Phỏng vấn: 0xGames thảo luận về các trò chơi blockchain, 0xUniverse và Neo

TIN TỨC NEO
2020-05-09

Thành công của sổ cái bảo mật toàn cầu Bitcoin đã truyền cảm hứng cho những bộ óc sáng tạo khám phá vượt xa ranh giới của whitepaper Bitcoin. Bằng cách đứng trên vai của các giao thức thanh toán đơn giản và mạnh mẽ của Bitcoin, blockchains có thể lập trình như Neo và Ethereum có thể cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung, phái sinh và thậm chí cả các ứng dụng chơi game.


Là một trong những studio trò chơi blockchain đầu tiên, 0xGames đã có trong tay một số dự án và blockchains đã sẵn sàng. 0xGames là studio phát triển đằng sau 0xUniverse - một trong những trò chơi blockchain phổ biến nhất. Nó cũng là người tạo ra 0xWarriors và 0xRacers, cả hai đều kết hợp Neo blockchain vào thế giới trò chơi của họ.


Colin Closser của Neo News Today mới đây đã gặp gỡ Alexander Fedorchuk, giám đốc marketing của 0xGames, để nói về công ty trò chơi blockchain, công việc kinh doanh và tương lai của dự án với Neo.


NNT - Colin: Một phần vai trò của bạn là quản lý cộng đồng - một trong những điều đầu tiên tôi muốn hỏi bạn là cơ sở người chơi của bạn. Mọi thứ bắt nguồn từ cơ sở người chơi của bạn. Có vẻ như 0xUniverse đã có một cộng đồng khá tốt. Bạn có thể nói về điều đó không?


Alexander Fedorchuk, 0xGames: Chà, 0xUniverse là dự án hàng đầu. Vì vậy, nó bắt đầu trở lại vào năm 2018 và cộng đồng đã phát triển chậm với một số thăng trầm. Bây giờ tôi nghĩ có thể nó có khoảng 700-800 người chơi thường xuyên, nhưng đã có những đỉnh lên tới khoảng 1.200 người chơi một vài lần, chủ yếu là khi các bản cập nhật được phát hành.


Colin: Người chơi hàng ngày thực hiện một giao dịch?


Alex: Vâng. Ngay bây giờ, nó khoảng 800 cho 0xUniverse.


Chúng tôi luôn thấy những điều này, chúng tôi phát hành một cái gì đó và người chơi mới đến, hoặc có những hoạt động quảng cáo được thực hiện. Như thường lệ đối với marketing, số lượng tăng lên và sau đó nó giảm xuống một chút.


Có một chút khó khăn khi đưa người dùng không phải là những người hiểu về tiền mã hóa vào trò chơi, vì vậy họ tham gia một lúc, có thể họ không hiểu được mọi thứ và sau đó rời đi.


0xUniverse galaxy


Colin: Vì vậy, số lượng người chơi sẽ đạt đỉnh nhưng sau đó có thể 10% hoặc 20% những người chơi đó trở thành người chơi thường xuyên và sau đó những người khác trôi dạt cho đến khi cập nhật tiếp theo?


Alex: Vâng, đại loại như thế.


Tôi nhận thấy, trở lại vào tháng 10/tháng 11 năm 2019 khi chúng tôi chạy các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, chúng tôi đã thấy những con số người chơi mới này tăng lên đáng kể. Nhưng, hầu hết những người chơi đó là những người không sử dụng tiền mã hóa nên họ không quen. Và đáng buồn thay, sự duy trì là không hoàn hảo như chúng ta mong muốn. Vì vậy, nó là một công việc liên tục trong tiến trình cố gắng cải thiện trải nghiệm người dùng cho những người không phải là tiền mã hóa.


Colin: Tôi nhận thấy rằng trong 0xUniverse có một phần đặc biệt được thiết kế để đưa vào những người không có xu nhanh chóng. Vì vậy, họ được thiết lập với một nhóm các mặt hàng trong trò chơi, và một số loại tiền mã hóa, để xuất bản nhiều giao dịch hơn. Có sẵn trên toàn thế giới?


Alex: Chúng tôi đang cố gắng để làm điều này thành một quá trình dễ dàng. Có ba loại gói. Họ có thể chọn một thứ phù hợp nhất với họ, thông thường, đó là loại rẻ nhất vì nó có hai hành tinh chung và một loại hiếm.


Anh ấy xử lý thanh toán không quá khó, bạn chỉ cần chọn gói và nó chuyển hướng bạn đến cửa sổ xử lý thẻ.


Colin: Tôi đã nghĩ rằng trọng tâm của trò chơi này là khám phá. Tôi đã nhận thấy rằng có một số khác biệt giữa thiết kế trò chơi blockchain và thiết kế trò chơi truyền thống, cả về doanh thu và trải nghiệm của người chơi.


Rất nhiều trò chơi blockchain, vì về cơ bản chúng được xây dựng dựa trên ứng dụng tài chính, tập trung nhiều hơn vào mô hình kinh tế, nơi thường có một số cách để người chơi tự kiếm tiền từ trò chơi - Trái ngược với trò chơi PC truyền thống nơi bạn trả 60$ cho một danh hiệu AAA và bạn sở hữu trò chơi. Nhưng dù bạn chơi giỏi đến đâu, bạn cũng không được trả tiền để chơi nó.


