pubNooks ra mắt cuộc thi thiết kế logo cộng đồng

TIN TỨC NEO
2020-03-17pubNooks đã công bố một cuộc thi thiết kế logo để chuẩn bị cho sự ra mắt của nền tảng mới. Đội ngũ lãnh đạo đã mở cổng nhận logo thiết kế cũng như một chiến dịch thưởng truyền thông xã hội đi kèm với cuộc thi.


Sau việc thương hiệu từ Narrative vào tháng 2, pubNooks đang tìm kiếm đầu vào sáng tạo về nhận diện thương hiệu mới từ cộng đồng của mình. Cổng nhận logo thiết kế được mở cho đến thứ Tư, ngày 8 tháng 4, với logo chiến thắng nhận được 15.000 token NRVE. 

Các bản logo có thể được thiết kế theo tỷ lệ khung hình vuông hoặc ngang và có thể sử dụng hai định dạng chữ pubNooks hoặc PubNooks. Các tệp phải ở định dạng đồ họa véc tơ và người dùng có thể thực hiện gửi nhiều lần nếu như họ muốn vào email [email protected]


Bên cạnh cuộc thi, pubNooks đã công bố ý định ra mắt một cửa hàng swag,, cũng như sử dụng các bản thiết kế từ cuộc thi logo cộng đồng trên các mặt hàng có sẵn để bán. Người thiết kế logo nổi bật trên các mặt hàng bán chạy nhất sẽ nhận được phần thưởng 10.000 token NRVE. Hơn nữa, tiền thu được từ việc bán hàng tại cửa hàng swag sẽ góp phần vào chi phí liên quan đến việc khởi chạy lại nền tảng chia sẻ nội dung. Các thành viên cộng đồng cũng có cơ hội giành được 10.000 NRVE bằng cách mua vật phẩm và chia sẻ ảnh tự sướng trên phương tiện truyền thông xã hội.


Cuối cùng, pubNooks đang tìm cách mở rộng nhóm của mình và đang tìm kiếm các nhà phát triển với chuyên môn sau:


Backend: Java, với kinh nghiệm với MySQL / nHibernate.

Frontend: React/TypeScript, Apollo, CSS.

Chuyên gia tư vấn/nhà phát triển có kinh nghiệm triển khai đám mây: Google Cloud, Kubernetes, Docker, Jenkins, Ansible, quen thuộc với quy trình xây dựng Java / Maven và hiểu về kiến ​​trúc ứng dụng một trang (ví dụ: React), MySQL Solr và Zookeeper.

Các cá nhân quan tâm đến việc ứng tuyển cho bất kỳ vị trí nào có thể gửi email đến [email protected]


Độc giả quan tâm có thể cập nhật những tin tức về pubNooks bằng cách đăng ký vào danh sách nhận thông báo qua email tại đây:

http://pubnooks.com/


Bình luận: Sau khi “thay máu” nguyên đội ngũ lãnh đạo, dự án pubNooks (trước khi là Narrative) đã và đang có được những bước chuyển mình cực kì tích cực cả về mặt truyền thông và kĩ thuật. Tin Tức Neo mong rằng với đội ngũ tâm huyết này, pubNooks sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

John Wang tham gia Crypto.com AMA để quảng bá niêm yết NEO và thảo luận về phát triển Neo3
Vào thứ ba, ngày 28 tháng 7, Giám đốc phát triển Hệ sinh thái Neo Global Development (NGD), John Wang, đã tham gia Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để chào mừng sự ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó.

2020-07-31

Bản cập nhật NEO•ONE 2.7 bổ sung hỗ trợ định dạng gỡ lỗi Neo cho trình biên dịch hợp đồng thông minh TypeScript.
Đội ngũ NEO Tracker đã công bố bản phát hành mới nhất của NEO • ONE, một SDK từ đầu đến cuối dành cho các nhà phát triển xây dựng dApps trên Neo bằng JavaScript hoặc TypeScript.

2020-07-31

Switcheo công bố ra mắt TradeHub vào tháng 8 và các lợi ích staking sớm.
Switcheo đã công bố rằng ngày 12 tháng 8 năm 2020 sẽ là ngày ra mắt chính thức của TradeHub, một công cụ khớp lệnh độc lập trước đây được gọi là Switcheo Chain. Việc khởi chạy, được đặt tên là giai đoạn không của việc triển khai, sẽ cho phép chủ sở hữu token NEP-5 SWTH thực hiện chuyển tiền một chiều cho TradeHub để stake. Trong bài thông cáo trước đó, Switcheo đã chỉ ra rằng, sẽ không thể chuyển token sang blockchain Neo hoặc các địa chỉ khác trong giai đoạn này.

2020-07-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market