QLC Chain thông báo có gần 78.000 người dùng QWallet hoạt động hàng ngày trong báo cáo quý 2

TIN TỨC NEO
2020-06-30QLC Chain đã công bố báo cáo hàng quý quý 2 năm 2020, nêu bật sự tăng trưởng của người dùng QWallet, hỗ trợ tích hợp cho các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) và tăng trưởng trong việc sử dụng QGAS cho thanh toán di động.


Ngoài ra, QLC Chain cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong các trường hợp sử dụng của doanh nghiệp như phát triển nền tảng giải quyết dữ liệu theo yêu cầu (DoD), cộng tác giữa các khách hàng cho các quy trình giải quyết và giải quyết SMS và đề xuất trở thành giải pháp xác thực danh tính cho Metro Ethernet Diễn đàn (MEF).


Sự phát triển của QWallet và các tính năng mới

QWallet là một ứng dụng di động cho phép người dùng thanh toán hóa đơn điện thoại di động của họ bằng cách sử dụng tiền tệ fiat, token NEP-5 QLC hoặc QGAS. Từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 6 năm 2020, QLC Chain ghi nhận sự tăng trưởng theo cấp số nhân của lượt tải xuống và người dùng hàng ngày, với 120.000 lượt tải xuống và gần 78.000 người dùng hoạt động hàng ngày. QLC Chain quy các số liệu gia tăng trong những tháng gần đây về việc mở rộng thị trường sang Myanmar, Indonesia, Philippines và Ấn Độ.


Các yếu tố tiềm năng khác cho sự phát triển của người dùng QWallet bao gồm COVID-19 Fighter Bounty, được ra mắt vào tháng 4 năm 2020. Fighter Bounty đã thưởng cho người dùng QWallet vì đã sử dụng trang cập nhật trực tiếp và thực hành giãn cách xã hội.


Một nguồn bổ sung người dùng mới có thể xuất phát từ AMA QLC Chain và nội dung do cộng đồng tạo ra kết hợp với các chương trình khuyến mãi do cộng đồng lãnh đạo.


QLC Chain cũng chứng kiến ​​sự gia tăng số lần nạp tiền điện thoại di động, cho phép người dùng QWallet thanh toán hóa đơn điện thoại di động hàng tháng với mức chiết khấu lên tới 5%. Theo QLC Chain, số lượng QGAS được phân phối cho những người đã sử dụng QWallet để nạp tiền cho các gói điện thoại của họ đã tăng 230%. Hơn nữa, tổng số thanh toán topup đã tăng 35% kể từ Q1 2020.


Tích hợp hỗ trợ DeFi

Trong bản cập nhật QWallet tháng 6 năm 2020, hai tính năng hỗ trợ DeFi mới đã được thêm vào ứng dụng: giao dịch trên thị trường và giao dịch qua quầy (OTC) trong ứng dụng.


Thị trường DeFi cho phép người dùng ứng dụng QWallet xem các dự án dựa trên DeFi khác nhau và số lượng token bị khóa trong các giao thức của họ. Trong phần này, người dùng QWallet có thể tìm hiểu thêm về các giao thức DeFi tập trung vào thanh toán, cho vay, phái sinh, sàn giao dịch phi giám hộ hoặc tài sản.


Chức năng OTC trong ứng dụng cho phép người dùng QWallet trao đổi token giữa các giao thức DeFi khác nhau với phí hoa hồng bằng 0 với trải nghiệm giao dịch tối thiểu một lần nhấp chuột. Tại thời điểm báo chí, người dùng QWallet có thể giao dịch QGAS với các cặp COMP, MKR và OKB.


Báo cáo đầy đủ quý 2 năm 2020 có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/qlc-chain/a-wrap-up-of-qlc-chain-in-q2-2020-28799b7e5b8b

Bình luận: Với xu hướng Defi đang nở rộ trong thế giới blockchain và tình hình dịch bệnh hiện tại, QLC chain sẽ là một dự án cực kì triển vọng và sẽ tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market