Và sau đó điều đó cũng mở rộng cho bạn, nơi mà nếu bạn có được một cơ sở người chơi hoạt động lớn, mô hình doanh thu sẽ không được khai thác. Đối với một trò chơi blockchain lớn, ở đó, hầu như không có giới hạn về số tiền bạn có thể kiếm được với một trò chơi blockchain thành công. Trái ngược với mô hình xuất bản trò chơi truyền thống nơi bạn nhận được số tiền tăng thêm 60$ trừ khi có một mùa giải trôi qua hoặc bạn đang bán các hộp loot hoặc thứ gì đó.


Đó là một mô hình ổn định hơn, trong khi điều này có vẻ giống như một mô hình theo cấp số nhân. Bạn có đồng ý với điều đó, và bạn có cái nhìn sâu sắc nào về quan sát đó không?


Alex: Huh, đó là một quan sát thú vị. Tôi đã nhận thấy rằng thu nhập chính, dòng doanh thu - kiếm tiền nói chung, nó thực sự phụ thuộc rất nhiều vào việc duy trì. Điều chính về nó mà tôi biết và đội ngũ của tôi nhìn thấy tiềm năng này khi các trò chơi blockchain của chúng tôi được quan tâm, đó là điều mà chúng tôi cần phải làm việc để duy trì. Có rất nhiều giới hạn về tăng trưởng tiềm năng.


Bạn đã xây dựng một cộng đồng đáng tin cậy, bạn phải mang lại nhiều người chơi hơn và bạn phải nỗ lực để duy trì điều này để dòng doanh thu không phụ thuộc quá nhiều vào các đỉnh cao theo mùa.


Colin: Vì vậy, có vẻ như bạn đang làm việc để xây dựng nhiều người chơi hàng ngày hơn - một cộng đồng - và có lẽ loại hình kinh doanh mà họ mang lại bằng cách giới thiệu bạn bè tốt hơn so với chuyển hướng hoặc bám vào trung bình của Facebook.


Alex: Bạn đã đề cập đến việc giới thiệu bạn bè và thật tốt khi bạn đề cập đến điều đó, bởi vì đó là một cách khá hiệu quả và có lợi để phát triển cơ sở người chơi. Khoảng 12% người dùng mới của chúng tôi đến từ chương trình giới thiệu của chúng tôi năm ngoái.


Bây giờ, nó gần 10%, nhưng những người này đến từ chương trình giới thiệu, họ đã ở lại và họ đã giúp đánh giá tổng thể người đánh giá cho trò chơi. Điều đó có tác động đến việc kiếm tiền và duy trì tổng thể.


Khi chúng tôi xem xét các đánh giá của Android hoặc App Store, đã có một số đánh giá tiêu cực từ những người không quen thuộc với tiền mã hóa không hiểu điều này. Điều đó phản ánh xấu về hình ảnh tổng thể và duy trì. Đó là một trọng tâm khác, khiến mọi người giới thiệu bạn bè và chạy các chương trình giới thiệu. Đội ngũ của chúng tôi nghĩ rằng điều này, cùng với việc làm việc dựa trên trải nghiệm người dùng, sẽ giúp cho sự phát triển nói chung.0xUniverse planet


Colin: Nhìn chung, bằng cách sử dụng ứng dụng 0xUniverse và cũng là ứng dụng Warriors, tôi đã ngạc nhiên khi thấy chúng được đánh bóng như thế nào. Tôi không nghĩ rằng bất cứ điều gì như thế này đã tồn tại hai năm trước với mức độ thiết kế và đánh bóng này.


Alex: Vâng! Vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện. Ngay bây giờ, các trò chơi blockchain chủ yếu được xem là một cách để chơi và kiếm lợi nhuận. Nó khía cạnh lợi nhuận mà nhiều người chơi hiện tại của chúng tôi nhìn thấy đầu tiên. Có thể khi nhiều người chơi tiềm năng tham gia các trò chơi blockchain của chúng tôi, họ sẽ thấy rằng lợi nhuận, vâng, nó rất tuyệt, nhưng nó không chỉ là về lợi nhuận.


Colin: Phải, đây là một trò chơi khám phá, và đối với tôi, chi tiêu 0,01 ETH, nó tập trung nhiều hơn vào bầu không khí khám phá không gian. Nó rất đẹp, hình ảnh rất đẹp. Tôi không bao giờ kiếm được tiền từ 0xUniverse, nhưng tôi đã không phải. Bạn dành thời gian trong thế giới thám hiểm không gian, mà gần như những gì bạn đang bán cho hầu hết mọi người, hoặc người dùng thông thường.


Alex: Thật ra, chúng tôi có khá nhiều người chơi kiếm lợi nhuận! Vì vậy, tôi nghĩ rằng bạn cũng có thể có lợi nhuận, nếu bạn dành thời gian, một số nỗ lực [cười]. Có một số chiến lược làm việc. Nếu bạn tham gia vào trò chơi chỉ vì lợi nhuận, thì không sao, bạn khám phá các hành tinh, bạn phân tích thị trường và cộng đồng hiện tại khá hữu ích khi bạn cần một số mẹo về cách kiếm tiền tốt hơn khi chơi 0xUniverse.


Nếu bạn tham gia vào vấn đề này, cộng đồng của chúng tôi chủ yếu hoạt động trên Discord. Chúng tôi có máy chủ Discord cho mỗi trò chơi của chúng tôi.


