Phỏng vấn: Chủ sở hữu sản phẩm Neo3, Ricardo Prado nói về sự phát triển phi tập trung của Neo3

TIN TỨC NEO
2019-10-29

Blockchain Neo đã thấy nhiều phiên bản, nhưng không có phiên bản nào trước đó như phiên bản 3.0, được gọi là Neo3. Bản cập nhật của Neo tháng 7 năm 2017 hướng tới Neo 2.X mang đầy đủ chức năng hợp đồng thông minh cho nền tảng Antshares 1.0 bị giới hạn trước đó và tạo ra một tiếng vang trong cộng đồng. Hiệu quả của những phát triển này là sự tham gia của nhiều cộng đồng Neo phương Tây ở Châu Mỹ và Châu Âu.


Bây giờ, hơn hai năm và 3 triệu khối kinh nghiệm, blockchain Neo chuẩn bị cho một bản nâng cấp giao thức khác, được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2020. Trong một năm phát triển đã mang lại bản dựng “Preview 1” đầu tiên và mạng preview Neo3 công khai.


Colin Closser của Neo News Today đã liên hệ với Ricardo Prado, chủ sở hữu sản phẩm Neo3 và là nhà phát triển cốt lõi Neo, từ văn phòng của ông ở Brasil. Cặp đôi đã thảo luận về việc đặt khách hàng lên hàng đầu, trải nghiệm người dùng Neo, và những thách thức khi làm việc với một đội ngũ được phân tán ở nhiều nơi.


Neo News Today - Colin: Tôi đã nói với bạn rằng bạn là người quản lý sản phẩm của Neo3. Người quản lý sản phẩm là gì? Tôi đã nghe nói về một người quản lý dự án trước đây, điều đó có giống nhau không?


Ricardo Prado: Giám đốc sản phẩm và chủ sở hữu sản phẩm là như nhau. Tôi cũng làm quản lý dự án, nhưng phát triển phần mềm khác với sản xuất sản phẩm chẳng hạn, nơi bạn có thể cần nhiều người làm với các vai trò khác nhau. Thông thường các nhà quản lý dự án thường lo lắng hơn về các nguồn lực và thời hạn và sự kém linh hoạt.


NNT - Colin: Làm thế nào mà bạn đã bước vào thế giới Neo, và cuối cùng trở thành chủ sở hữu sản phẩm?


Tôi đã bắt đầu làm việc với Neo, giống như nhiều người, vì Fabio Canesin. Sau khi tôi gửi yêu cầu tới neo-cli, anh ấy mời tôi đóng góp cho dự án City of Zion. Trong giai đoạn này, nhóm của tôi và tôi đã đóng góp cho nhiều dự án chạy trên nền tảng Neo và đi đến một số sự kiện, giới thiệu Neo cho các tổ chức giáo dục và các cuộc họp của chính phủ. Một ngày nọ, Grace [Gui] đến với tôi; cô ấy đang tìm kiếm một người có khả năng giống như tôi để làm việc [với tư cách là chủ sở hữu sản phẩm Neo3]. Tôi hơi lo lắng nên tôi hỏi cô ấy liệu tôi có thể trả lời vào cuối tuần. Các cộng sự của tôi đồng ý rằng tôi thực sự phù hợp với công việc và tôi sẽ rất hữu ích cho Neo và mang lại lợi ích cho cả tôi và công ty của tôi với mục tiêu phát triển blockchain.


NNT - Colin: Vì vậy, bạn có góp công vào sự phát triển của Neo3. Tôi thấy rằng bạn là một nhà phát triển cốt lõi, bạn đã mở ra các vấn đề [trong GitHub]. Nhưng bạn có liên quan nhiều hơn đến cấp độ quản lý với Neo3 hơn là viết từng dòng mã code.


Ricardo: Vâng. Những gì tôi cố gắng mang đến cho Neo là một tâm thế phát triển sản phẩm. Bởi vì ngày nay, nó giống như phát triển nguồn mở. Chúng tôi có nhiều người muốn đóng góp nhưng họ không biết cách. Có một số vấn đề - chúng tôi có thể biết người dân nhưng don don biết họ chuyên về cái gì.


Chúng tôi hiện có cộng đồng NGD Thượng Hải, nhóm phát triển đang phát triển với nhiều nhà phát triển hơn để giúp đỡ trong các dự án Neo.


