


Sophy và Caroline đã tham khảo sự phát triển cơ sở hạ tầng gần đây trên các sản phẩm O3 để chuẩn bị cho Neo3, phát triển giao thức chuỗi chéo và các vấn đề hỗ trợ Ledger.


Bản tường thuật đầy đủ:


Q1: Cộng đồng đang yêu cầu cập nhật thường xuyên hơn về sự phát triển, như báo cáo hàng tuần hoặc hai tuần một lần. Thường thì mọi người cứ suy đoán về những gì sắp xảy ra, nhưng chúng ta không bao giờ có thông tin thực sự và bức tranh đầy đủ. Bất kỳ kế hoạch để làm điều này?


Ivan: Không. Đối với những người đã theo dõi chúng tôi ngay từ đầu, chúng tôi đã từng làm điều này. Điều đó cực kỳ lãng phí trong nhóm và về cơ bản là lãng phí thời gian.


Trong kỹ thuật thực, việc cập nhật những gì đã được thực hiện trong một tuần / hai tuần ở cấp độ cao (phi kỹ thuật) chỉ là: “giống như tuần trước”. Những thứ mới, sáng tạo, khó cần có thời gian để xây dựng.


Những gì cuối cùng xảy ra chỉ là do tôi hoặc đội ngũ tiếp thị làm ra. Chúng tôi cũng được thúc đẩy để đưa ra các mục tiêu phóng, về cơ bản tất cả đều có mặt trái và không có lợi: nó cho phép các giao thức cạnh tranh biết chúng tôi đang làm gì và chúng tôi nhận được FUD bất cứ khi nào chúng tôi bỏ lỡ mục tiêu. Trong kỹ thuật thực tế, ngày ra mắt cũng nổi tiếng là khó xác định đúng (chỉ cần nhìn vào ETH 2.0).


Ý kiến ​​cá nhân: hầu hết các dự án làm điều này chỉ muốn an ủi những kẻ móc túi. Các dự án hợp pháp chỉ xuất xưởng.


TLDR: AAPL có cập nhật hàng tuần không? Tôi nghĩ chúng ta nên tiến lên chứ không phải lùi lại.


Q2: Khung thời gian cho việc ra mắt Demex là gì? Nó có xảy ra vào năm 2020 không? Sẽ có một vòng thử nghiệm khác trước khi ra mắt? Tiến độ đạt được cho đến nay là gì?


Ivan: Chúng tôi đã sẵn sàng ra mắt vào tháng 10 năm 2020, nhưng đã quyết định kết hợp một số tính năng sau đó, như công cụ tạo thị trường tự động, vào giai đoạn một. Không còn “vòng thử nghiệm” nữa, công cụ giao dịch đang hoạt động như mong đợi.


Bản beta của chúng tôi liên tục chạy tại beta-app.dem.exchange. token có thể được đúc tại @the_tradehub_bot.


Q3: Đã có thông báo vài tháng trước rằng đội ngũ Binance sẽ tham gia TradeHub với tư cách là người xác thực; khi nào bạn mong đợi họ tham gia?


Ivan: Không ý kiến. Chúng ta cần ping lại họ.


Q4: Một trang, sáu máy nhắn tin có bao giờ ra mắt công chúng không?


Ivan: Có thể, nó được định dạng để tiêu dùng cá nhân, thành thật mà nói. Tôi không có thời gian để làm sạch nó thành một bài đăng trên blog với tiêu chuẩn mà hầu hết những người quen thuộc với bài viết của tôi sẽ nhận ra.


Q5: Có kế hoạch cho cuộc thi dApp dành cho nhà phát triển mới không?


Ivan: Nó sẽ tham gia nhiều hơn một cuộc thi đơn giản.


Q6: Khi nào chúng ta sẽ tìm hiểu lý do tại sao việc rút tiền trên TradeHub bắt đầu sớm hơn dự định (giai đoạn 0,5)?


Ivan: Tôi nghĩ là tuần này.


Q7: Switcheo có hỗ trợ Neo3 không?


Ivan: Chúng tôi sẽ.


Q8: SWTH từ “nền tảng coin” hoặc “phần thưởng khối” sẽ đến từ đâu? Đội ngũ có đang nắm giữ?


Ivan: Lạm phát do cung SWTH tăng hoặc do tất cả những người nắm giữ khác pha loãng.


Q9: Đội ngũ của bạn có kế hoạch nào để token SWTH được niêm yết trong các sàn giao dịch khác không?


Ivan: Vâng.


Q10: Bạn có thể chia sẻ chi tiết về mối quan hệ hợp tác giữa O3 và Switcheo hiện tại không?


Sophy: Sẽ có kết nối trực tiếp với Switcheo trong Ví O3 và chúng tôi hy vọng sẽ có những hợp tác sâu hơn trong tương lai.


Ivan: Có lẽ O3 có thể hỗ trợ giao thức Switcheo TradeHub để Staking và giao dịch nguyên bản cùng với BTC và ETH.


Q11: Chúng ta có thể mong đợi một cầu Bitcoin gốc trên TradeHub vào khung thời gian cuối năm không?