Tôi nghĩ rằng cộng đồng của chúng tôi - những gì nhiều người chơi nói - là một trong những cộng đồng ít độc hại nhất. Rất nhiều cộng đồng blockchain được xem là độc hại, bởi vì mọi người đều nghĩ rằng, Bạn đang tham gia vào một cộng đồng, chỉ vì tiền. Đó là blockchain. Những gì khác là tốt cho? Chúng tôi đang cố gắng thay đổi hình ảnh đó. Tôi không muốn trò chơi của chúng tôi được coi là chỉ vì lợi nhuận.


Colin: Một trong những điều xảy ra với tôi khi tôi chơi 0xUniverse - bởi vì tôi đã mua các hành tinh giá rẻ và chọn phí giao dịch thấp nhất - thời gian giao dịch ổn, 10 hoặc 20 phút, chọn các tùy chọn rẻ nhất - một nửa số tiền được chuyển phí giao dịch. Điều đó giống như một mất mát cho dự án về tài chính.


Đó là một trong những khác biệt giữa việc chạy mọi thứ trên Ethereum, nơi bạn có cộng đồng mà bạn cần và chạy mọi thứ trên Neo, nơi bạn có thể giữ gần 100% tài sản được gửi theo cách của mình vì bạn không chơi 0,20$ hoặc 0,30$ phí giao dịch. Đây có phải là một trong những lý do mà đội ngũ đang phân nhánh ra các blockchain khác như Neo và Tron không?


Alex: Vì vậy, để bắt đầu - 0xUniverse đã được tạo trên Ethereum, bởi vì vào thời điểm đó, gần như không có blockchain nào khác - vào năm 2018, đó là blockchain duy nhất mà đội ngũ thấy phù hợp để ra mắt trò chơi blockchain.


Phí giao dịch là một điều được biết đến mà có lẽ không phải ai cũng hài lòng về Ethereum.


Chúng tôi đã quyết định thử các chuỗi khác nhau khi chúng tôi xây dựng 0xWarriors và khi chúng tôi tung ra 0xRacers alpha. Chúng tôi nghĩ rằng các blockchain khác sẽ cho phép giao dịch nhiều hơn và khả năng chơi rẻ hơn. Giao dịch rẻ hơn, thời gian nhanh hơn - thực sự là một lợi ích. Nhưng tôi nghĩ rằng nó mang các cộng đồng khác nhau từ các chuỗi khác nhau vào hệ sinh thái này, đó là một cộng đồng khác. Người chơi từ các chuỗi khác nhau chơi với nhau, như trong 0xRacers hoặc 0xWarriors, đó là một lợi ích chính khác của việc phân nhánh và thử các chuỗi khác nhau.


0xUniverse spaceship


Colin: Thật thú vị khi thấy tất cả các blockchain khác nhau được hỗ trợ trong một trò chơi. Nó làm tôi nhớ đến các sàn giao dịch tập trung, một nơi nào đó nơi các blockchain khác nhau kết hợp với nhau về mặt tài chính và được giao dịch với nhau. Nếu Neo có công nghệ, nhưng Ethereum có cộng đồng, và sau đó bạn xây dựng một trò chơi hỗ trợ cả hai, ban đầu mọi người có thể tham gia với Ethereum và sau đó chấp nhận một cái gì đó với phí giao dịch thấp hơn để chơi hàng ngày, ngay cả khi họ không được đầu tư nhiều trong một blockchain hoặc khác.


Có vẻ như một “node” khác khác, nơi các blockchain gặp nhau, và điều này đã tồn tại trước đó, nó rất thú vị đối với tôi


Alex: Vâng, điều đó khá thú vị và tôi phải đề cập rằng 0xUniverse chưa có trên Neo - nhưng chúng tôi đã thực hiện một số khảo sát về việc cộng đồng 0xUniverse nghĩ gì về việc tích hợp các chuỗi khác. Chúng tôi đã hỏi về Neo, EOS, Tron - Neo khá phổ biến và phổ biến hơn chúng tôi dự đoán..


Colin: Vâng, điều này là mới, ý tôi là, blockchain là mới, nhưng các trò chơi được xây dựng trên blockchain thậm chí còn mới hơn. Đó là một ngành công nghiệp nhỏ, tôi đã kiểm tra Radar dApp và 0xUniverse là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên Ethereum, giai đoạn này!


Alex: Vâng, dApp Radar đã chạy một số thống kê liên quan đến sự phát triển của cộng đồng, tỷ lệ giữ chân người chơi và quy mô cộng đồng và 0xUniverse được xếp vào top năm nếu tôi nhớ chính xác.


Colin: Vâng, ngay bây giờ trên Ethereum, nó được đặt ở giữa Uniswap và Kyber [cười] Điều đó không quá tệ! Có vẻ như số lượng giao dịch là cao nhất đối với các trò chơi súc sắc trên các blockchain bằng chứng vì mọi người đánh bạc với số tiền nhỏ này, nhưng về mặt người dùng thực tế, nó đã vượt lên trên đó.


Vì vậy, nếu một trò chơi hỗ trợ ba blockchain, hãy nói, Tron, Ethereum và Neo, thì bạn sẽ cần một ví đa tài sản hoặc một địa chỉ cho mỗi blockchain?


