QLC Chain thông báo có gần 78.000 người dùng QWallet hoạt động hàng ngày trong báo cáo quý 2

TIN TỨC NEO
2020-06-30QLC Chain đã công bố báo cáo hàng quý quý 2 năm 2020, nêu bật sự tăng trưởng của người dùng QWallet, hỗ trợ tích hợp cho các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) và tăng trưởng trong việc sử dụng QGAS cho thanh toán di động.


Ngoài ra, QLC Chain cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong các trường hợp sử dụng của doanh nghiệp như phát triển nền tảng giải quyết dữ liệu theo yêu cầu (DoD), cộng tác giữa các khách hàng cho các quy trình giải quyết và giải quyết SMS và đề xuất trở thành giải pháp xác thực danh tính cho Metro Ethernet Diễn đàn (MEF).


Sự phát triển của QWallet và các tính năng mới

QWallet là một ứng dụng di động cho phép người dùng thanh toán hóa đơn điện thoại di động của họ bằng cách sử dụng tiền tệ fiat, token NEP-5 QLC hoặc QGAS. Từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 6 năm 2020, QLC Chain ghi nhận sự tăng trưởng theo cấp số nhân của lượt tải xuống và người dùng hàng ngày, với 120.000 lượt tải xuống và gần 78.000 người dùng hoạt động hàng ngày. QLC Chain quy các số liệu gia tăng trong những tháng gần đây về việc mở rộng thị trường sang Myanmar, Indonesia, Philippines và Ấn Độ.


Các yếu tố tiềm năng khác cho sự phát triển của người dùng QWallet bao gồm COVID-19 Fighter Bounty, được ra mắt vào tháng 4 năm 2020. Fighter Bounty đã thưởng cho người dùng QWallet vì đã sử dụng trang cập nhật trực tiếp và thực hành giãn cách xã hội.


Một nguồn bổ sung người dùng mới có thể xuất phát từ AMA QLC Chain và nội dung do cộng đồng tạo ra kết hợp với các chương trình khuyến mãi do cộng đồng lãnh đạo.


QLC Chain cũng chứng kiến ​​sự gia tăng số lần nạp tiền điện thoại di động, cho phép người dùng QWallet thanh toán hóa đơn điện thoại di động hàng tháng với mức chiết khấu lên tới 5%. Theo QLC Chain, số lượng QGAS được phân phối cho những người đã sử dụng QWallet để nạp tiền cho các gói điện thoại của họ đã tăng 230%. Hơn nữa, tổng số thanh toán topup đã tăng 35% kể từ Q1 2020.


Tích hợp hỗ trợ DeFi

Trong bản cập nhật QWallet tháng 6 năm 2020, hai tính năng hỗ trợ DeFi mới đã được thêm vào ứng dụng: giao dịch trên thị trường và giao dịch qua quầy (OTC) trong ứng dụng.


Thị trường DeFi cho phép người dùng ứng dụng QWallet xem các dự án dựa trên DeFi khác nhau và số lượng token bị khóa trong các giao thức của họ. Trong phần này, người dùng QWallet có thể tìm hiểu thêm về các giao thức DeFi tập trung vào thanh toán, cho vay, phái sinh, sàn giao dịch phi giám hộ hoặc tài sản.


Chức năng OTC trong ứng dụng cho phép người dùng QWallet trao đổi token giữa các giao thức DeFi khác nhau với phí hoa hồng bằng 0 với trải nghiệm giao dịch tối thiểu một lần nhấp chuột. Tại thời điểm báo chí, người dùng QWallet có thể giao dịch QGAS với các cặp COMP, MKR và OKB.


Báo cáo đầy đủ quý 2 năm 2020 có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/qlc-chain/a-wrap-up-of-qlc-chain-in-q2-2020-28799b7e5b8b

Bình luận: Với xu hướng Defi đang nở rộ trong thế giới blockchain và tình hình dịch bệnh hiện tại, QLC chain sẽ là một dự án cực kì triển vọng và sẽ tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

John Wang tham gia Crypto.com AMA để quảng bá niêm yết NEO và thảo luận về phát triển Neo3
Vào thứ ba, ngày 28 tháng 7, Giám đốc phát triển Hệ sinh thái Neo Global Development (NGD), John Wang, đã tham gia Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để chào mừng sự ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó.

2020-07-31

Bản cập nhật NEO•ONE 2.7 bổ sung hỗ trợ định dạng gỡ lỗi Neo cho trình biên dịch hợp đồng thông minh TypeScript.
Đội ngũ NEO Tracker đã công bố bản phát hành mới nhất của NEO • ONE, một SDK từ đầu đến cuối dành cho các nhà phát triển xây dựng dApps trên Neo bằng JavaScript hoặc TypeScript.

2020-07-31

Switcheo công bố ra mắt TradeHub vào tháng 8 và các lợi ích staking sớm.
Switcheo đã công bố rằng ngày 12 tháng 8 năm 2020 sẽ là ngày ra mắt chính thức của TradeHub, một công cụ khớp lệnh độc lập trước đây được gọi là Switcheo Chain. Việc khởi chạy, được đặt tên là giai đoạn không của việc triển khai, sẽ cho phép chủ sở hữu token NEP-5 SWTH thực hiện chuyển tiền một chiều cho TradeHub để stake. Trong bài thông cáo trước đó, Switcheo đã chỉ ra rằng, sẽ không thể chuyển token sang blockchain Neo hoặc các địa chỉ khác trong giai đoạn này.

2020-07-29

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market