Chúng tôi cần các nhóm nghiên cứu làm việc với các nhà phát triển cốt lõi để xây dựng giải pháp cho các vấn đề phức tạp. Có lẽ chúng ta cần nghiên cứu những gì thị trường đã làm và mang những ý tưởng này đến Neo, để thảo luận với các nhà phát triển cốt lõi về cách thực hiện điều này trong nền tảng của chúng tôi.


NNT - Colin: Bạn phối hợp với các nhà phát triển nguồn mở, nhà phát triển cá nhân, người đóng góp trên toàn thế giới - bạn có đang phối hợp mã hoặc đóng góp của họ với NGD Thượng Hải, với Neo Foundation, và sau đó bất cứ điều gì mà NGD Seattle thêm vào không?


Ricardo: Vâng, cũng là thành phố Zion. Tôi cố gắng là nơi tôi có thể nghe thấy nhu cầu, bởi vì tâm lý của tôi rất hướng đến khách hàng. Tôi thấy rằng nhiều cộng đồng nhà phát triển, ngoại trừ NGD Thượng Hải, là những nhà phát triển muốn sử dụng nền tảng này. Họ bắt đầu sử dụng nó, và họ ở lại. Và vì vậy, tôi nghĩ rằng họ cũng là khách hàng và chúng ta nên nghe những gì họ cần.


Vai trò của tôi: Tôi cố gắng có thể tiếp cận được, đối với các cộng đồng này bao gồm nhóm ở Thượng Hải, nhóm ở Seattle, người từ nguồn mở, người từ Thành phố Zion và sẵn sàng nói rằng Bạn cần gì, bạn muốn gì Sau đó cố gắng giới thiệu điều này để phát triển chương trình Neo.


Trước đây, vì Neo không có một người quản lý sản phẩm, chúng tôi đã không có tâm lý phát triển dự án này. Vì vậy, điều này thay đổi cách mọi thứ hoạt động theo một cách rất lớn, bởi vì bạn cần phải chơi với quy trình, có thể có sự phân công nhiệm vụ, kiểm tra hoặc có người để thực hiện đánh giá.


NNT - Colin: Điều đó thật ý nghĩa, ai đó đã phải gặp khó khăn, để sử dụng một tính năng từ Ethereum.


Ricardo: Vâng, và không chỉ vậy, bởi vì chúng tôi có các sản phẩm chạy trên Neo. Từ quan điểm của tôi là một người quản lý sản phẩm, đây là những tài sản quan trọng nhất mà chúng tôi có - khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất quan trong việc làm cho khách hàng dễ dàng sử dụng nền tảng này. Vì vậy, tôi đã cố gắng để thực hiện thay đổi này, về tâm lý.


NNT - Colin: Hãy nói chuyện về Neo3. Bạn cảm thấy sự phát triển của Neo3 đang tiến triển như thế nào và khi nào bạn nghĩ mọi người sẽ bắt đầu chú ý đến những cải tiến trong nền tảng?


Ricardo: Tôi nghĩ rằng đối với Neo3, chúng tôi có hai tính năng mà tôi chắc chắn sẽ mang lại. Đó là Oracles và lưu trữ phi tập trung. Chúng sẽ tồn tại, và tôi chắc chắn bởi vì chúng tôi đã thảo luận, chúng tôi đã thấy được sự phát triển của chúng trong tương lai, chúng tôi đã thấy các bản demo trực tiếp. Chúng đang được phát triển bởi các đội ngũ. NSPCC từ Nga đang phát triển kho lưu trữ phân tán, và Red4Sec và một số nhà phát triển từ Thượng Hải đang phát triển giải pháp Oracles.


Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có phần giữa của phần mềm này - vì vậy những gì sẽ xảy ra bạn sẽ không thấy được. Nếu bạn mở bản phát hành hiện tại [Neo3 Preview 1], ở đó, không có các block hoặc hiển thị giao dịch. Bạn có thể mở nó và hiển thị trạng thái và xem nếu có các node được kết nối.


Từ quan điểm phát triển sản phẩm, nó như thế này. Chúng tôi đã thực hiện Preview 1 đầu tiên này, với một số tính năng chính - mô hình tài khoản [cho NEO và GAS], cách chúng tôi trả phí và những thứ quan trọng khác.