Alex: Tất cả các trò chơi của chúng tôi hiện hỗ trợ Arkane Wallet. Arkane cho phép bạn sử dụng mọi chuỗi và chúng tôi cũng có ví 0xWallet của riêng mình. Nó vẫn còn hơi khó khăn xung quanh các cạnh - một công việc đang tiến hành, nhưng nó sẽ cho phép bạn chơi trên mọi chuỗi mà không gặp rắc rối khi phải tạo tài khoản EOS, chẳng hạn. Một thời gian trở lại, điều đó rất khó khăn. Arkane rất dễ thiết lập.


Colin: Và sau đó, bạn triển khai ít nhất một hợp đồng thông minh trên mỗi blockchain - tôi nhận thấy rằng trên Ethereum, hợp đồng thông minh để khởi động tàu vũ trụ khác với hợp đồng thông minh để mua các hành tinh.


Alex: Đúng, chính xác.


Colin: Bạn có muốn cắm trò chơi đua xe sắp tới của mình không, 0xRacers? Tôi thấy bạn gần đây đã hoàn thành việc bán cho Neo.


Alex: Chắc chắn rồi! Về cơ bản, chúng tôi đang cố gắng đưa thêm nhiều tay đua Neo vào cộng đồng.


Colin: Tôi thấy ở đó có đường đua dành riêng cho Neo. Đây là loại trò chơi nào, trò chơi góc nhìn thứ nhất hay đây là trò chơi quản lý cuộc đua?


Alex: 0xRacers là một trò chơi quản lý cuộc đua. Bạn sẽ có các chiến lược khác nhau, bạn sẽ có các đặc quyền bạn có thể chọn. Nó vẫn chưa ở giai đoạn thử nghiệm, nhưng phải trong một hoặc hai tháng nữa. Bạn có thể nhận được các hộp loot và xe ô tô với các tầng khác nhau, bạn có thể tăng hiệu suất xe của bạn. Nhưng bạn không lái xe, bạn quản lý các cuộc đua.Đội ngũ phát triển đang xem xét một số cuộc đua cấp thấp và một số cuộc đua tất cả các cấp là tốt.


Ngay bây giờ, tất cả các mục là NFT và một khi bạn nhận được chúng, bạn có quyền sở hữu 100%.0xRacers garage


Colin: Bạn muốn nói gì với Neo diehards về 0xGames?


Alex: Chà, chúng tôi luôn chào đón những người chơi mới, bất kể họ đến từ cộng đồng blockchain nào. Nhưng cộng đồng Neo là một cộng đồng rất lớn và thân thiện, vì vậy, tôi nói rằng tôi sẽ đích thân mời những người muốn thử một cái gì đó mới, để mắt đến 0xUniverse dự án hàng đầu của chúng tôi, và vì nó hoạt động suông sẻ - chúng tôi có thể có Neo galaxy nhỏ cho điều đó trong tương lai.


Vì vậy, tôi đã nói rằng chúng tôi có một cộng đồng khá thân thiện và tôi sẽ rất vui nếu những người Neo đến để trò chuyện. Bạn không cần phải mua thứ gì đó từ các trò chơi - chỉ cần cho chúng tôi biết về những gì bạn nghĩ và bất kỳ đề xuất nào bạn có thể có khi là người chơi mới.


Chúng tôi quan tâm đến thông tin phản hồi, chúng tôi cố gắng làm việc trên đó.


Colin: Tôi cho các bạn tín dụng để xây dựng một cái gì đó mới. Thành thật mà nói, tôi đã rất ấn tượng với trải nghiệm người dùng. Tôi nghĩ giữa mức độ nghệ thuật - nghệ thuật cho vũ trụ và nghệ thuật trên các quảng cáo 0xRaces - chúng ta có thể thấy sự khởi đầu của một lĩnh vực, một doanh nghiệp hợp pháp. Nó có thể trở thành một cái gì đó, nơi mà hai hoặc ba năm trước, điều này không tồn tại. Tôi thấy điều này rõ ràng là đủ tốt để làm cho nó, vì vậy hãy tiếp tục. Có một số tài năng ấn tượng, rất nhiều thời gian đã được đưa vào một số những chiếc xe này.


Alex: Chúng tôi hy vọng rằng các người chơi của chúng tôi thấy công việc của chúng tôi là tốt, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng để duy trì nó!


Về những chiếc xe, trước khi tôi quên, những mẫu xe này, một số nghệ sĩ đã làm việc trên những tài sản đó cũng như tài sản 0xUniverse, có kinh nghiệm tốt trong phát triển trò chơi. Những người của chúng tôi đã học được rất nhiều từ ngành công nghiệp trò chơi truyền thống, và chúng tôi tự hào về điều đó.


Colin: Vâng, tôi có thể nói - Tôi đã xem nghệ thuật, và tôi giống như, Oh Oh, một chiếc Ford Mustang!Oh, một chiếc xe khác - và sau đó tôi nhận ra rằng, đó không chỉ là một chiếc xe khác, mà là một chiếc Pagani! [Cười] Các bạn làm mẫu cho một chiếc Pagani! Mức độ chi tiết.


Nếu bạn không nói với họ, tôi sẽ nói với họ! Đi kiểm tra nó.


Alex: Vâng!


Alexander Fedorchuk là Giám đốc Tiếp thị của 0xGames.


