QLC Chain tham gia diễn đàn Metro Ethernet, Triển khai tính năng chống lây lan Vi rút Corona

TIN TỨC NEO
2020-02-27QLC Chain, nhà cung cấp dịch vụ mạng phi tập trung (NaaS), thông báo rằng họ đã tham gia Diễn đàn Metro Ethernet (MEF) và đã tích hợp một công cụ kiểm tra hành trình vào ví di động của mình, Q-Wallet.


MEF là một hiệp hội ngành công nghiệp bao gồm hơn 200 công ty thành viên hướng tới trao quyền cho các thành viên của mình với hiệu suất cực tốt và bảo mật cần thiết để phát triển mạnh trong nền kinh tế kỹ thuật số. MEF được thành lập năm 2001 và đã dẫn đầu [việc] tạo ra thị trường toàn cầu trị giá 80 tỷ đô la hàng năm cho các dịch vụ và công nghệ Carrier Ethernet liên quan đến hơn 650 nhà cung cấp dịch vụ và hàng chục công ty công nghệ trên toàn thế giới.


Các thành viên trong ngành bao gồm AT&T, Cisco, Sprint, China Telecom, China Unicom, T-Mobile, Huawei, Verizon, KPN, Nokia, Oracle và Zayo, và nhiều thành viên khác nữa.


QLC Chain đã gia nhập diễn đàn để “cung cấp các dịch vụ tự cung cấp dữ liệu theo yêu cầu gần như thời gian thực cho khách hàng cuối.” QLC Chain hướng tới việc thúc đẩy các mối quan hệ từ MEF và xây dựng chuỗi dịch vụ dựa trên blockchain dữ liệu theo yêu cầu cho các nhà cung cấp dịch vụ thông tin và truyền thông.


Chuỗi dịch vụ mới sẽ áp dụng cơ sở hạ tầng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) QLC hiện có cho cơ sở [cho phép] dịch vụ dữ liệu theo yêu cầu với độ chính xác và bảo mật, cung cấp cho người dùng cuối các dịch vụ linh hoạt hơn.


Trong thông báo, kiến ​​trúc sư trưởng của QLC Chain, Allen Lee, cho biết, chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhiều đối tác trong ngành để thúc đẩy triển khai công nghệ mới và phát triển mô hình kinh doanh có lợi nhuận cùng với các đối tác.


Chi tiết thông báo MEF:

https://medium.com/qlc-chain/qlc-chain-joins-mef-building-dlt-basing-commIAL-and-operational-data-on-demand-pl platform-68206d8a3a77 


Cập nhật Q-Wallet: Kiểm tra hành trình


QLC Chain gần đây đã cập nhật Q-Wallet, bao gồm các sửa lỗi chung, cải tiến mô-đun nạp tiền discount và tích hợp kiểm tra hành trình. QLC Chain thông báo đã triển khai chức năng kiểm tra hành trình để tăng khả năng phòng tránh “sự lây lan toàn cầu liên tục của virus [COVID-19].”


Vì hiện tại các trường hợp nhiễm Vi rút Corona mới tiếp tục gia tăng trên toàn cầu, khách du lịch phải đối mặt với khả năng hành trình của họ được kiểm tra bởi các quan chức biên giới để xác minh xem liệu khách du lịch có đến từ (hoặc đi) đến các khu vực có dịch bệnh đã được xác nhận.


QLC Chain đã triển khai chức năng kiểm tra hành trình cho người dùng China Mobile, China Unicom và China Telecom để theo dõi chuyển động của thuê bao và chia sẻ hồ sơ du lịch đáng tin cậy mà không tiết lộ bất kỳ dữ liệu riêng tư nào. QLC Chain thông báo sẽ làm như vậy bằng cách xác minh hành trình du lịch của người dùng và ghi lại nó trên QLC Chain với bằng chứng đáng tin cậy được cung cấp thông qua tổng đài SMS.


Sắp tới, QLC Chain dự định tích hợp hỗ trợ kiểm tra hành trình cho nhiều nhà khai thác di động quốc tế và các lĩnh vực dịch vụ khác.

Bình luận: Việc tham gia diễn đàn Metro Ethernet là một bước tiến lớn của QLC Chain. Dự án đã và đang đến gần hơn với người dùng cuối, những người mà lâu nay chưa hề biết đến blockchain. Bên cạnh đó việc ra mắt tính năng cập nhật hành trình cho ví cũng là một chiến lược hay, bắt kịp xu thế để có thể tăng lượng người dùng và đảm bảo an toàn cho xã hội khi mà dịch Corona đang bùng phát quá mạnh.


Tìm hiểu thêm về QLC Chain tại đây:

Facebook

Linkedin

Medium

Reddit

Telegram

Twitter

Website

White Paper

Youtube

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

John Wang tham gia Crypto.com AMA để quảng bá niêm yết NEO và thảo luận về phát triển Neo3
Vào thứ ba, ngày 28 tháng 7, Giám đốc phát triển Hệ sinh thái Neo Global Development (NGD), John Wang, đã tham gia Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để chào mừng sự ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó.

2020-07-31

Bản cập nhật NEO•ONE 2.7 bổ sung hỗ trợ định dạng gỡ lỗi Neo cho trình biên dịch hợp đồng thông minh TypeScript.
Đội ngũ NEO Tracker đã công bố bản phát hành mới nhất của NEO • ONE, một SDK từ đầu đến cuối dành cho các nhà phát triển xây dựng dApps trên Neo bằng JavaScript hoặc TypeScript.

2020-07-31

Switcheo công bố ra mắt TradeHub vào tháng 8 và các lợi ích staking sớm.
Switcheo đã công bố rằng ngày 12 tháng 8 năm 2020 sẽ là ngày ra mắt chính thức của TradeHub, một công cụ khớp lệnh độc lập trước đây được gọi là Switcheo Chain. Việc khởi chạy, được đặt tên là giai đoạn không của việc triển khai, sẽ cho phép chủ sở hữu token NEP-5 SWTH thực hiện chuyển tiền một chiều cho TradeHub để stake. Trong bài thông cáo trước đó, Switcheo đã chỉ ra rằng, sẽ không thể chuyển token sang blockchain Neo hoặc các địa chỉ khác trong giai đoạn này.

2020-07-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market