Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China

TIN TỨC NEO
2021-07-30


Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

Câu chuyện đằng sau Neo

Vadim: Câu hỏi đầu tiên của tôi cho ngày hôm nay là bạn đã bắt đầu Neo như thế nào? Câu chuyện đằng sau nó là gì?

Da: Tôi bắt đầu Neo trong năm 2014. Trong thời điểm đó, Bitcoin đã tồn tại trong vài năm. Và cá nhân tôi đã nghe đến Bitcoin vào năm 2011. Vì vậy, ba năm sau khi tôi biết Bitcoin là gì và nó hoạt động như thế nào. Vào khoảng năm 2013, đó cũng là thời điểm mà cộng đồng Bitcoin Trung Quốc ra đời. Vì vậy, tôi bắt đầu tổ chức một số buổi Meetups, một số hội nghị cùng với một số người khác.

Và vào năm 2012, khi tôi đang duyệt diễn đàn có tên bitcointalk.org, tôi phát hiện ra có một bài đăng về huy động vốn từ cộng đồng để xây dựng Asic Mining Machine. Nó được bắt đầu bởi một người có ID là "Friedcat". Đó là một sự kiện rất thành công. Anh ấy đã được tài trợ vài trăm, tôi không biết con số chính xác, nhưng có thể tương đương với khoảng một triệu đô la.

Và sau đó anh ấy đã chế tạo thành công Máy khai thác Asic đầu tiên. Vì vậy, chúng tôi đã được truyền cảm hứng từ sự kiện đó. Và vào khoảng thời gian đó, Vitalik cũng đang có kế hoạch ra mắt nền tảng Ethereum cho hợp đồng thông minh. Vì vậy, tất cả những điều này đã truyền cảm hứng cho chúng tôi xây dựng một nền tảng hợp đồng thông minh mới để thực hiện huy động vốn từ cộng đồng. Đó là tiền sử của Neo, Antshares.

Vadim:Được rồi. Vậy Neo là công ty đầu tiên của bạn trong lĩnh vực blockchain? Hay bạn đã làm gì trước đó?

Da: Neo thực sự là dự án đầu tiên chúng tôi thực hiện. Nhưng chúng tôi cũng đã thực hiện một dự án phụ có tên là Weangel. Đó là một trang web mà chúng tôi tin rằng trong tương lai, sẽ sử dụng Neo blockchain để huy động vốn từ cộng đồng. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng trang web giao diện người dùng trước. Nó có tên là Weangel.com. Và cùng lúc đó, chúng tôi đang suy nghĩ về cách thực hiện kiến ​​trúc, cách thực hiện tất cả các công cụ giao thức. Chúng tôi cần một thời gian để suy nghĩ về nó.

Hệ sinh thái Blockchain và Trung Quốc

Vadim: Đúng vậy, những điều thách thức nhất bạn đã gặp khi bắt đầu dự án Blockchain là gì? Và điều thú vị nhất đi kèm với nó là gì?

Da: Vào những ngày đầu, điều khó khăn nhất là thu hút được những tài năng hàng đầu làm việc với bạn. Ban đầu, chúng tôi chỉ có bốn người trong một văn phòng nhỏ. Và văn phòng, tiền thuê về cơ bản là miễn phí. Tôi đã không được trả tiền trong ba hoặc bốn năm. Vì vậy, đó là tất cả về niềm đam mê, tất cả về những điều mà bạn muốn làm. Nhưng sẽ rất khó để thuê hoặc thuyết phục một người có khả năng viết mã tốt làm việc với bạn. Vì chi phí cơ hội của họ rất cao. Họ có thể dễ dàng kiếm được một công việc được trả lương cao tại các công ty lớn hơn. Vì vậy, tôi coi đó là yếu tố thử thách nhất trong những ngày đầu.

Và ngày nay, tôi nghĩ thách thức lớn nhất ở Trung Quốc là làm thế nào để điều hướng giữa sự tuân thủ quy định và sự cho phép, các blockchains công khai chống kiểm duyệt. Vì vậy, đó là một sự cân bằng khó khăn mà bạn cần phải tìm.

