pubNooks công bố kết quả khảo sát về phí thành viên, ra mắt máy chủ cộng đồng Discord mới

TIN TỨC NEO
2020-03-03pubNooks, một nền tảng chia sẻ nội dung trong hệ sinh thái Neo, đã công bố kết quả từ một cuộc khảo sát cộng đồng gần đây liên quan đến phí thành viên hàng tháng. Dự án cũng đã ra mắt một máy chủ Discord mới để tạo sự gắn kết cho cộng đồng và công bố các bước tiếp theo.


Sau khi mua lại tài sản của pubNooks vào tháng 1 năm 2020, đội ngũ pubNooks mới đã thực hiện các thay đổi đối với nền tảng này theo cách thức từng phần. Gần đây nhất, pubNooks đã đi về việc chọn một tên mới và đưa ra ý tưởng áp dụng phí thành viên cho việc sử dụng nền tảng.


Cuộc khảo sát gần đây đã thu hút sự hỗ trợ của cộng đồng về phí thành viên dao động từ 0,80$ Mỹ đến 3$ đô la Mỹ mỗi tháng. Trong số những người tham gia khảo sát, 33% lên tiếng ủng hộ khoản phí thành viên 3 đô la Mỹ mỗi tháng. Tùy chọn được ưa chuộng thứ hai là $2, thu được 18% tổng số phản hồi.


Nhận thấy không phải tất cả các thành viên trong cộng đồng có thể có quyền truy cập vào thẻ tín dụng, pubNooks hiện đang cố gắng tìm ra cách chấp nhận các hình thức thanh toán khác.


Trong tương lai, pubNooks dự định tạo ra một cuộc khảo sát để thu thập phản hồi của cộng đồng về các ưu tiên phát triển nhận thức. Đây là bước đầu tiên trong số nhiều kết quả sẽ dẫn đến một road map hướng về việc ra mắt một bản beta.


Mặc dù pubNooks liên lạc với tần suất thường xuyên thông qua các bản tin email, đội ngũ pubNooks cũng chào đón các thành viên cộng đồng mới và cũ tham gia vào Máy chủ Cộng đồng pubNooks Discord mới.


Đăng ký danh sách gửi thư pubNooks:

www.pubnooks.com

Bình luận: Dự án với bàn tay của đội ngũ quản lý mới đang có những chuyển biến tích cực và những hoạt động nhỏ nhưng mai lại nhiều hứa hẹn trong tương lai.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market