Tuy nhiên, một số tính năng rất lớn sẽ được ra mắt và sẽ được cung cấp bởi các cộng đồng: NGD Thượng Hải, Red4Sec và NSPCC. Tôi không nói về các công cụ dành cho nhà phát triển, tôi chỉ nói về phần mềm node chủ yếu.


Chúng sẽ được thực hiện khá nhanh vì chúng đã được thực hiện theo cách độc lập. Chúng tôi có kế hoạch hợp nhất chúng. Chúng tôi sẽ có một hoặc hai tháng dành cho một số công cụ phát triển node, thay đổi, như cách trả phí - những thứ được mở, nhưng không nhìn thấy rõ. Và sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu thêm các tính năng chính cho Preview 3. Đối với Preview 3, chúng tôi sẽ có tính năng Oracles và NeoFS đã làm việc với nền tảng này.


Vì vậy, tôi tin rằng trong Neo3 Preview 3, chúng ta sẽ có những thay đổi lớn. Một điều mà chưa được xác nhận, nhưng tôi hiểu từ câu hỏi của bạn rằng nó rất quan trọng. Bạn có thể nhìn thấy những thay đổi, những thay đổi chủ yếu là vô hình. Điều này không mang tính thị trường, phải không? Nếu bạn mở phần mềm, nếu bạn sử dụng nó, nó cũng giống như vậy


NNT - Colin: [Cười] Tôi đã chạy Docker của Neo 2, như một phần của PrivateNet của riêng tôi. Tôi đã quen với trải nghiệm trạng thái hiện thị này. Nó khá yên tĩnh.


Ricardo: Thật ra, nếu bạn sử dụng Docker, bạn có thể sử dụng neo-python. Bạn không sử dụng neo-cli. Bạn thực sự sử dụng một công cụ cộng đồng tồn tại bởi vì các tính năng này không tồn tại trong phần mềm chính thức.


Có một thay đổi trong Preview cho người dùng nhưng không được nhìn thấy nhiều, nhưng trong phần phụ trợ thì nó tồn tại. Đó là, chúng tôi không cần UTXO, yêu cầu lập chỉ mục. Khi bạn nhận được một giao dịch cho GAS, và sau đó bạn đã chi tiêu từ giao dịch này sang giao dịch khác, bạn không thể nhận được vì nó nói không có số dư. Nhưng bạn có số dư. Điều đó thật tồi tệ cho trải nghiệm người dùng. Vì vậy, việc chi tiêu tài sản bây giờ đã dễ dàng hơn rất nhiều.


Tôi nghĩ rằng đối với các nhà phát triển sẽ xây dựng trên nền tảng Neo, nó sẽ dễ dàng hơn vì có sẵn các tính năng mới.


NNT - Colin: Hãy để nói chuyện về tổ chức. Theo kinh nghiệm của tôi, tôi đã thấy một số điểm mạnh khi có một đội ngũ lớn và một số điểm mạnh khi có một đội ngũ nhỏ. Trong trường hợp của bạn, quy mô đội ngũ khá lớn và nó cũng hoàn toàn toàn cầu. Có bất kỳ thủ thuật nào mà bạn đã học được để giữ tất cả mọi người có cùng một mục tiêu?


Ricardo: Có rất nhiều thay đổi mà chúng tôi vẫn đang cố gắng thực hiện. Nó không dễ, vì nhiều nhà phát triển làm việc độc lập. Bạn có thể đến gặp họ và nói, Bạn phải làm điều này. Tuy nhiên, chúng tôi cần tạo ra những cách để làm việc theo nhóm dễ dàng hơn.


Chúng tôi đã đi đến hội nghị và chúng tôi đã thảo luận vấn đề này với NGD. Kế hoạch dài hạn của họ là đưa những người này từ NGD Thượng Hải đến làm việc phát triển cốt lõi. Họ có các nhóm nội bộ - giao thức, nghiên cứu - và họ muốn đào tạo một vài trong số họ. Họ có khái niệm này, trong đó nếu nó tập trung hơn, chúng ta có thể làm cho nó hiệu quả hơn. Nhưng vẫn còn một thách thức để tổ chức lại các nhóm để làm việc cùng nhau với sự tích hợp liền mạch.