Lời bình: Có thể thấy 0xUniverse là một trò chơi khám phá có thể kiếm thu nhập, và được nhiều người biết đến qua chương trình giới thiệu, nhưng họ không hiểu về tiền  mã hóa nên đã không gắn bó lâu. Đội ngũ đang phát triển để cải thiện việc này.
0xRacers trò chơi đua xe và có thể được thử nghiệm trong một hai tháng nữa TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn201 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

5 giờ trước

Lmzbez

where to buy lasix water pill - lasix without a prescription furosemide 20mg tab price

14 giờ trước

Sugupk

can you buy furosemide over the counter - lasix brand name lasix 20g

1 ngày trước

Idelri

buy generic zithromax 250mg - azithromycin side effects azithromycin 250 mg

1 ngày trước

Vnrkxk

zithromax order online uk - zithromax 500mg price buy zithromax 250mg

3 ngày trước

Qvaxwz

provigil generic - site provigil vs nuvigil

5 ngày trước

Juxuom

prednisone price uk - prednisone 5 mg 5443 prednisone

5 ngày trước

Zniuwv

prednisone price in usa - buy 40 mg prednisone prednisone 20 mg tablet price

6 ngày trước

Fibydo

ivermectin price canada - stromectol brand stromectol medication

6 ngày trước

Kfojma

ivermectin cream uk - stromectol where to buy stromectole online

1 tuần trước

Wsvxct

lowest price tadalafil - where can you get cialis female cialis generic

1 tuần trước

Dzeckd

tadalafil 20mg for female - cialis 20 mg online pharmacy tadalafil 20mg

1 tuần trước

Etchhd

sildenafil 20 coupon - sildenafil daily use cost of generic viagra in canada

1 tuần trước

Sovhcj

viagra online order usa - 120 mg sildenafil online price sildenafil generic

1 tuần trước

Gnlxrl

amoxicillin 500mg capsules - amoxil 500 mg generic name buy amoxicillin 500

1 tuần trước

Ttusmw

amoxicillin for sale for humans 500 mg - amoxil 250 buy amoxicilin 500 mg

1 tuần trước

Cirgpx

lyrica 250 mg - legit online pharmacy walmart online pharmacy

1 tuần trước

Wecsbl

lyrica 250 mg - lyrica best price canadian pharmacy coupon

1 tuần trước

current availability of hydroxychloroquine

Hey There. I found your blog using msn. This is a very well written article. I'll make sure to bookmark it and come back to read more of your useful info. Thanks for the post. I'll certainly return.

1 tuần trước

Uhwjlb

accutane online without prescription - buy accutane cheap accutane 40mg

1 tuần trước

Rgfjsv

accutane india pharmacy - can you buy accutane online accutane 30mg

1 tuần trước

Lvcxqi

ivermectin 0.08% - ivermectin virus ivermectin 50ml

2 tuần trước

Onbxyq

tadalafil india 10 mg - cialis generic 20 mg generic tadalafil canadian

2 tuần trước

Damsta

buy stromectol online uk - ivermectin price usa ivermectin uk buy

2 tuần trước

Dfelwz

where to buy vardenafil - vardenafil best price vardenafil com

2 tuần trước

Svexjd

amoxicillin sleep - buy amoxicillin noscript canada generic amoxil 250mg

2 tuần trước

Ssziqw

buy amoxicilin 500 mg canada - amoxicillin 500mg capsules amoxil no prescription

2 tuần trước

Xqnkbx

cost of accutane in canada - accutane online singapore how safe is accutane

2 tuần trước

Ytihsl

accutane cream uk - accutane 40 mg price accutane online canada

2 tuần trước

Pcnnmc

generic provigil - provigil settlement provigil weight loss

2 tuần trước

Rhvglk

modafinil 200 mg - provigil a drug provigil for adhd

2 tuần trước

where can i buy viagra uk

This website was... how do you say it? Relevant!! Finally I have found something that helped me. Kudos!

2 tuần trước

Wdqbhn

how much is a prednisone prescription - 120 mg prednisone prednisone 5092

3 tuần trước

doxycycline how long before results

Thanks for the good writeup. It in fact was a amusement account it. Glance complicated to more added agreeable from you! However, how can we keep up a correspondence?

3 tuần trước

Ocltcs

online order prednisone - where can i buy prednisone over the counter uk prednisone prices

3 tuần trước

Cjrnkk

erectile dysfunction drugs - male ed drugs erectile dysfunction drug

3 tuần trước

3 tuần trước

Jznvmt

tadalafil and dapoxetine - cialis buy online cialis europe online

3 tuần trước

Vnfyws

dapoxetine 60mg online - gnpriligy tadalafil 5 mg tablet

3 tuần trước

3 tuần trước

Qdzaby

furosemide prescription - doxycycline generic price doxycycline price mexico

3 tuần trước

Qpnecc

order lasix online cheap - lasix 40 mg daily cost of doxycycline 100mg in india

3 tuần trước

generic for hydroxychloroquine 200 mg

What's up everyone, it's my first go to see at this site, and paragraph is genuinely fruitful in support of me, keep up posting these articles or reviews.

3 tuần trước

tadalafil 5 mg price

I am extremely impressed together with your writing talents and also with the format for your weblog. Is that this a paid theme or did you modify it yourself? Either way stay up the excellent high quality writing, it is uncommon to peer a nice weblog like this one nowadays..