Vì vậy, tôi rất yêu những câu chuyện này, bạn biết đấy, khi một người, đặc biệt là trong ngành của chúng ta, bắt đầu với một thứ rất nhỏ, lúc đầu người đó chỉ có 4 thành viên trong nhóm. Nhưng nhìn thấy chúng phát triển nhanh như thế nào, tôi rất phấn khích. Nó thực sự tuyệt vời, bạn biết đấy, làm thế nào để các công ty có thể phát triển nhanh và lớn. Và tôi vẫn tin rằng chúng tôi đang ở trong giai đoạn đầu tiên của ngành công nghiệp của chúng ta.

Vadim: Bạn cũng đã đề cập đến sự tuân thủ quy định. Bạn thấy hướng đi này ở Trung Quốc và các nước khác như thế nào? Vậy phần thử thách lớn nhất đối với bạn là gì? Là người sáng lập một trong những blockchain lớn nhất trong ngành của chúng ta.

Da: Tôi nghĩ sự tuân thủ là xu hướng tuyệt đối mà chúng ta đang trải qua. Để công nghệ blockchain được xã hội chính thống chấp nhận, các ứng dụng này phải tuân thủ quy định. Chúng tôi đang thấy nhiều khu vực pháp lý cấp giấy phép cho các loại hình kinh doanh khác nhau. Ví dụ, tôi có liên quan đến một công ty có tên là Onchain Custodian, có trụ sở tại Singapore. Và Onchain Custodian đã nộp đơn xin giấy phép Payment Service Act (tạm dịch: Đạo luật dịch vụ thanh toán) để thực hiện việc lưu ký các tài sản kỹ thuật số, như Bitcoin hoặc ETH.

Và toàn bộ thị trường tiền mã hóa vẫn còn tương đối nhỏ. Tôi tin rằng vốn hóa thị trường tiền mã hóa tổng thể là khoảng từ một đến hai nghìn tỷ ngày nay. So sánh nó với thị trường tài chính chính thống, nó thực sự nhỏ hơn nhiều. Vì vậy, nếu bạn muốn chấp nhận chính thống, chúng ta cần phải tuân thủ. Chúng ta cần xây dựng một cầu nối an toàn và tuân thủ để giới thiệu vốn, giới thiệu nhân tài cho ngành này.

Giới thiệu về Neo N3

Vadim: Và so với Neo Legacy, Neo N3 có những cải tiến và tối ưu hóa nào khác không? Làm thế nào để Neo N3 muốn phá vỡ những biên giới giữa thế giới kỹ thuật số và vật lý trong công nghệ, trong việc sử dụng các ứng dụng mới? Bạn nghĩ sao?

Da: Có nhiều tính năng mới trong N3. Vì vậy, số phiên bản của cái mới hiện tại là 2.x. Và phiên bản tiếp theo sẽ là 3.2. Vì vậy, chúng tôi quyết định gọi 2.x Neo là Legacy. Bởi vì nó sẽ là một wind down có thể vào một hoặc hai năm tới. Và phiên bản sắp tới là N3. Và chúng tôi sẽ khai trương mạng lưới chính của N3 vào tháng 8, vì vậy nó sẽ rất sớm. Với N3, sẽ có các chức năng mới. Chúng ta sẽ có một số mô-đun cơ bản như NeoID, là một hệ thống nhận dạng phi tập trung và cả Oracle, một Oracle tích hợp sẵn. Nó cho phép bất kỳ hợp đồng thông minh nào trên Neo có khả năng truy cập trực tiếp vào Internet truyền thống. Vì vậy, bạn có thể truy cập một URL trong hợp đồng thông minh. Và giao thức mới có khả năng cung cấp cho bạn nguồn cấp dữ liệu xác thực từ URL đó.

Về cơ bản, nó kết nối Internet thế hệ tiếp theo, web3.0 với Internet hiện tại là web2.0. Vì vậy, nó giống như một nhịp cầu để kết nối hai điều này. Và chúng tôi cũng có một chức năng mới được gọi là NeoFS, được xây dựng bởi một team ở Nga. Về cơ bản, NeoFS là một phiên bản mới của Neo tương đương với IPFS và Filecoin. Nhưng bạn sử dụng GAS, token tiện ích trong Neo để trả tiền lưu trữ. Và nó được tích hợp với giao thức mới. Vì vậy, bạn không cần phải truy cập vào quyền truy cập đến các giao thức khác. Vì vậy, đây là những chức năng mới.

