Poloniex vô hiệu hóa giao dịch GAS cho công dân Hoa Kỳ; thị trường thế giới vẫn mở

TIN TỨC NEO
2019-05-22
Poloniex, một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã vô hiệu hóa giao dịch GAS cho khách hàng Hoa Kỳ bắt đầu từ ngày 29 tháng 5 năm 2019. Tám đồng tiền khác cũng sẽ bị vô hiệu hóa cho người dùng ở Hoa Kỳ. Thị trường giao dịch cho người dùng Poloniex từ bên ngoài Hoa Kỳ sẽ vẫn mở. Poloniex cung cấp các cặp giao dịch GAS / BTC và GAS / ETH. Sự không chắc chắn về luật pháp Trong thông báo của mình, Poloniex tuyên bố rằng “Hành động hôm nay là kết quả của sự không chắc chắn về luật pháp tại thị trường Mỹ.” Sàn cũng bổ sung thêm, “Một cách cụ thể, không thể chắc chắn liệu các cơ quan quản lý của Mỹ có coi các tài sản này là chứng khoán hay không.” Tài sản bị ảnh hưởng Người dùng Poloniex tại Hoa Kỳ sẽ cần đóng mọi vị trí mở của tiền điện tử GAS, Ardor, Bytecoin, GameCredits, Lisk, Nxt, Omni và Augur trước ngày 29 tháng 5 năm 2019. Việc rút tiền sẽ vẫn mở cho khách hàng Hoa Kỳ “cho đến khi nào chúng tôi [Poloniex] hỗ trợ tài sản trên toàn cầu.” Sàn bên ngoài vẫn tỏ ra đồng cảm, họ nói rằng, “Chúng tôi hiểu rằng sự lựa chọn này gây khó chịu cho khách hàng của chúng tôi như thế nào” và thêm vào, “chúng tôi tin vào sức mạnh và tiềm năng của những tài sản này.” Poloniex được thành lập tại Delaware, Hoa Kỳ vào năm 2014 và được mua lại bởi công ty Circle Internet Financial Ltd. có trụ sở tại Hoa Kỳ vào đầu năm 2018. Bạn có thể xem toàn bộ thông báo của sàn tại liên kết sau: https://medium.com/circle-trader/poloniex-to-stop-offering-trading-of-9-assets-to-us-customers-all-assets-remain-available-to-b4c5703c0e9 Tham gia các cộng đồng TINTUCNEO tại: Website tin tức: TINTUCNEO.com Medium tin tức: https://medium.com/tintucneo Telegram tin tức: https://t.me/tintucNEO Telegram Thảo luận: https://t.me/NEOVN Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmI1_KUSHTLq1auYApErwJg?view_as=subscriber    

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn



0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.




Bài cùng chủ đề
Alchemint chuyển một nửa nguồn cung cấp token của mình sang tiêu chuẩn Ethereum ERC-20.
Nền tảng phát hành stablecoin Alchemint đang chuyển một nửa nguồn cung cấp một tỷ token SDS sang Ethereum. Alchemint hy vọng bằng cách cung cấp ERC-20 SDS, nó có thể tăng cơ sở người dùng và kết nối với nhiều dự án không cần cấp phép hơn.

2020-09-30

Bản tin tuần TINTUCNEO: 21/09 - 27/09.
Trong khoảng thời gian một tuần, giao thức Flamingo Finance DeFi dựa trên Neo đã ra mắt và hơn 1,5 tỷ đô la Mỹ tổng giá trị bị khóa (TVL). Vào thứ Tư, ngày 23 tháng 9, Flamingo đã ra mắt hai mô-đun đầu tiên của mình, Wrapper và Flamincome, và đã chứng kiến ​​dòng tài sản trị giá 100 triệu đô la Mỹ trong trong vòng 24 giờ.

2020-09-29

Binance thông báo niêm yết Flamingo; FLM tuyên bố bắt đầu từ ngày 28 tháng 9.
Người dùng Binance sẽ sớm có thể giao dịch token FLM của Flamingo với BTC, BNB, BUSD và USDT. Sàn giao dịch tiền mã hóa đã thông báo thị trường sẽ mở cửa vào thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020 lúc 7 giờ (theo giờ quốc tế UTC) trong “Innovation Zone” của Binance.

2020-09-28

Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market