NNT - Colin: Brett Rhodes [“Edge”] nói với tôi rằng bạn đã làm việc trên GitHub. Ông nói rằng, “toàn bộ cấu trúc tổ chức được tìm thấy trên GitHub ngày nay đều được quy cho bạn.”


Ricardo: Tôi thấy Neo GitHub là cửa hàng của dự án Neo. Mọi người sẽ vào kho Neo để kiểm tra. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng nó nên được chăm sóc rất tốt. Hiện tại nó chưa đạt được kì vọng của tôi. Có thể bạn đã biết, tôi ủng hộ một kho lưu trữ duy nhất.


NNT - Colin: Khi tôi truy cập, về cơ bản chỉ là một nhà văn, nếu tôi nhìn vào một cái gì đó: được thôi, hãy nói rằng tôi muốn đọc về các vấn đề node đồng thuận. Tôi có nhìn vào kho lưu trữ neo-cli không? Tôi có nhìn vào kho Neo không? Tôi có nhìn vào các đề xuất không?


Ricardo: Bạn nên bắt đầu từ trang web của nhà phát triển, có những ví dụ rất tốt ở đó.


NNT - Colin: Thật thú vị khi thấy mọi người suy nghĩ ở cấp độ meta, không cố gắng hợp lý hóa Neo, nhưng cố gắng hợp lý hóa cách các nhà phát triển tương tác với Neo. Bạn không nghĩ đến việc xây dựng Neo Code, mà là xây dựng một cái gì đó để mọi người có thể đóng góp hiệu quả, và thậm chí hiểu được dự án.


Ricardo: Vâng, và sử dụng nó, và có một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi nghĩ chúng ta nên đặt mình vào khách hàng. Tôi thích sử dụng personas và phương pháp đồng cảm - tôi có tất cả nội tâm này. Như vậy, Neo đang và sẽ lớn lên. Chúng ta cần hiểu rằng nếu ai đó tải xuống phần mềm nhưng cảm thấy không ổn, nếu họ không tin tưởng hoặc cảm thấy kỳ lạ, họ sẽ không sử dụng, đó là lý do tại sao chúng tôi nỗ lực để tạo ra một nền tnagr Neo thân thiện hơn với người dùng.


Toàn bộ quá trình mua hàng mà khách hàng trải qua, từ khi họ nghe về Neo, đến khi họ vào trang web, trang nhà phát triển, GitHub, sau đó tải xuống - Đó là một kênh chỉ với vài bước. Và trong vài bước, tôi nghĩ chúng ta có thể cải thiện và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Nếu chúng ta chỉ xây dựng những gì chúng ta muốn, những gì kỹ sư muốn, và chúng ta chỉ cần chăm sóc khách hàng, thì họ mới giành được sự quan tâm của họ.


NNT - Colin: Thật thú vị khi theo tôi, Ethereum, tất nhiên là blockchain lập trình thống trị, có rất nhiều vấn đề tương tự với người dùng. Có lẽ chỉ cần tạo ra một blockchain có thể lập trình là một nhiệm vụ kỹ thuật khó khăn liên quan đến trải nghiệm người dùng, cho đến nay, đã đi vào lối mòn.


Ricardo: Chính xác. Và tôi nghĩ đây là trách nhiệm lớn nhất của tôi với Neo. Về phần phát triển, chúng tôi có thể giúp họ xây dựng các dự án của họ trên Neo và thậm chí thêm các tính năng mà họ cần cho các dự án của họ.


NNT - Colin: Nếu ai đó muốn bắt đầu viết code, hoặc bắt đầu với Neo, họ sẽ bắt đầu từ đâu? Tôi nghĩ rằng một số người đóng góp có giá trị nhất trong năm năm gần như không bắt đầu ở thời điểm này.


Ricardo: Tôi nghĩ cách tốt nhất để học cách viết mã Neo là sử dụng NEO-ONE. Họ có một sân chơi và mọi thứ cho trải nghiệm người dùng rất tốt, vì vậy đây là nơi tốt nhất để bắt đầu. Tuy nhiên, chúng tôi có một số công cụ rất tốt sẽ được tung ra trong tháng tới, chẳng hạn như trình gỡ lỗi. Vì vậy, có lẽ điều đó sẽ thay đổi một chút cách phát triển C#. Nhưng ngày nay, tôi nghĩ chúng ta nên sử dụng NEO-ONE.