Và chúng tôi cũng có mô hình kinh tế mới. Chúng tôi có quản trị on-chain mới. Ví dụ, trong Neo Legacy, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì, bạn có thể kiếm GAS chỉ bằng cách giữ token NEO, điều này không lạc quan, đây không phải là cách tốt nhất để làm điều đó. Vì vậy, tỷ lệ tham gia của quản trị trong Neo Legacy là khá thấp. Vì vậy, chúng tôi quyết định thay đổi nó, chúng tôi quyết định ưu đãi cho các cử tri. Vì vậy, từ Neo N3, bạn phải bình chọn cho thành viên cộng đồng chính xác. Chỉ khi bạn bỏ phiếu cho thành viên cộng đồng chính xác, bạn sẽ nhận được giải thưởng. Và sẽ có 21 thành viên hội đồng. Vì vậy, 21 thành viên hội đồng này sẽ quyết định các thông số khác nhau của blockchain, của giao thức.

Tôi tin rằng sự cạnh tranh giữa các blockchain khác nhau và các chuỗi công khai trên thực tế, giống như một cuộc cạnh tranh trong hệ sinh thái hơn là chỉ cạnh tranh về công nghệ.

Vadim: Như tôi đã nghe thì ngoài Neo EcoFund trị giá 100 triệu đô la, gần đây Neo cũng đã tung ra Chương trình  N3 Early Adoption, thông báo rằng Neo sẽ đầu tư 10 triệu đô la tương đương số tiền để tài trợ cho một số dự án được chọn trong năm nay, vào tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9, phải không? Vậy bạn có thể cho tôi biết rõ hơn một chút về chương trình này và sở thích cá nhân của bạn là gì không? Loại dự án nào bạn muốn mang đến cho hệ sinh thái của mình?

Da: Động lực đằng sau Chương trình Early Adopter là brand mới. Chúng tôi thay đổi rất nhiều thứ. Nó phá vỡ khả năng tương thích với Neo Legacy. Vì vậy, các nhà phát triển, họ phải xây dựng lại các dự án của họ. Và chúng tôi cần chúng. Vì vậy, chúng tôi quyết định đưa ra một số động lực cho họ. Và những dự án mà tôi chủ yếu muốn xem hoặc tài trợ là những dự án có thể cho phép các dự án khác xây dựng dựa trên nó. Vì vậy, chúng giống như nền tảng của các dự án khác. Chúng giống như cơ sở hạ tầng của các dự án khác. Ví dụ, nếu chúng tôi muốn, vì chúng tôi muốn có một hệ sinh thái phát triển mạnh cho các dự án DeFi, chúng tôi hoan nghênh Uniswap, đây là nền tảng cho bất kỳ dự án DeFi nào. Chúng tôi cũng muốn có một giao thức cho vay và đi vay giống như Compound. Tôi nghĩ hai điều này là những thành phần rất cần thiết cho DeFi. Và chúng tôi cũng hoan nghênh các dự án stablecoin. Sẽ có các cặp giao dịch khác nhau với các stablecoin. Đây là các khối xây dựng của các dự án DeFi.

Tương lai của Neo và tiềm năng của nó

Vadim: Có thực sự là thiếu các nhà phát triển giỏi thực sự và các dự án tốt trên thị trường hay đây chỉ là một cách khác để đưa những người tài năng nhất trong public chain vào hệ sinh thái của bạn. Bạn thấy điều này như thế nào trong vài năm tới? Vậy, giả sử động lực thúc đẩy tiền bạc là sự lựa chọn tốt nhất? Làm thế nào để đưa các dự án và các nhà phát triển hoặc phải có một cái gì đó khác ở đó?

