Phản hồi của người dùng được đưa vào cuộc thi giao dịch Flamingo Perp hiện hành

TIN TỨC NEO
2021-01-20


Flamingo Finance đã xác định một số lĩnh vực cần cải thiện do cạnh tranh giao dịch Perp đang diễn ra. Một số bản cập nhật sẽ được giới thiệu ngay lập tức, trong khi các cải tiến khác sẽ được triển khai theo từng giai đoạn.


Perp là một sàn giao dịch dựa trên AMM cho phép người dùng giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn. Cuộc thi đang diễn ra trên Neo MainNet sử dụng hợp đồng AMM ảo. Người tham gia có thể giao dịch Bitcoin ảo bằng cách sử dụng đồng tiền thử nghiệm TestUSD với đòn bẩy lên đến 5x. Flamingo lưu ý:


“Nhóm Flamingo xin cảm ơn tất cả các thành viên cộng đồng vì sự hỗ trợ và phản hồi tích cực. Mục tiêu chính của cuộc thi là kiểm tra toàn diện tính mạnh mẽ của giao thức và thu thập phản hồi có giá trị từ người dùng trước khi ra mắt chính thức.


Vào ngày 19 tháng 1, Flamingo đã triển khai các bản sửa lỗi cho các lỗi được tìm thấy trong các khoản thanh toán. Các cải tiến trong tương lai bao gồm các thay đổi đối với cơ chế thanh lý, các phương pháp phát hiện chạy trước, thay đổi thuật toán k-value và việc đặt các hạn chế đối với các vị trí mở trong các trường hợp ngoại lệ.


Flamingo cũng ghi nhận kế hoạch cải thiện giao diện người dùng bằng cách giới thiệu các thông báo bật lên để hướng dẫn người dùng về các tính năng của nền tảng và hiển thị dữ liệu rõ ràng hơn.


Cuộc thi giao dịch Flamingo Perp kết thúc lúc 10 giờ sáng (theo giờ UTC) vào ngày 22 tháng 1 năm 2021.


Nhóm Flamingo sẽ thông báo kết quả sau khi tập hợp và xác minh số dư trên địa chỉ của từng người tham gia. Người dùng phải đóng vị trí của mình trước khi sự kiện kết thúc để đủ điều kiện nhận phần thưởng. Flamingo cũng khuyến nghị người tham gia rút USDT giả về địa chỉ ví của họ để giúp nhóm xác minh người nhận phần thưởng dễ dàng hơn.


Toàn bộ bài viết có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/flamingo-finance/perp-trading-competition-update-01-19-2021-9598c2420d9f 


Lời bình: Thông qua cuộc thi giao dịch Perp hiện hành, Flamingo Finance đang cố gắng kiểm tra toàn diện tính mạnh mẽ của giao thức và thu thập phản hồi có giá trị từ người dùng trước khi ra mắt chính thức.


TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube1 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 tuần trước

Jones

Hello, my name’s Eric and I just ran across your website at tintucneo.com... I found it after a quick search, so your SEO’s working out… Content looks pretty good… One thing’s missing though… A QUICK, EASY way to connect with you NOW. Because studies show that a web lead like me will only hang out a few seconds – 7 out of 10 disappear almost instantly, Surf Surf Surf… then gone forever. I have the solution: Talk With Web Visitor is a software widget that’s works on your site, ready to capture any visitor’s Name, Email address and Phone Number. You’ll know immediately they’re interested and you can call them directly to TALK with them - literally while they’re still on the web looking at your site. CLICK HERE http://talkwithcustomer.com to try out a Live Demo with Talk With Web Visitor now to see exactly how it works and even give it a try… it could be huge for your business. Plus, now that you’ve got that phone number, with our new SMS Text With Lead feature, you can automatically start a text (SMS) conversation pronto… which is so powerful, because connecting with someone within the first 5 minutes is 100 times more effective than waiting 30 minutes or more later. The new text messaging feature lets you follow up regularly with new offers, content links, even just follow up notes to build a relationship. Everything I’ve just described is extremely simple to implement, cost-effective, and profitable. CLICK HERE http://talkwithcustomer.com to discover what Talk With Web Visitor can do for your business, potentially converting up to 100X more eyeballs into leads today! Eric PS: Talk With Web Visitor offers a FREE 14 days trial – and it even includes International Long Distance Calling. You have customers waiting to talk with you right now… don’t keep them waiting. CLICK HERE http://talkwithcustomer.com to try Talk With Web Visitor now. If you'd like to unsubscribe click here http://talkwithcustomer.com/unsubscribe.aspx?d=tintucneo.com
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market