NNT - Colin: Bạn có lời khuyên nào khác cho các lập trình viên trẻ, những người đang tìm cách tạo dựng sự nghiệp từ sở thích của họ, hoặc một sở thích từ nghiên cứu của họ không?


Ricardo: Vâng, tôi nghĩ rằng họ nên cố gắng xây dựng các hợp đồng thông minh bằng cách sử dụng Neo trong một blockchain local, bởi vì điều này sẽ dạy cho bạn về Docker, về RPC và về phát triển cơ bản. Hợp đồng thông minh không phức tạp lắm, vì vậy bạn chỉ cần sử dụng một lớp, bạn không cần truy cập internet. Vì vậy, tôi nghĩ rằng sự phát triển blockchain trong Neo sử dụng C#, hoặc có thể là Python hoặc TypeScript, nó là một nơi tốt để bắt đầu phát triển bởi vì nó cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn. Nó có vẻ hơi phức tạp lúc ban đầu, nhưng nó sẽ bao gồm tất cả các lĩnh vực quan trọng trong khoa học máy tính, bao gồm toán học và mật mã, truy cập từ xa và lưu trữ. Tất cả mọi thứ bao gồm trong blockchain.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube


Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn143 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

2 ngày trước

Mizovb

can i buy lasix over the counter in australia - how to get furosemide lasix 10 mg price

2 ngày trước

Cigale

furosemide online canada - 12.5 mg furosemide furosemide brand name in india

3 ngày trước

Gokbhn

order azithromycin 500mg - azithromycin side effects zithromax generic name

3 ngày trước

Vtwbxo

what is azithromycin prescribed for - zithromax pill low cost zithromax

5 ngày trước

Rymycd

provigil settlement - a modafinil prescription provigil 200mg

1 tuần trước

Utemsd

prednisone 1 mg price - buy prednisone without a prescription best price buy prednisone

1 tuần trước

Jrttax

best price for prednisone - prednisone medicine prednisone 20 tablet

1 tuần trước

Zpjqfn

where to buy ivermectin cream - stromectol nz stromectol human

1 tuần trước

Mnicbi

buy ivermectin usa - stromectol xr buy ivermectin uk

1 tuần trước

Puxxjv

cialis generic otc - tadalafil 12mg average cost of cialis prescription

1 tuần trước

Oikwtq

cialis 100mg - strongcila.com how much is a cialis pill

1 tuần trước

Xrtdnl

viagra canada order - buy sildenafil 20 mg canadian pharmacy for viagra

1 tuần trước

Agbnpp

viagra 200mg online - buy viagra japan viagra tablets for men

1 tuần trước

Xszdhh

amoxicillin - amoxil 250 walmart amoxicillin price

1 tuần trước

Rabykw

where to buy amoxicilin 500 mg - amoxicillin for sale cvs amoxicillin price

1 tuần trước

Tbjewh

order lyrica online - lyrica 75 mg price in usa canadian king pharmacy

1 tuần trước

Hkgigy

lyrica australia - canadian drugs pharmacy buying prescription drugs from canada

1 tuần trước

Ldvmux

accutane prescription coupon - buy accutane online canada pharmacy accutane 10 mg discount

1 tuần trước

Jblmnl

accutane 60 mg - accutane canada cost rx costs accutane

2 tuần trước

Cufufn

ivermectin online pharmacy - stromectol drug ivermectin uk buy

2 tuần trước

Hzwosh

cialis online 10mg - can i buy cialis over the counter in usa generic cialis 20mg uk

2 tuần trước

Yihnlz

pharmacy discount coupons - tadalafil tablets 20 mg online cialis brand 20mg

2 tuần trước

Bbfqbk

vardenafil online prescription - vardenafil pills online generic vardenafil canada pharmacy

2 tuần trước

Gnsqkg

what is generic vardenafil - buy vardenafil on line when will generic vardenafil be available in the us

2 tuần trước

Tosein

generic name for amoxil - amoxicillin pill over the counter amoxicillin kroger

2 tuần trước

Wojycl

walgreens amoxicillin price - Generic Amoxil amoxicillin sale

2 tuần trước

Tmmfjf

accutane generic - accutane canadian pharmacy accutane 40 mg cost

2 tuần trước

Hltbba

isotretinoin 30mg - accutane prescription nz accutane cream for sale

3 tuần trước

Iiuton

provigil for sale - provigil online order modafinil online

3 tuần trước

Cwozao

provigil generic - buy provigil online modafinil reviews

3 tuần trước

Skqgmc

prednisone on line - prednisone 10mg pills over the counter prednisone canada

3 tuần trước

Ccfvje

generic prednisone 20mg online - prednisone 5443 how much is prednisone in canada