3 tuần trước

Ocmcpi

sildenafil 5mg price - viagra europe sildenafil price in india

3 tuần trước

Svxzdo

can you buy viagra over the counter in canada - how much is viagra tablets buy viagra 25mg

4 tuần trước

Stcbpx

ivermectin order online - buy stromectol 2mg where to buy ivermectin

4 tuần trước

Fdgdme

purchase stromectol - stromectol oral ivermectin 3mg

4 tuần trước

Zzjmad

prednisolone brand name australia - prednisolone 20 mg buy prendisalone on line uk

1 tháng trước

Knqnut

buy prednisolone 5mg uk - price of prednisolone 5mg in india generic prednisolone 5mg

1 tháng trước

hydroxychloroquine stock ticker

Greetings! This is my 1st comment here so I just wanted to give a quick shout out and say I really enjoy reading your articles. Can you suggest any other blogs/websites/forums that go over the same subjects? Thanks for your time!

1 tháng trước

Mosdry

buy azithromycin 500mg - what is azithromycin prescribed for zithromax 500 mg tablet

1 tháng trước

where to buy viagra over the counter in usa

It's an awesome article in favor of all the web viewers; they will obtain benefit from it I am sure.

1 tháng trước

Pekqeu

azithromycin 500 mg - zithromax without a script zithromax 250 mg

1 tháng trước

Dnmmvk

lyrica 75 price - buy lyrica from india lyrica 75 mg price

1 tháng trước

Eijvek

where to buy vardenafil in canada - vardenafil bestellen viagra cialis vardenafil

1 tháng trước

azithromycin wiki

I've been surfing online more than 4 hours today, yet I never found any interesting article like yours. It's pretty worth enough for me. Personally, if all website owners and bloggers made good content as you did, the internet will be much more useful than ever before.

1 tháng trước

amoxicillin 500 mg liquid form

Wow, fantastic weblog layout! How lengthy have you ever been blogging for? you make blogging glance easy. The whole glance of your website is excellent, as neatly as the content!

1 tháng trước

1 tháng trước

Dfahlz

prednisone 10 mg online - prednisone 10 mg tablet price prednisone generic

1 tháng trước

stromectol buy online

I am in fact thankful to the holder of this site who has shared this fantastic article at at this time.

1 tháng trước

Aigkhm

cialis 2.5 mg price - cialis 20 mg daily use cialis generic

1 tháng trước

1 tháng trước

viagra versus tadalafil reviews

Currently it appears like Expression Engine is the top blogging platform available right now. (from what I've read) Is that what you're using on your blog?

1 tháng trước

hydroxychloroquine 10 price

Good web site you have got here.. It's difficult to find high quality writing like yours these days. I truly appreciate individuals like you! Take care!!

1 tháng trước

Fsksek

can you buy cialis without a prescription - tadalafil 100 mg uk cialis 5mg best price

1 tháng trước

1 tháng trước

Itglej

female viagra usa - buy viagra online 25mg 80 mg sildenafil

1 tháng trước

zithromax 600 mg tablets

Hey I know this is off topic but I was wondering if you knew of any widgets I could add to my blog that automatically tweet my newest twitter updates. I've been looking for a plug-in like this for quite some time and was hoping maybe you would have some experience with something like this. Please let me know if you run into anything. I truly enjoy reading your blog and I look forward to your new updates.

1 tháng trước

Tsqkol

order cheap viagra online - sildenafil tablets 100mg cost buy female viagra australia

1 tháng trước

Pdmavd

stromectol for human - cost of ivermectin stromectol 2mg

1 tháng trước

1 tháng trước

Cidlkk

ivermectin uk coronavirus - purchase ivermectin buy ivermectin uk

1 tháng trước

chloroquine vs hydroxychloroquine

I do agree with all the ideas you've presented in your post. They're really convincing and can certainly work. Nonetheless, the posts are very quick for beginners. May just you please lengthen them a little from subsequent time? Thanks for the post.

1 tháng trước

Hepkln

viagra vs cialis vardenafil - buy vardenafil new york buy vardenafil next day delivery

1 tháng trước

1 tháng trước

Qljmzr

real vardenafil online - vardenafil order generic vardenafil overnight delivery

1 tháng trước

Vzgcox

generic vardenafil 20 mg - buy 40 mg vardenafil vardenafil hcl

1 tháng trước

1 tháng trước

1 tháng trước

erythromycin brand and generic name

If you are going for finest contents like myself, only go to see this site every day for the reason that it presents feature contents, thanks

1 tháng trước

Npkmjc

sildenafil 100mg from india - buy cheap sildenafil how do i get viagra

1 tháng trước

Xidycm

online viagra tablets in india - brand name viagra canada viagra 100 mg coupon

1 tháng trước

Sffimp

how to buy cialis without prescription - canadian pharmacy no prescription cialis generic tadalafil india

1 tháng trước

tadalafil 500mg

Hello There. I discovered your weblog using msn. This is a very smartly written article. I will be sure to bookmark it and return to read more of your helpful info. Thanks for the post. I will definitely return.

1 tháng trước

Edultj

tadalafil 10mg prices uk - rx pharmacy coupons how to buy cialis online in australia

1 tháng trước

aurogra generic

First off I would like to say wonderful blog! I had a quick question in which I'd like to ask if you do not mind. I was curious to know how you center yourself and clear your thoughts before writing. I've had difficulty clearing my mind in getting my thoughts out there. I do enjoy writing but it just seems like the first 10 to 15 minutes are usually lost simply just trying to figure out how to begin. Any suggestions or tips? Kudos!