Da: Chắc chắn rồi, tiền không phải là thứ duy nhất mà các nhà phát triển đang tìm kiếm. Nhưng một số động lực là một khởi đầu tốt, một khởi động tốt cho những dự án đó. Và một khi bạn có những khối xây dựng cơ bản đó, việc lăn snowball sẽ dễ dàng hơn và nó sẽ ngày càng lớn hơn. Với Neo Legacy, chúng tôi đã thành công nhất định khi áp dụng phương pháp này. Chúng tôi tin rằng chúng tôi cũng sẽ thành công với Neo N3.

Vadim: Có thể một số người sáng lập tiềm năng của các dự án blockchain nhìn vào, bạn đang tìm kiếm nhiều hơn, như một dự án lớn đã tồn tại, những người có cơ sở người theo dõi hoặc cơ sở người dùng lớn hoặc bạn đang tìm kiếm một số người khác giống như vậy, một số công ty khởi nghiệp mới, công ty mới có thể mang lại một số ý tưởng mới và giải pháp mới cho public chain của bạn, cho công ty của bạn không?

Da: Sở thích của tôi sẽ là cái sau, ý tưởng mới, công nghệ mới, cách suy nghĩ mới. Chúng tôi hiện đang nói chuyện với một team ở Mỹ. Và họ đang có kế hoạch thực hiện một dự án Oracle, tương tự như Chainlink. Nhưng họ sẽ cố gắng giải quyết một số vấn đề đang tồn tại với Chainlink. Và tôi nghĩ họ có tiềm năng rất lớn. Và chúng tôi đang nói chuyện với họ về cách làm việc với họ. Bởi vì để có một Oracle hoạt động, một dữ liệu hoạt động phù hợp bạn cần phải làm việc với layer 1. Vì vậy, nó sẽ ổn định hơn, an toàn hơn khi cung cấp dữ liệu phù hợp với dự án Oracle của họ. Và Neo Foundation hoặc Neo EcoFund có thể sẽ đầu tư vào dự án của họ. Và tôi rất thích dự án của họ. Họ là một team rất nhỏ, có nền tảng học thuật vững vàng.

Vadim:Vậy các nhà phát triển xuất sắc chắc chắn luôn là một phần quan trọng trong việc xây dựng hệ sinh thái. Vậy điều gì làm cho Neo N3 hấp dẫn về mặt kỹ thuật đối với các nhà phát triển và chương trình này hỗ trợ gì cho các nhà phát triển?

Da: Neo là blockchain công khai đầu tiên áp dụng Đồng thuận kiểu BFT và chúng tôi đã cải thiện Đồng thuận BFT của mình với Neo N3. Và chúng tôi sẽ có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây và chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với Ethereum. Và chúng tôi cũng có hệ thống hợp đồng thông minh Neo hoàn toàn mới và nguyên bản của chúng tôi. Các nhà phát triển có thể sử dụng ngôn ngữ quen thuộc của họ như C#, Python hoặc Go Language để viết các hợp đồng thông minh. Và chúng tôi cũng tích hợp tốt với VS Code làm công cụ ID.

Vadim: Đúng vậy. Theo cách đó, tôi muốn hỏi bạn câu hỏi tiếp theo, Neo đang muốn đạt được những cột mốc nào trong vài tháng tới, hãy nói trong năm nay?

Da: Mốc quan trọng nhất, hoặc nhiệm vụ lớn nhất mà chúng ta cần hoàn thành là chuyển đổi. Vì về cơ bản, bạn có thể coi Neo Legacy và Neo N3 là hai blockchains khác nhau. Vì vậy, chúng tôi đang cố gắng chuyển từ Legacy sang N3. Về cơ bản, nó chuyển tất cả các tài sản, hợp đồng thông minh trên blockchain A sang blockchain B. Vì vậy, đó là một thách thức lớn. Và tôi tin rằng Neo là người đầu tiên làm điều đó trong ngành công nghiệp blockchain. chúng tôi tìm ra cách để làm điều đó bằng cách sử dụng Poly Network, một giao thức xuyên chuỗi. Vì vậy, Neo Legacy và N3 sẽ được kết nối thông qua Poly. Và tất cả các tài sản, chúng tôi sẽ thực hiện việc chuyển đổi tất cả các tài sản trong vài tháng tới. Và sau đó, chúng tôi sẽ giúp các nhà phát triển trong cùng thời gian đó, chúng tôi sẽ giúp các nhà phát triển triển khai để sửa đổi và triển khai các dự án mới trên Neo N3.