3 tuần trước

Zkpmpc

ed pills for sale - ed pills that work best treatment for erectile dysfunction

3 tuần trước

Qnkhls

dapoxetine 60 mg - discount pharmacy online tadalafil soft 40mg

3 tuần trước

Dczdur

where to buy priligy - buy priligy 60mg generic cialis daily

3 tuần trước

Sgbrep

120 mg furosemide - doxycycline 100mg uk doxycycline 20 mg price

3 tuần trước

Wbxfah

buy lasix no prescription - buy doxycycline 100mg pills doxycycline 110 mg

4 tuần trước

Rfvrsy

purchase viagra online canada - where can i buy viagra cheap online sildenafil 25 mg online

4 tuần trước

Qmvgdd

generic viagra price - viagra prescription medicine buy viagra on line

1 tháng trước

Xbgslk

ivermectin 50ml - stromectol 3 mg tablet stromectol order

1 tháng trước

Kdobrx

ivermectin generic - stromectol 0.5 mg ivermectin dose for covid

1 tháng trước

Uhkpdx

prednisolone online uk - prednisolone 40 mg buy prednisolone 25mg tablets

1 tháng trước

Uqtlou

price of prednisolone 5mg in india - prednisolone tablet brand name prednisolone 30 mg tablets

1 tháng trước

Avnxgh

buy zithromax - buy zithromax 100mg buy zithromax cheap

1 tháng trước

Xoykzz

buy azithromycin - generic zithromax over the counter how to buy zithromax

1 tháng trước

Hbqcbz

lyrica 550 mg - lyrica 25mg price lyrica 2.0

1 tháng trước

Itsguv

lyrica without a prescription - lyrica over the counter drug 800 mg lyrica

1 tháng trước

Pzmyts

where to buy prednisone tablets - cost of prednisone 10 mg tablet purchase prednisone for dogs online without a prescription

1 tháng trước

Kwfqli

cialis online free shipping - onlinecanadianpharmacy buy cheap tadalafil online usa

1 tháng trước

Ardgwp

buying cialis in canada - daily cialis canadian pharmacy cost of cialis 5mg daily

1 tháng trước

Zjviei

female viagra pharmacy - sildenafil citrate sublingual legal to buy viagra online

1 tháng trước

Nwcqxa

viagra 100mg cost in usa - viagra cream online viagra free shipping

1 tháng trước

Uanqty

ivermectin for covid 19 - stromectol canada ivermectin cream cost

1 tháng trước

Vwzhxa

ivermectin 400 mg - stromectol 3 mg dosage buy ivermectin uk

1 tháng trước

Hozmmv

vardenafil 20 mg price - vardenafil kaufen usa pharmacy online order vardenafil

1 tháng trước

Yqdwfk

buy generic vardenafil no prescription - buy vardenafil online pharmacy vardenafil for sale

1 tháng trước

Ybaqpy

vardenafil 20 - vardenafil rezeptfrei vardenafil for sale

1 tháng trước

Cbxppt

where to get sildenafil online - viagra 8000mg sildenafil for women

1 tháng trước

Opzona

where can i buy sildenafil online safely - buying generic viagra online viagra 100mg price comparison

1 tháng trước

Bcyawc

cialis india pharmacy - pharmacy com canada tadalafil 12mg capsules

1 tháng trước

Umkxqi

buy cialis online - buy cialis generic online can i buy generic cialis

1 tháng trước

Ckehah

my canadian pharmacy review - canadian pharmacy discount code best canadian pharmacy to buy from

1 tháng trước

Ytvfqo

pharmacy course - canadian pharmacy legit canadian pharmacy mall

1 tháng trước

Ckzdwr

where to buy vardenafil cheap - vardenafil purchase generic levitra

1 tháng trước

Xnstcg

vardenafil pill - vardenafil prices online buy vardenafil without prescription

1 tháng trước

Suswid

cheapest vardenafil online uk - vardenafil prices vardenafil orodispersible

1 tháng trước

Gtzkft

vardenafil 10mg - viagra vs cialis vardenafil cost viagra cialis vardenafil order online