1 tháng trước

Wxuhmi

buy viagra cialis or vardenafil - buy brand name vardenafil online buy vardenafil viagra

1 tháng trước

Zuxigv

vardenafil vs cialis - vardenafil price buy vardenafil online australia

1 tháng trước

Ztizdm

compra vardenafil online - vardenafil nebenwirkungen cheap vardenafil

1 tháng trước

cheapest tadalafil prices

cheapest tadalafil prices

1 tháng trước

Pgtowr

amoxicillin without a doctor‘s prescription - amoxicillin price without insurance amoxicillin over counter

1 tháng trước

Lalnpm

buy amoxicilina noscript canada - buy amoxicilina 500 mg amoxicilina 500 mg

1 tháng trước

Yuqjhi

where can i purchase levothyroxine - levothyroxine 112 mcg synthroid 275 mcg

2 tháng trước

is vidalista generic

It is not my first time to pay a quick visit this web site, i am browsing this website dailly and take good data from here every day.

2 tháng trước

Yrybbv

order levothyroxine online without a prescription - levothyroxine tab 150mcg synthroid 150 mcg coupon

2 tháng trước

Gvbfjp

cymbalta prices - duloxetine generic discount how much is cymbalta 60 mg

2 tháng trước

purbac

What's up to every body, it's my first pay a visit of this weblog; this blog consists of amazing and truly fine data designed for readers.

2 tháng trước

Xqqxcv

duloxetine buy cheap - order duloxetine buy cymbalta 30 mg online

2 tháng trước

Padbia

canada pharmacy cialis - cialis super active vs cialis professional cialis generic online pharmacy

2 tháng trước

Zdckqi

where to purchase cialis - buy pills online products 288 buy cheap cialis super active canadadrugpharmacy com

2 tháng trước

Iaozpv

tadalafil buy online canada - cialis professional online canada canadian cialis 5mg

2 tháng trước

can you buy cialis without a prescription

I think that is among the so much important information for me. And i'm glad studying your article. However should commentary on some basic things, The web site style is ideal, the articles is in reality great : D. Just right activity, cheers

2 tháng trước

Hfhoru

tadalafil generic in usa - generische cialis professional 20 mg canadian drugstore cialis

2 tháng trước

Xzzkbr

bactrim tablet price - bactrim script bactrim 1600

2 tháng trước

2 tháng trước

Zjtdba

comprar viagra original pfizer - viagra comprar viagra contrareembolso en espaГ±a

2 tháng trước

Jnofbh

is femme tab ed 20 100 a mini pill - fusion ed pills male ed pills reviews

2 tháng trước

2 tháng trước

Awdjle

blue rhino ed pills - injections erectile dysfunction medication costs ed pills and their generic forms

2 tháng trước

Xoxesa

lucky 13 ed pills - erectile dysfunction treatments seattle pills for ed

2 tháng trước

Bpyhwn

clopidogrel uk - plavix cost uk plavix 2018

2 tháng trước

2 tháng trước

Dcequf

ivermectin 1 topical cream - http://ivermecpills.com/# stromectol buy

2 tháng trước

Javiernot

what is tinder , tider how to use tinder

2 tháng trước

Mjnvtr

stromectol 3 mg tablets price - ivermectin 80 mg ivermectin 10 mg

2 tháng trước

Awzmbj

oral ivermectin cost - buy ivermectin pills stromectol pills

2 tháng trước

Dyujyr

ondansetron 4 - zofranpl ondansetron 4 mg tablet price

2 tháng trước

Qkddsj

buy zofran - buy zofran canada zofran 1mg

2 tháng trước

Woqkip

ivermectin 0.08% - stromectol tab price price of ivermectin

2 tháng trước

Aodlfi

buy stromectol - phcodv ivermectin 6 mg

2 tháng trước

Ihjcas

ivermectin generic name - stromectol online stromectol ivermectin

2 tháng trước

Zprckb

stromectol tablets for humans for sale - stromectol prices ivermectin 4 tablets price

3 tháng trước

Ckeoup

topamax pills for sale - nexium 10 mg capsule topamax 25 mg capsules

3 tháng trước

Dsilyc

nexium 160 mg - nexipll.com canadian pharmacy nexium 40 mg

3 tháng trước

Gwhbqc

lyrica tablets - generic lyrica 2019 lyrica 225 mg capsule

3 tháng trước

Bdvtpn

lyrica price canada - lyrica 75 mg price in usa lyrica 30 mg

3 tháng trước

Tfdspl

cheap brand viagra - se puede comprar viagra sin receta medica sildenafil 20mg daily

3 tháng trước

Dduaep

where can i get sildenafil without prescription - viagra o levitra cheap sildenafil 50mg

3 tháng trước

Wmntwv

price for generic viagra - viagra professional chewable order viagra from canadian pharmacy

3 tháng trước

Yerndl

viagra for men - viagra professional is it safe price of sildenafil

3 tháng trước

Ahenqy

60 mg prednisone daily - prednisone 20mg online without prescription deltasone without rx script online