Và một trong những thách thức lớn nhất trong số đó là nói chuyện với các sàn giao dịch. Bởi vì những ngày này các sàn giao dịch thực sự rất bận rộn. Vì vậy, chúng ta cần nói chuyện với họ, chúng ta cần thuyết phục họ cùng thực hiện cuộc chuyển đổi với chúng ta. Tôi tin rằng sẽ mất một vài tháng để hoàn thành tất cả những điều này.

Vadim: Vì bạn đã tham gia blockchain trong nhiều năm, tôi nghĩ rằng một trong những người đầu tiên, đặc biệt là từ các vùng nói tiếng Trung ở đây, Vậy bạn dự đoán ngành công nghiệp này sẽ dẫn đến điều gì? Bây giờ chúng ta sẽ đi đâu?

Da: Có một số hướng rất hấp dẫn. Từ quan điểm công nghệ, layer 2 chắc chắn là một cách để đi, để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng. Và chúng ta sẽ thấy nhiều giải pháp layer 2 theo nghĩa rộng hơn, bao gồm các sidechains như Polygon. Vì vậy, đó là một trong những hướng đi của ngành.

Và từ góc độ kinh doanh, DeFi chắc chắn là hướng đi được mong đợi nhất mà mọi người đang xây dựng những thứ xung quanh nó. Chúng tôi thấy CompoundLabs đã thông báo stake 4%. Và tôi dự đoán nhiều sáng kiến ​​tài chính mới sẽ xuất hiện từ lĩnh vực DeFi. Và Metaverse và NFT cũng rất thú vị. Nhưng sẽ mất một vài năm để trưởng thành. Nó rất thú vị. Về những hướng đi này và những lĩnh vực này trong ngành của chúng tôi, với tư cách là NFT, với tư cách là DeFi, chúng tôi nhận thấy sự tăng trưởng rất lớn của những lĩnh vực này trong thời kỳ tăng giá này.

Vadim: Và nhiều người đang nói rằng chúng ta đang ở giữa việc áp dụng đồng loạt, đại loại như vậy. Bạn cảm thấy thế nào? Liệu chúng ta đã gần đạt được việc áp dụng rộng rãi hay chúng ta vẫn còn rất nhiều thứ để mang lại một số lượng thực trường hợp người dùng, những người thực sử dụng blockchain trong cuộc sống hàng ngày?

Da: Tôi không rành về thị trường Hoa Kỳ. Tôi tin rằng có sàn giao dịch tiền mã hóa tuân thủ Coinbase ở thị trường Hoa Kỳ. Và tôi không biết việc mở tài khoản với Coinbase có dễ dàng không nếu bạn là công dân Hoa Kỳ và họ có bao nhiêu người dùng đang hoạt động. Nhưng tôi có thể nói chắc chắn rằng ở Trung Quốc, ở châu Á, ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, nó chắc chắn vẫn chưa được áp dụng đại trà. Rất ít người từng thử các dự án DeFi. Vì vậy, tôi nghĩ chúng ta còn một chặng đường dài phía trước. Đó sẽ là một hành trình thú vị cho chúng ta, cho các doanh nhân blockchain khám phá những gì chúng ta có thể làm.

Vadim: Đúng vậy. Hãy nói một chút về thị trường hiện tại, tôi nghĩ, kể từ lần cuối chúng ta nói chuyện, bạn đã đưa ra những dự đoán khá chính xác. Nếu tôi đúng, bạn đã nói với tôi rằng bạn bi quan và bạn dự đoán Bitcoin là bốn mươi nghìn hoặc nhiều hơn bạn dự đoán, nhưng hiện tại chúng ta đang ở trong phạm vi này, ý tưởng trước đây của bạn. Vậy bạn thấy tình hình thị trường hiện tại như thế nào? Tháng 7 năm 2021, bạn thấy gì trong thời điểm hiện tại? Chúng ta nên mong đợi một đợt tăng giá khác trong năm nay hay chúng ta đã ở trong thị trường gấu và chúng ta không cần mong đợi bất kỳ sự tăng trưởng mới nào? Nếu bạn không phiền, tôi có thể hỏi theo cách đó, hoặc thị trường tiền mã hóa sẽ không có chu kỳ tăng và giảm giống như chu kỳ trước đó và chúng ta sẽ trải nghiệm điều gì đó hoàn toàn mới?

