QLC Chain nhấn mạnh sự tập trung vào các giải pháp doanh nghiệp trong AMA gần đây.

TIN TỨC NEO
2020-10-21

QLC Chain đang tập trung nguồn lực phát triển vào các giải pháp doanh nghiệp và mở rộng toàn cầu. Trong một AMA gần đây, nhóm QLC Chain đã nêu bật những tiến bộ đạt được trên nền tảng của nó, những hạn chế chia sẻ thông tin và các bước tiếp theo.


QLC Chain là nhà cung cấp Mạng như một Dịch vụ phi tập trung nhằm mục đích cải thiện cơ sở hạ tầng viễn thông. Nó đang sử dụng blockchain để tạo ra một thị trường trao đổi dữ liệu và dịch vụ với thanh toán ngay lập tức và thanh toán vi mô. Mục tiêu của QLC Chain là đơn giản hóa chuỗi cung ứng giữa các nhà cung cấp dịch vụ, nhà khai thác viễn thông và doanh nghiệp.


QLC Chain hiện đang cung cấp hỗ trợ cho các công ty viễn thông di động ở Trung Quốc, SingaporeIndonesia. Những triển khai này cho phép mua “các khoản nạp tiền” của gói di động thông qua ứng dụng Q-Wallet bằng cách sử dụng các token QLC. Khi người dùng nạp tiền vào gói di động của họ thông qua các lần nạp tiền, họ sẽ được giảm giá và QLC Chain cấp một biên lai chi phí liên lạc.


Hợp tác với Diễn đàn Metro Ethernet, nhóm đặt mục tiêu mở rộng ra ngoài thị trường châu Á hiện tại sang châu Âu. QLC Chain đã và đang thử nghiệm chứng minh khái niệm và sẽ bắt đầu xây dựng Phần mềm làm nền tảng Dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của các nhà khai thác toàn cầu. Nó báo cáo rằng có một nền tảng giải quyết SMS giữa ứng dụng với người sắp ra mắt, và nêu rõ, “Tại thị trường châu Âu, chúng tôi có ba nhà khai thác cộng tác với [QLC Chain]. [QLC Chain] sẽ ra mắt một nền tảng kết nối một số nhà khai thác ở Châu Âu, Trung Quốc và Singapore.”


Ngoài việc cho phép tự động hóa giữa các nhà khai thác và các tương tác thương mại tập thể, nhóm cũng đang xây dựng mô hình bảo mật xác thực hai yếu tố. Họ tuyên bố, "Dịch vụ áp dụng 2FA sẽ được đưa vào sản phẩm đảm bảo A2P [chất lượng dịch vụ] trên QLC Chain."


QLC Chain sử dụng các token QLC và QGAS để thanh toán. Tuy nhiên, nó đã lưu ý, “không dễ thuyết phục các nhà khai thác mua token QLC để thanh toán cho các dịch vụ của QLC Chain”.


QLC Chain đang thích ứng bằng cách xây dựng một nhà sản xuất thị trường tự động để các nhà khai thác có thể sử dụng các loại tiền mã hóa mà họ quen thuộc. QLC Chain cho biết, “Giao thức AMM thật tuyệt vời và Quickswap sẽ hỗ trợ không chỉ các token tiền mã hóa như WBTC / ETH swap, mà còn stable coin swap cho các doanh nghiệp như USDC / PAX.”


Giao thức AMM và Quickswap có ngày ra mắt dự kiến ​​vào tháng 11 năm 2020.


QLC Chain thừa nhận các câu hỏi của cộng đồng về các thông báo hợp tác tối thiểu. Nó lưu ý, “[Thỏa thuận không tiết lộ] là yếu tố chính được cân nhắc. Tất cả các nhà khai thác mà chúng tôi đang cộng tác đều yêu cầu ký NDAs, vì vậy, không thể đưa ra thông báo mà không có sự chấp thuận trước của họ ”.


Cuối cùng, nhóm tiết lộ việc phát triển nền tảng bảo vệ quyền riêng tư của mình, Confidant, đang bị tạm dừng “vì nhiều nguồn lực hơn đã được chuyển sang phát triển dịch vụ doanh nghiệp”.


Hướng về tương lai, mục tiêu chính của QLC Chain là khởi chạy nền tảng lập hóa đơn, thanh toán, điều chỉnh và thanh toán cho các nhà khai thác trên toàn cầu. Nó kết luận AMA bằng cách nói, "Chúng tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan đầy đủ về các mục tiêu của chúng tôi trong giai đoạn tới, trước khi kết thúc năm nay."


AMA có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/qlc-chain/qlc-chain-community-ama-october-18-2020-201cbcd31b5b


Lời bình: Trong AMA gần đây, QLC Chain đã nhấn mạnh mục tiêu của mình là đơn giản hoá chuỗi cung ứng giữa các nhà cung cấp dịch vụ, nhà khai thác viễn thông và doanh nghiệp. Thật đáng để kỳ vọng!


Xem thêm về QLC Chain:

Facebook

LinkedIn

Medium

Reddit

Telegram

Twitter

Website

White Paper


YoutubeTINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market