Ivan: Rất có thể. Đó là một trong những hoạt động phát triển / ưu tiên hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, hiện tại, WBTC và tBTC có vẻ là những lựa chọn thay thế khá tốt.


Q12: Liệu các nhà tổng hợp không giám sát của Ethereum (như 1 inch) có thể chuyển các giao dịch đến AMM của Switcheo không?


Ivan: Nhiều khả năng là không. Một ý tưởng là làm cho Switcheo Exchange trở thành một bộ tổng hợp có thể bao bọc và sử dụng các giao thức lớp hai và AMM.


Điều này là do bản thân các trình tổng hợp là hợp đồng thông minh lớp một. Họ sẽ không thực hiện các hành động xuyên chuỗi và được bao bọc bởi các hợp đồng thông minh lớp một khác.


Vì vậy, Switcheo Exchange -> chế độ hoán đổi đơn giản, Demex -> chế độ CLOB chuyên nghiệp. Tôi nghĩ điều đó có ý nghĩa hơn về sản phẩm.


Q13: Cả nhóm thanh khoản và công cụ lập SWTH sẽ nhận được phần thưởng từ các giao dịch được thực hiện trên Switcheo AMM?


Ivan: Vâng. LP kiếm được bằng cách đặt token LP của họ và SWTH bằng cách đặt SWTH. Phần thưởng sẽ đến từ hoa hồng thương mại, phí giao dịch và lạm phát.


LP sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi các nhà tạo lập giao dịch được thực hiện trên cặp của họ và khớp với AMM.


Q14: Hoa hồng thương mại là gì? Và nó được phân chia như thế nào giữa SWTH stakers và LP?


Ivan: Mặc định là 20 điểm cơ bản, có thể được thiết lập theo giao thức sau này.


Câu trả lời cho điều đó được hiển thị trong ảnh chụp màn hình sau:
Nguồn: Ivan Poon


Chúng tôi sẽ phát hành một phiên bản dễ đọc hơn của ảnh chụp màn hình khi chúng tôi khởi chạy.


Q15: Ví O3 sẽ mang đến cho người dùng những tính năng mới nào?


Caroline: Tôi muốn nói rằng nhiều chức năng đặc biệt sẽ đến vào tháng tới. Như tôi đã nói ở trên, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiều tài sản hơn như ETH và BTC và cung cấp các dịch vụ chuỗi chéo giữa chúng. Vâng, hãy theo dõi. Nó đang đến.


Q16: Gần đây, nhiều ví tập trung phát triển dApp để thu hút người dùng, vậy nhóm O3 sẽ tập trung vào loại nền tảng dApp nào?


Caroline: Đối với dApps, chúng tôi chắc chắn đang làm việc trong lĩnh vực này mặc dù chúng tôi đã có hơn 20 dApp từ hệ sinh thái Neo. Chúng tôi có các dApp giải trí như Blocklords, FTW và Blockchain Cuties, cũng như các dApp tài chính như O3 Swap, Switcheo và Nash.


Kiểm tra dApp yêu thích của bạn trên trang Khám phá của Ví O3. Chúng tôi cũng đang khám phá một số dApp có giá trị trên chuỗi Ethereum gần đây để phục vụ người dùng của chúng tôi tốt hơn.


Q17: Bạn có thể chia sẻ trọng tâm chính của nhóm O3 và những gì nhóm công nghệ đang làm việc ngay bây giờ?


Sophy: Gần đây, chúng tôi đang tập trung vào việc hỗ trợ ETH, BTC và Neo3 TestNet.


Q18: Tại sao tôi không thể ký giao dịch trên Switcheo bằng Ledger với kết nối O3?


Caroline: Khi gặp sự cố với Sổ cái, chúng tôi luôn đề nghị người dùng tắt Sổ cái và khởi động lại nó trước. Ngoài ra, hãy đảm bảo tải xuống phiên bản mới nhất của Ví O3.


Do thiết kế ban đầu của Ledger, nó có những hạn chế vật lý chỉ cho phép một lượng nhỏ UTXO khi gửi token. O3 Labs đã phát hành “UTXO manager” để hỗ trợ người dùng Ledger. Bạn có thể tìm thấy chi tiết và giải pháp tại đây:

https://medium.com/o3-labs-o3-wallet/things-you-should-know-before-getting-a-ledger-5d5545d80673 


Q19: Ví O3 có hỗ trợ Neo3 không?


Caroline: O3 sẽ hỗ trợ đầy đủ tất cả các mô-đun của Neo3. Ngay bây giờ, chúng tôi đang chuẩn bị cơ sở hạ tầng liên quan đến ví và phiên bản dành cho máy tính để bàn của Ví O3. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ cho Neo3 TestNet vào đầu tháng 11 năm 2020.


Chúng tôi sẽ đồng bộ với Neo3 khi TestNet chính thức ra mắt công chúng.


Lưu ý: Một số chỉnh sửa đã được thực hiện để định dạng và dễ đọc.

Bình luận: Thông qua bài AMA, chúng ta đã có được cái nhìn rõ và cận cảnh hơn về tiến độ phát triển hiện tại của hai dự án Switcheo và ví O3 trong hệ sinh thái Neo.TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market