Poloniex ra mắt giao dịch NEO; Cryptwerk thêm vào danh sách các nhà giao dịch chấp nhận NEO

TIN TỨC NEO
2020-05-05


Sàn giao dịch Poloniex đã công bố niêm yết các thị trường NEO trên sàn giao dịch của mình, trong khi đó Anycoin Direct có trụ sở tại châu Âu đã cung cấp các bản cập nhật cho nền tảng của mình nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng khi mua NEO. Hơn nữa, trình theo dõi nhà giao dịch Cryptwerk đã thêm vào danh sách các doanh nghiệp chấp nhận NEO để thanh toán.


Niêm yết sàn giao dịch Poloniex


Vào thứ Sáu, ngày 1 tháng Năm, sàn giao dịch giám hộ, Poloniex, đã công bố việc niêm yết NEO trên thị trường BTC, USDT và TRX.


Để chào mừng việc niêm yết NEO, Poloniex sẽ tổ chức một cuộc thi giao dịch, sẽ diễn ra đến 15:59 giờ (Theo giờ Việt Nam) vào thứ Tư, ngày 6 tháng Năm. Để đủ điều kiện, người dùng Poloniex phải đạt yêu cầu giao dịch tối thiểu 100 NEO, được định nghĩa là tổng khối lượng mua và bán của người dùng trên nền tảng”).


Những người tham gia chiến thắng sẽ chia sẻ từ nhóm phần thưởng là 590 NEO. Người dùng có khối lượng giao dịch cao nhất sẽ nhận được 130 NEO.


Phần thưởng của Poloniex sẽ được phân phối cho những người tham gia trong vòng hai tuần kể từ khi kết thúc sự kiện.


Anycoin Direct


Anycoin Direct, một sàn giao dịch cryptocurrency có trụ sở tại Hà Lan, gần đây đã cập nhật trang web của mình, nhằm cung cấp quyền truy cập đơn giản hơn cho người dùng để mua NEO và GAS. Những thay đổi bao gồm một quá trình đặt lệnh từng bước phát triển mới, thông tin đầy đủ về NEO và GAS và trợ lý hỗ trợ khách hàng tương tác trên trình duyệt.


Anycoin Direct tuyên bố cung cấp dịch vụ cho hơn 400.000 khách hàng tại EU. Nền tảng có thể cung cấp giao dịch mua cryptocurrency thông qua các phương thức thanh toán iDEAL, EPS, thẻ tín dụng, Bancontact, Giropay, Sofort, MyBank hoặc Khu vực thanh toán bằng đồng Euro (SEPA).


Để mua NEO hoặc GAS, người dùng Anycoin Direct trước tiên phải có địa chỉ ví Neo. The fiat on-ramp cung cấp cho người dùng của mình một lựa chọn các ví dựa trên Neo được đề xuất, bao gồm các ví trực tuyến, máy tính để bàn, thiết bị di động, đầy đủ node và ví phần cứng.


Cryptwerk


Cuối cùng, Cryptwerk đã cập nhật doanh mục trực tuyến của các công ty, trang web, cửa hàng và dịch vụ chấp nhận NEO để thanh toán. Trang web dữ liệu và phân tích tuyên bố rằng nó rất hữu ích cho những người muốn chi tiêu cryptocurrency trực tiếp, không cần trao đổi hoặc thẻ ngân hàng.


Trang web này cung cấp nhiều điểm dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như tăng trưởng hàng tháng trong các công ty chấp nhận NEO dưới dạng thanh toán, các nhà giao dịch chấp nhận NEO và áp dụng NEO, (như một phương tiện thanh toán) theo quốc gia, trong số các thống kê khác.


Hiện tại, Cryptwerk đang theo dõi 269 nhà giao dịch nhận NEO, với 32,04% số nhà giao dịch đó ở Hoa Kỳ. Các nhà giao dịch khác được đặt tại bao gồm Vương quốc Anh (7,73%), Hà Lan (6,08%) và Ấn Độ (4,42%), trong số nhiều người khác. Trang web Cryptwerk cũng chứa bản đồ nhiệt toàn cầu và danh sách đầy đủ các nhà giao dịch chấp nhận NEO.


Các danh mục thương mại phổ biến nhất chấp nhận NEO là cửa hàng và thị trường (33,95%), dịch vụ internet (24,74%), dịch vụ dựa trên cryptocurrency (16,36%) và dịch vụ mua bán ở các doanh nghiệp (10,43%), và những dịch vụ khác


Bình luận:  Neo lại được niêm yết thêm một sàn nữa, việc này sẽ giúp Neo thanh khoản tốt hơn và gia tăng thêm độ phũ sóng của Neo ở cộng đồng cryptocurrency.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market