Da: Lý thuyết của tôi đằng sau dự đoán của tôi về giá cả là nếu một thứ gì đó tăng quá nhanh và mọi người trở nên giàu có quá nhanh, thì sẽ có một số điều chỉnh. Và tôi thực sự tin rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tốt hơn vàng. Và tôi thực sự tin rằng một ngày nào đó vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ vượt qua vàng, hiện tại là khoảng 10 nghìn tỷ đồng. Trong hai năm hoặc trong một năm vượt qua mức vốn hóa thị trường tổng thể của vàng, tôi sẽ nói rằng quá dễ dàng để những người nắm giữ Bitcoin đó kiếm được một khối tài sản lớn như vậy. Đó không phải là cách mà sự giàu có của xã hội này nên được phân phối.Cá nhân tôi, tôi sẽ thích thời gian dài hơn để đánh giá cao giá và có nhiều sự thay đổi của Bitcoin, vì vậy nó sẽ được phân phối đồng đều hơn cho những người nắm giữ, từ những người tin tưởng, đến những người đến muộn.

Vì vậy, từ sở thích cá nhân và cũng từ lý thuyết của tôi, tôi nghĩ sẽ mất thời gian để Bitcoin đạt được, giả sử là một trăm nghìn đô la Mỹ, và cuối cùng vượt qua vốn hóa thị trường vàng. Đúng vậy, vẫn trong khoảng năm nay, tôi nghĩ nhiều người, họ đang lưỡng lự. Họ không biết họ nên làm gì. Liệu họ có nên lưu trữ tiền ở đâu đó cho lần tăng tiếp theo hay tích cực mua thêm cho đến khi đợt tăng giá đến? Tôi nghĩ đó chắc chắn là một thị trường gấu. Chúng ta có giá đã giảm 50% so với thời điểm cao nhất. Vì vậy, tôi nghĩ đó là một thị trường gấu. Tôi không biết khi nào một đợt tăng giá nữa sẽ đến. Tôi không nghĩ nó sẽ là năm nay. Chúng ta cần một thời gian để thực hiện chuyển đổi để hấp thụ thị trường gấu này.

Vadim: Tôi tin rằng bạn đã rất hào hứng khi lần đầu tiên bạn nhìn thấy White Paper về Bitcoin. Và bạn sẽ nói gì với Satoshi Nakamoto nếu hai người gặp nhau?

Da: Tôi sẽ nói từ, “Cảm ơn vì phát minh của bạn. Và đó là một trong những điều đẹp đẽ nhất mà chúng ta đã thấy trong nhiều thập kỷ, và nó tạo ra một khả năng mới cho một kiểu xã hội loài người mới trong tương lai”. Đó là câu đầu tiên tôi muốn nói.

Và thứ hai có lẽ sẽ là, nếu tôi có thể đưa ra một số lời khuyên cho Satoshi với tư cách là một nhà du hành thời gian, tôi có thể sẽ nói rằng, “Có lẽ bạn có thể đổi title thành Peer-to-peer Digital Gold, bởi vì nó giống vàng hơn là tiền mặt.” rất vui khi được nói chuyện với bạn hôm nay.


 TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube12 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

10 giờ trước

priligy fda approval

Oral Amoxil For Cats

23 giờ trước

underly

http://buyplaquenilcv.com/ - plaquenil maculopathy

2 ngày trước

furosemide potassium

levitra 10 posologie

2 ngày trước

Plaquenil

Zithromax Azithromycin Side Effects

1 tuần trước

1 tuần trước

snawlrola

http://buypropeciaon.com/ - Propecia

1 tuần trước

Intatiece

https://buystromectolon.com/ - how to buy stromectol

1 tuần trước

1 tuần trước

AnnuakKam

http://buysildenshop.com/ - Viagra

2 tuần trước

2 tuần trước

Cialis

Buy Viagra Brand
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market