2 tháng trước

Eydtjw

amoxicillin without a doctor’s prescription - amoxicillin without dr script amoxicillin without a doctor's prescription

2 tháng trước

Kmsslf

synthroid 137 mcg cost - synthroid cost canada synthroid 100 mcg price

2 tháng trước

Finrfh

levothyroxine 125 mcg cost - levothyroxine 175 mg levothyroxine 100 mg coupon

2 tháng trước

Bsmjcr

generic duloxetine 20 mg - cymbalta generic australia duloxetine 100

2 tháng trước

Ffjcaw

duloxetine 100 - cymbalta in india cymbalta 90 mg cost

2 tháng trước

Ahgczr

cialis for women online - cialis super active plus online pharmacy without s

2 tháng trước

Gmctva

best buy cialis - generic cialis super active reviews generic cialis soft tabs online

2 tháng trước

Wkbozd

professional pharmacy - cialis professional 20 tadalafil 2.5 mg tablets india

2 tháng trước

Kunwgl

tadalafil 20mg cheap online - que es cialis professional cheap generic cialis canadian pharmacy

2 tháng trước

Wdtmlk

bactrim ds online - bactrim prices bactrim tablets 400mg 80mg

2 tháng trước

Xcuwnc

bactrim without a prescription - bactrim buy online uk bactrim 200mg

2 tháng trước

Yoaong

cialis viagra - viagra y esteroides viagra andorra

2 tháng trước

Vkibfo

viagra femenina precio - es seguro comprar viagra por internet viagra cialis levitra precio

2 tháng trước

Santat

otc once a day ed pill - effective pills for ed bio-tech ed pills

2 tháng trước

Gdfagp

ed treatment pills - proven pills for ed pills to cure ed

2 tháng trước

Trsfuh

cheap medications - if i skip water pill will it help ed best prescription ed pills

2 tháng trước

Edloiv

clopidogrel 75 mg tablets price in india - plavix 300 mg where to buy plavix

2 tháng trước

Xjayjo

buy plavix online canada - plavix 7314 clopidogrel price comparison

2 tháng trước

Gpjwue

stromectol where to buy - ivermectin tablets stromectol online

2 tháng trước

Vscoyw

stromectol ivermectin buy - ivermectin cream uk ivermectin price

2 tháng trước

Fgugcs

ivermectin pills human - ivermectin 0.2mg ivermectin gel

2 tháng trước

Betrks

stromectol cream - ivermectin philippines stromectol how much it cost

2 tháng trước

Lvgphl

ondansetron for sale - zofran 30 tablets price of zofran tablets

2 tháng trước

Xeppij

how to get ondansetron prescription - generic ondansetron otc ondansetron tablet price in india

2 tháng trước

Absqfg

ivermectin 6mg - ivermectinpill.com/ ivermectin 0.1 uk

3 tháng trước

Cjcmnp

ivermectin 0.5 lotion - ivermectin 4 ivermectin 6mg

3 tháng trước

Eaebdf

generic albenza cost - nexium 40 mg capsules buy topamax weight loss

3 tháng trước

Qshxwd

nexium 22.3 mg - generic for nexium where can i get nexium cheap

3 tháng trước

Rrogno

lyrica uk - lyrica no prescription cheap lyrica

3 tháng trước

Oznovu

over the counter lyrica - generic lyrica cost 900 mg lyrica

3 tháng trước

Nvpooq

cheap viagra pills usa - viagra super active generic sildenafil buy

3 tháng trước

Lufibp

viagra in usa - cialis professional vs viagra professional viagra online free shipping

3 tháng trước

Zeppqb

buy female viagra canada - viproff where can i buy over the counter sildenafil

3 tháng trước

Lmrokx

where to get prednisone - 1 mg prednisone cost can you buy prednisone over the counter in canada

