Phiên bản Android và iOS của Ví O3 được phát hành lại, cuộc thi tiền thưởng tìm lỗi đang diễn ra.

TIN TỨC NEO
2020-09-03


O3 Labs đã thông báo về việc ra mắt Ví O3 được cải tiến trong phiên bản open beta. Ứng dụng này hiện có sẵn trên cả Apple App Store dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động cũng như Google Play Store. Thông báo này đánh dấu sự tái niêm yết của Ví O3 trên Apple store sau khi nó bị xóa vào tháng 2 năm 2020 do tranh chấp thương hiệu với một công ty không liên quan đến blockchain.

Ví O3 được cải tiến có giao diện được thiết kế lại và tuyên bố có trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa. Ngoài ra, các token NEO và ONT đã được chia thành hai trang riêng biệt. Quản lý cộng đồng của O3 Labs, Caroline, đã gợi ý trong kênh O3 Labs Beta Test Telegram, “Hãy coi đây là tiền thân cho một tính năng mới sắp ra mắt”.

Trong tương lai, O3 Labs lưu ý:  “Chúng tôi sẽ không tiếp tục cập nhật phiên bản cũ [của Ví O3], tất cả các bản cập nhật tiếp theo sẽ ở phiên bản mới.”

Giao diện ví di động O3 mới. Nguồn: O3 Labs

Cuộc thi tiền thưởng tìm lỗi

O3 Labs cũng đã phát động một cuộc thi tiền thưởng tìm lỗi kết hợp với việc ra mắt bản beta. Người dùng tìm thấy lỗi trong phiên bản iOS hoặc Android của Ví O3 được khuyến khích báo cáo sự cố trong kênh O3 Labs Beta Test Telegram chính thức và gắn thẻ một trong các quản trị viên sau: @ CarolineO3wallet hoặc @AlexanderCM.

Tất cả các lỗi duy nhất đều đủ điều kiện nhận phần thưởng GAS trừ khi người dùng khác đã gửi lỗi đó. Mỗi lỗi đủ điều kiện được báo cáo sẽ nhận được một phần thưởng GAS, với giới hạn năm phần thưởng GAS cho mỗi người dùng. Người dùng gửi nhiều lỗi được xác minh nhất sẽ nhận được thêm năm GAS trong phần thưởng.

Việc phân phát phần thưởng sẽ diễn ra sau khi kết thúc cuộc thi tiền thưởng tìm lỗi. Tại thời điểm bài báo, không có thời hạn cụ thể về thời điểm tiền thưởng tìm lỗi sẽ kết thúc.

Thông tin thêm về cuộc thi tiền thưởng tìm lỗi có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:


https://t.me/O3betatest/832


Lời bình: Qua sự kiện phiên bản Android và iOS của Ví O3 được phát hành lại và cuộc thi tiền thưởng tìm lỗi, người dùng có thể thông qua việc trải nghiệm và tìm lỗi để góp sức vào những cải tiến về sau của đội ngữ O3 Labs. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm!


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Flamingo vượt qua 100 triệu đô la Mỹ tài sản được bao bọc trong 24 giờ đầu tiên
Trong vòng 24 giờ kể từ khi Flamingo Finance ra mắt, giao thức DeFi đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ trong tổng dòng tài sản. Hoạt động này diễn ra thông qua các mô-đun Wrapper và Flamincome của Flamingo, được khởi chạy vào ngày 23 tháng 9.

2020-09-26

Neo SPCC phát hành kết quả điểm chuẩn Neo3 mới nhất, vượt quá 10K TPS với một node Go
Trung tâm năng lực Neo St Petersburg (SPCC) đã phát hành một bài báo ghi lại kết quả kiểm tra hiệu suất mới nhất của Neo3 sau những cải tiến gần đây đối với nền tảng đo lường mở của nó, neo-bench . Trong bài báo, nhóm đánh giá tiềm năng để Neo vượt qua 10.000 TPS lý thuyết trước đây khi họ khám phá các khu vực để tối ưu hóa việc cải thiện số lượng thực hiện giao dịch trong các nút Neo3.

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market