3 tháng trước

Hhunew

buy topamax online uk - yasmin contraceptive nexium from canada

3 tháng trước

Dsthjz

ivermectin 9 mg tablet - ivermectin oral solution ivermectin 3mg

3 tháng trước

Gyopof

ivermectin price uk - ivermectin cost canada stromectol 12mg

3 tháng trước

Tevljd

celecoxib 200 mg united kingdom - how much is celebrex cheapest celecoxib 200mg

3 tháng trước

Qnyikl

can you buy celebrex over the counter - celebrex 100mg pill celecoxib 200mg tablets

3 tháng trước

Iowyni

where to buy tadacip 20 - tadacip 20 tadacip 20 prescription

3 tháng trước

Uvwtjl

tadacip 20 canada - tadacip 20 price in india tadacip 5mg price

3 tháng trước

Lvsjxg

Zozlix - no rx stendra Nyrktc zsbcjh

3 tháng trước

Vjhtrv

Kdbarx - avanafil tablet Hkfkhl cvcdzr

3 tháng trước

Rsgeyu

Lpuwcv - buy tadacip 10 mg tablet Rtwhfj wqdbmk

3 tháng trước

Tqmmjg

Gjhayy - how to buy silagra online in usa Usamlr ylyupq

3 tháng trước

Mjpoyi

Dxbezb - silagra 100 mg Ahsxrw uxdxfh

3 tháng trước

Gdnkgh

Ockpos - silagra 100 mg sale Jtpoyd xudvmq

3 tháng trước

Yjqnbs

Xvoeyp - silagra 100 mg uk Rxlomm ltzaxx

3 tháng trước

Myronbloro

free local personals local personals

3 tháng trước

3 tháng trước

Wfgehx

Tvkdpn - buy brand vardenafil Xjbwrz gwvebg

3 tháng trước

Cpegfj

Nlnvzb - furosemidelasixx.com Poyper tzlyjw

3 tháng trước

Qwqqpb

Hpvabw - lasix for sale Zymgnp vzbvde

3 tháng trước

Heitnb

Nmqcah - college essay books Luaayc hvruhb

3 tháng trước

Lwrprg

Rltfho - website evaluation essay Rvimqa ozduja

3 tháng trước

Rdunsa

Fjuqne - sildenafil best price Lskxlk xcqeut

3 tháng trước

Vhkhpt

Grbjxs - sildenafil over the counter usa Jkilxc harrhq

3 tháng trước

Vzgdds

Iajwts - research paper nutrition Plbebm lpqhtb

3 tháng trước

Xdsxvo

Hhqvwa - purchase college essays Jbcizb owtohg

3 tháng trước

Qfcbmj

Htryth - finasteride appointments online Svdrub vzzijd

3 tháng trước

Hlmxzt

Paplbc - achat de viagra generique Kgxqfx xblymi

3 tháng trước

Spghrh

Sxyfmh - viagra newsletter subscription Iriikd tuovbf

3 tháng trước

Kwrggo

Jpvvos - finasteride 0.5mg vs 1mg Vmbqst gbqjip

3 tháng trước

Ashyvq

Fhxaqh - generic proscar vs propecia Xshgdu yydfyx

3 tháng trước

Lkkrhb

Watjzx - essay online shopping Gdtgzv ounntt

3 tháng trước

Qortms

Vbhkny - 20 mg sildenafil 30 tablets cost Rpkgcr ymchqg

3 tháng trước

Duaajf

Vxpleb - college essay writer Kvfwsj yrwccx

4 tháng trước

Rkkcyb

Amoxoi - femail viagra Qiftgf nhddoa

4 tháng trước

Petkqb

Mrvlbi - sildenafil compare prices Cfagoy avxlti

4 tháng trước

Gjzkst

Yyirru - cost of prescription cialis Sunhzf ljmajs

4 tháng trước

Hroarr

Xeknnq - cheap pharmacy no prescription Kyeueb usvnlg

4 tháng trước

Gqnddx

Xsjlbn - albuterola.com Rkqezp uxkwht

4 tháng trước

Xoouut

Uttflz - zithropls.com Vksscm aijvja

4 tháng trước

Dikklw

Ewjsvi - furosemide 100 mg Baegix parbef

4 tháng trước

Qgakkt

Yocmkn - lasix generic name Hnenzk fnoxjf

4 tháng trước

4 tháng trước

Bnatas

Lkvbph - ivermectin cream uk Ntvbgy dnyfll

4 tháng trước

Xngvxn

Russxw - http://virviaga.com/ sildenafil

4 tháng trước

Zwjmwe

Lhkdin - Buy viagra now online sildenafil adverse effects

4 tháng trước

Nbnvyj

tadalafil pills - losartan and tadalafil tadalafil canadian pharmacy

4 tháng trước

Tuqxvt

tadalafil online reviews - http://xtadalafilp.com/ canadian pharmacy tadalafil

4 tháng trước

Xstwww

what does finasteride do - http://propechl.com/ finasteride drug class

4 tháng trước

Ktbubm

finasteride regrowth - finasteride 5mg propecia testosterone levels

4 tháng trước

Lkfrgi

propecia testosterone levels - http://finasteridepls.com/ finasteride half life

4 tháng trước

Qbjggk

finasteride prescription - propecia prescription online finasteride and minoxidil

4 tháng trước

Ubawuk

liquid tadalafil - buy tadalafil online tadalafil buy online

4 tháng trước

Qlwdxz

buy tadalafil online - tadalafil online canadian pharmacy buy tadalafil online overnight shipping
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market