3 tháng trước

Xvyfsu

prednisone 50 mg tablet canada - buy cheap prednisone prednisone 20mg

3 tháng trước

Gqgjbj

where to buy zofran online - nexium cheap price yasmin pill price uk

3 tháng trước

Sfomgn

topamax prescription canada - nexium dr nexium 2.5 mg coupon

3 tháng trước

Ueaewx

ivermectin 200 mcg - ivermectin 250ml ivermectin 3mg price

3 tháng trước

Pcovrl

ivermectin 1 - ivermectin 9mg ivermectin human

3 tháng trước

Hldefq

celecoxib 100mg nz - cost of celecoxib 200 mg celebrex script

3 tháng trước

Mhzltr

celecoxib online - celebrex 200mg generic celebrex capsule price

3 tháng trước

Wovgja

tadacip online uk - tadacip 20 uk tadacip canada

3 tháng trước

Cnvifs

tadacip 5mg price - buy tadacip from india buy tadacip online uk

3 tháng trước

Dseozn

Tjnxbl - super avanafil 160mg Neyxya dqcomn

3 tháng trước

Rxpelc

Zzeihg - buy tadacip 20 india Giifbh dkulqv

3 tháng trước

Hukldo

Nuwexa - silagra uk Razowd tddggc

3 tháng trước

3 tháng trước

Nzjmwj

Lcsxkx - buy cheap vardenafil Qdoxjm bmmkab

3 tháng trước

Tyduat

Felssf - buy lasix online Nbbmxf xwpnrs

3 tháng trước

Iiitfi

Edkrtv - lasix Jehauf wbohyc

3 tháng trước

Oxuzuz

Iehzle - sildenafil coupon for walgreens Igkikc fceimi

3 tháng trước

Xvzfnq

Sidejc - sildenafil near me Blxpou iefpfx

3 tháng trước

Kepanp

Uwlxgc - writing college admission essays Psuytg jwcddk

3 tháng trước

Xautgk

Msrgpj - my future essay writing Kkmshm gsvoch

3 tháng trước

Evwlgp

Pivsbt - buy propecia beijing Cpwmpd wwixfc

3 tháng trước

Hijtry

Ipqlhr - sex after taking viagra Hvdxle wmifpx

3 tháng trước

Fkmxvz

Qncebr - finasteride 1mg goodrx Jzgknp jwzmif

3 tháng trước

3 tháng trước

Ssavru

Ipyvbq - cover letter write Yysjft urhpyg

4 tháng trước

Mhaaff

Mzpcns - order brand viagra online Dpzxyi mqvjgp

4 tháng trước

Kzxdtd

Foixgb - please do my research paper Gmapsh cncljd

4 tháng trước

Wrxyaw

Jgwvdr - how much is sildenafil 100mg Ufujyy zktyfk

4 tháng trước

Dgybkn

Wdyqgb - generic floxin Csofnc ablkju

4 tháng trước

Psnzxx

Bwiiln - order clomiphene Cnqjoj mgjmkn

4 tháng trước

Ighbpg

Aemrkl - furosempi.com Wadeam dmyxzi

4 tháng trước

Cqonic

Abmooo - furosempi.com Okplng huectn

4 tháng trước

4 tháng trước

Lvejkb

Pbrzer - sample annotated bibliography mla Twoalo kkqlmv

4 tháng trước

Kkjwar

cheap dissertation help - http://boessay.com/ money can t buy everything essay

4 tháng trước

Vmmzph

canadian online pharmacy tadalafil - http://xtadalafilp.com/ tadalafil online canadian pharmacy

4 tháng trước

Fjjvzf

canadian online pharmacy tadalafil - tadalafil generic cialis tadalafil citrate

4 tháng trước

Doijws

finasteride for women - rogaine and propecia does propecia thicken hair

4 tháng trước

Lscdmy

propecia guardian singapore - http://propechl.com/ propecia 5mg online

4 tháng trước

Bcvetl

difference between propecia and proscar - propecia hair regrowth finasteride reviews

4 tháng trước

Unquah

hims finasteride - finasteride for women propecia frontal

4 tháng trước

Zmzppj

online tadalafil - buy generic tadalafil online tadalafil buy
Bài cùng chủ đề
Thông báo ra mắt TestNet chính thức Neo N3 và MainNet
Neo N3 RC4 được phát hành vào ngày 20 tháng 7 và đã chứng minh hiệu suất ổn định trong cài đặt TestNet. Team hiện đã quyết định xuất bản lại codebase v3.0.0 và RC4 TestNet sẽ trở thành Neo N3 Formal TestNet vào ngày 1 tháng 8 năm 2021. Neo N3 MainNet dự kiến ​​sẽ được khởi chạy vào ngày 2 tháng 8 năm 2021.

2021-07-31

GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market