Polychain Monsters tham gia chương trình áp dụng sớm Neo N3

TIN TỨC NEO
2021-11-23

            

Neo Global Development (NGD) đã chọn Polychain Monsters, người tạo ra trò chơi cross-blockchain dựa trên các bộ sưu tập NFT, làm đối tác mới nhất để tham gia vào hàng ngũ ngày càng gia tăng của Chương trình Neo N3 Early Adoption.

Chương trình Early Adoption là một phần trong khoản đầu tư 200 triệu đô la của NGD để hỗ trợ tăng trưởng và đổi mới trong hệ sinh thái Neo. Chương trình này phân bổ 10 triệu đô la để khuyến khích sự phát triển và hợp tác giữa các dự án đầy hứa hẹn trên blockchain Neo N3 all-in-one. Các thành viên được chấp nhận tham gia chương trình này sẽ nhận được quỹ tài trợ, hỗ trợ kỹ thuật và các cơ hội ươm tạo khác được cấu trúc để thúc đẩy tăng trưởng và thành công trong hệ sinh thái Neo.

Polychain Monsters cung cấp các NFT động, có thể sưu tập mà người dùng có thể tìm thấy trong các booster pack kỹ thuật số được mua bằng token $ PMON trên Ethereum, Binance Smart Chain và Polygon. Mỗi booster pack bao gồm ba NFT thu thập được gọi là quái vật Polymon. Quái vật trong mỗi pack có các bộ thuộc tính được chọn ngẫu nhiên khác nhau về độ hiếm, dẫn đến một số tổ hợp thuộc tính đặc biệt khan hiếm và đáng mơ ước. Bộ sưu tập tiếp tục được mở rộng thông qua các đợt xuất bản đặc biệt thông qua các mối quan hệ đối tác như ChainLink, Elrond và Polygon.

Polymon thu thập được sẽ đóng một phần không thể thiếu trong nhiều trò chơi on-chain và off-chain đang được phát triển. Trong khi đó, Polymon đã được giao dịch trên các thị trường thứ cấp như tofuNFT, trong một số trường hợp, có thể lên tới 100.000 đô la Mỹ.

Ngoài việc là một sản phẩm NFT và trò chơi, Polychain Monsters còn tận dụng các tính năng quen thuộc từ các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) truyền thống: Người chơi trò chơi Polychain Monsters có thể kiếm được phần thưởng bằng cách farming hoặc bằng cách staking. Polychain Monsters cũng đã đi tiên phong trong cách tiếp cận độc đáo để staking NFT cho phép những người sưu tập kiếm được phần thưởng tài chính hàng tuần thông qua bộ sưu tập Polymon của họ dựa trên tỷ lệ mở các booster pack của dự án.

Polychain Monsters và Neo N3

 Polychain Monsters coi quan hệ đối tác Neo mới là một sự phù hợp tốt cho cả mục tiêu cộng đồng của dự án và nhu cầu công nghệ của dự án.

Polychain Monsters là sản phẩm NFT đầu tiên hỗ trợ multiple networks, theo Lennart Brandt, CMO và đồng sáng lập của Polychain Monsters. Làm việc với Neo, một thành viên sáng lập của liên minh giao thức tương tác, PolyNetwor, là một sự phù hợp tự nhiên, vì Neo làm cho tương tác cross-chain dễ dàng như các giao dịch gốc.

Brandt cho biết: “Tôi rất vui khi được hợp tác với một đối tác như Neo, người có cùng niềm tin với chúng tôi về khả năng tương tác cross-chain và multi-chain. Chúng tôi ngay lập tức được thu hút để đăng ký Chương trình Early Adoption khi chúng tôi biết về cam kết của Neo về khả năng tương tác cross-chain. Cả hai đều cam kết khám phá và thúc đẩy ranh giới của công nghệ blockchain ngày nay.”

Brandt cho biết thông qua quan hệ đối tác này,  Polychain Monsters hy vọng sử dụng sự kết hợp độc đáo của DeFi, khả năng collect-to-earn và play-to-earn để khơi dậy làn sóng đổi mới kinh doanh mới trong hệ sinh thái trò chơi và Neo NFT, v.v. đóng góp vào sự tăng trưởng của nền kinh tế thông minh.

Leif Leiser, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Polychain Monsters, cũng nhận thấy mối quan hệ hợp tác tương trợ lẫn nhau ở phía trước.  Leiser nói: “Polychain Monsters nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái trò chơi và sưu tầm kỹ thuật số cross-chain, có sức hấp dẫn chủ đạo. Hợp tác với Neo và tận dụng sự trưởng thành của hệ sinh thái blockchain tinh vi của họ sẽ giúp chúng tôi tiếp cận 100.000 người dùng tiếp theo với Polyverse của mình và đạt được tiến bộ trong việc đưa việc áp dụng chính thống vào NFT và cộng đồng chơi để kiếm tiền. Trong hệ sinh thái Neo, chúng tôi có thể xây dựng một cộng đồng quốc tế thậm chí còn mạnh mẽ hơn, đa dạng hơn - cơ sở để cải thiện sản phẩm của chúng tôi và tiến bộ trong việc áp dụng chính thống.”

CTO của Polychain Monsters, Wolf Bauer-Oberlein, cũng đã nói về những lợi ích của việc làm việc với nền tảng blockchain Neo giàu tính năng từ góc độ công nghệ. Ông nói: “Từ hỗ trợ đa ngôn ngữ cho đến các giải pháp lưu trữ phi tập trung và kinh nghiệm xuất sắc của nhà phát triển thông qua Bộ công cụ Neo Blockchain cho VS Code, Neo N3 có mọi thứ chúng tôi cần.”

Về phần mình, team lãnh đạo Neo NGD nhận thấy tiềm năng to lớn của Polychain Monsters để tạo ra một hệ sinh thái trò chơi và sưu tầm kỹ thuật số cross-chain, mạnh mẽ trên blockchain Neo. John Wang, người đứng đầu Neo Eco-Growth cho biết: “Neo luôn coi trọng việc phát triển kỹ thuật và ứng dụng sinh thái của khả năng tương tác cross-chain. “Team Polychain Monsters nói về một tương lai cho các crypto blockchain, nơi nhiều giải pháp layer-1 sẽ cùng tồn tại dựa trên các điểm mạnh và điểm yếu khác nhau của chúng. Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi đánh giá cao việc làm việc với team này. Polychain Monsters mang đến cho hệ sinh thái Neo không chỉ một hệ thống thu để kiếm và chơi để kiếm độc đáo mà còn cả những khả năng vô tận có thể được xây dựng xung quanh DeFi, NFT và các khu vực khác.

Tìm hiểu thêm

Trang web chính thức của Polychain Monsters: http://polychainmonsters.com/

Polychain Monsters trên Medium: http://medium.com/polychainmonsters

Polychain Monsters trên Twitter: @polychainmon

Tham gia cộng đồng Polychain Monsters: Discord / Telegram

Thị trường NFT tofuNFT: http://tofunft.com/collection/polychain-monsters

Thị trường OpenSea: http://opensea.io/collection/polychainmonsters

Trang web chính thức của Neo: https://neo.org

Chương trình Early Adoption NGD N3: https://neo.org/eco#earlyadoption

Theo dõi Neo trên Twitter: @Neo_Blockchain

Tham gia cộng đồng Neo: Discord / Telegram

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market