Poloniex vô hiệu hóa giao dịch GAS cho công dân Hoa Kỳ; thị trường thế giới vẫn mở

TIN TỨC NEO
2019-05-22
Poloniex, một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã vô hiệu hóa giao dịch GAS cho khách hàng Hoa Kỳ bắt đầu từ ngày 29 tháng 5 năm 2019. Tám đồng tiền khác cũng sẽ bị vô hiệu hóa cho người dùng ở Hoa Kỳ. Thị trường giao dịch cho người dùng Poloniex từ bên ngoài Hoa Kỳ sẽ vẫn mở. Poloniex cung cấp các cặp giao dịch GAS / BTC và GAS / ETH. Sự không chắc chắn về luật pháp Trong thông báo của mình, Poloniex tuyên bố rằng “Hành động hôm nay là kết quả của sự không chắc chắn về luật pháp tại thị trường Mỹ.” Sàn cũng bổ sung thêm, “Một cách cụ thể, không thể chắc chắn liệu các cơ quan quản lý của Mỹ có coi các tài sản này là chứng khoán hay không.” Tài sản bị ảnh hưởng Người dùng Poloniex tại Hoa Kỳ sẽ cần đóng mọi vị trí mở của tiền điện tử GAS, Ardor, Bytecoin, GameCredits, Lisk, Nxt, Omni và Augur trước ngày 29 tháng 5 năm 2019. Việc rút tiền sẽ vẫn mở cho khách hàng Hoa Kỳ “cho đến khi nào chúng tôi [Poloniex] hỗ trợ tài sản trên toàn cầu.” Sàn bên ngoài vẫn tỏ ra đồng cảm, họ nói rằng, “Chúng tôi hiểu rằng sự lựa chọn này gây khó chịu cho khách hàng của chúng tôi như thế nào” và thêm vào, “chúng tôi tin vào sức mạnh và tiềm năng của những tài sản này.” Poloniex được thành lập tại Delaware, Hoa Kỳ vào năm 2014 và được mua lại bởi công ty Circle Internet Financial Ltd. có trụ sở tại Hoa Kỳ vào đầu năm 2018. Bạn có thể xem toàn bộ thông báo của sàn tại liên kết sau: https://medium.com/circle-trader/poloniex-to-stop-offering-trading-of-9-assets-to-us-customers-all-assets-remain-available-to-b4c5703c0e9 Tham gia các cộng đồng TINTUCNEO tại: Website tin tức: TINTUCNEO.com Medium tin tức: https://medium.com/tintucneo Telegram tin tức: https://t.me/tintucNEO Telegram Thảo luận: https://t.me/NEOVN Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmI1_KUSHTLq1auYApErwJg?view_as=subscriber    

Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Longfei Wang thảo luận về trải nghiệm cho nhà phát triển tất cả trong một của Neo3 trong O3 Live AMA
Sau khi xuất hiện, Neo3 sẽ cung cấp bộ công cụ và tính năng tất cả trong một để mang lại trải nghiệm liền mạch cho nhà phát triển. Trong cuộc họp báo O3 Live AMA gần đây, chuyên gia cộng đồng nhà phát triển Neo Foundation, Longfei Wang, đã thảo luận về nhiều thay đổi và thuộc tính mới của lần lặp lại tiếp theo của Neo. AMA được tổ chức bởi Rusian, một giám đốc sản phẩm của O3 Labs.

2021-01-25

COZ phát hành Neon Wallet phiên bản 2.6.2, mở đăng ký thử nghiệm beta cho phiên bản Di động
COZ gần đây đã phát hành phiên bản 2.6.2 của Neon Wallet . Nhắm mục tiêu là người dùng máy tính để bàn, bản cập nhật có sẵn để tải xuống tại neonwallet.com hoặc thông qua tính năng tự động cập nhật trong các phiên bản mới hơn.

2021-01-23

Phản hồi của người dùng được đưa vào cuộc thi giao dịch Flamingo Perp hiện hành
Flamingo Finance đã xác định một số lĩnh vực cần cải thiện do cạnh tranh giao dịch Perp đang diễn ra. Một số bản cập nhật sẽ được giới thiệu ngay lập tức, trong khi các cải tiến khác sẽ được triển khai theo từng giai đoạn.

2021-01-20

Cuộc thi giao dịch Nash League mùa thứ hai sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 1
Mùa thứ hai của Nash League sẽ bắt đầu lúc nửa đêm (theo giờ UTC) vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 1 năm 2021. Mùa giải mới kết hợp những thay đổi trong cấu trúc và phân phối phần thưởng.

2021-01-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market