Polaris Launchpad Panel sắp ra mắt, Cuộc cách mạng của Thương mại Truyền thống

TIN TỨC NEO
2022-03-09

Neo Global Development đang tổ chức phiên thảo luận đầu tiên của Polaris Launchpad, sẽ tập trung vào DeFi và có tiêu đề Cuộc cách mạng của Thương mại Truyền thống. Sự kiện phát trực tiếp sẽ bắt đầu lúc 2 giờ chiều (UTC) vào Thứ Tư, ngày 9 tháng 3 năm 2022. Nhóm người tham gia thảo luận sẽ bao gồm những khách mời sau:

 • Odd Røland, nhà phát triển hàng đầu của Flamingo

 • Adrian Fjellberg, trưởng nhóm phát triển Flamingo

 • William Song, người sáng lập Lyrebird

 • Denis Suslov, giám đốc phát triển kinh doanh NGD

 • Ivan Poon, người sáng lập Carbon

 • Matt Power, Giám đốc truyền thông O3 Labs


Bạn có thể tìm thấy liên kết đến buổi phát trực tiếp sắp tới dưới đây:


Đầu tuần, Neo đã tổ chức buổi phát trực tiếp Lễ khai trương cho Polaris Launchpad, bạn có thể tìm thấy bản phát lại tại đây. Buổi phát trực tiếp bao gồm tổng quan về Neo N3 và cách nền tảng này phù hợp với Web3, các khía cạnh kỹ thuật của hệ sinh thái Neo, ví dụ về các loại dự án mà NGD muốn xem trong hackathon và chi tiết về định dạng và tiến trình của sự kiện launchpad.

Giới thiệu về Polaris Launchpad Hackathon

Polaris Launchpad là sự kiện hackathon và ấp ủ thứ hai được tổ chức kể từ khi phát hành Neo N3 MainNet vào năm 2021. Polaris Launchpad bắt đầu vào thứ Hai, ngày 7 tháng 3 năm 2022 và kéo dài đến hết ngày 21 tháng 6. Năm hạng mục cho Polaris Launchpad là:


 • DeFi

 • Metaverse và NFT

 • DAO

 • Phần mềm trung gian kết hợp NeoFS và mạng Oracle nguyên bản

 • Tổng chung


Tổng giải thưởng là 500.000 đô la Mỹ với dự án hàng đầu từ mỗi hạng mục sự kiện sẽ nhận được Giải thưởng Quan trọng trị giá 35.000 đô la Mỹ cộng với hệ số giải thưởng. Mười lăm người chiến thắng Giải thưởng Xuất sắc sẽ nhận được giải thưởng trị giá 8.000 đô la Mỹ cộng với hệ số. Một nhóm giải thưởng bổ sung ít nhất là 57.500 đô la Mỹ sẽ được phân phối bằng cách tài trợ phù hợp do cộng đồng Neo đóng góp.

Như trường hợp của Neo Frontier Launchpad, NGD đang tích cực tìm cách ươm tạo các dự án hàng đầu được xây dựng trong cuộc thi hackathon. Người chiến thắng Giải thưởng Quan trọng sẽ được nhận vào chương trình EcoBoost trị giá 200 triệu đô la Mỹ của NGD.

Bạn có thể tìm thấy liên kết đến buổi phát trực tiếp sắp tới dưới đây:

https://youtu.be/XVm1eTXH740


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market