QLC Chain tiến hành mua lại và đốt token, tăng lượng người dùng QWallet

TIN TỨC NEO
2020-04-03QLC Chain, nhà cung cấp dịch vụ mạng phi tập trung (NaaS), đã phát hành bản cập nhật hai tuần một lần, trong đó nổi bật là chương trình mua lại và đốt QGAS gần đây, cũng như sự gia tăng đáng kể người dùng trên di động của QWallet.


QGAS là token tiện ích của mạng QLC Chain, mà người dùng nhận được khi họ sở hữu token NEP-5 QLC của họ thông qua giao thức staking chuỗi chéo có thể tương tác giữa QLC Chain MainNet và blockchain Neo. QGAS cũng được phân phối để bỏ phiếu và khai thác phần thưởng node.


Tính đến ngày 9 tháng 3 năm 2020, đã có khoảng 80,2 triệu token QLC được stake.


Mua lại và đốt QGAS

Vào tháng 3 năm 2020, QLC Chain đã công bố khởi động chương trình mua lại và đốt trong mười ngày, được thực hiện thông qua chức năng giao dịch OTC tích hợp của QWallet.


Là một phần của chương trình, nhóm dự đoán 200.000 token QGAS sẽ được giao dịch với 900.000 token QLC. Quỹ QLC đã cung cấp 900.000 token QLC được sử dụng để mua QGAS như một phần trong kế hoạch phân phối QLC vào nguồn cung lưu thông từ việc nắm giữ token bị khóa.


Sau khi kết thúc sự kiện, “tất cả các QGAS đã mua lại sau đó sẽ bị cháy và bị loại khỏi QLC Chain mãi mãi.”


Trong tương lai gần, QLC Chain dự định sẽ phát hành địa chỉ công khai của tài khoản phân phối QLC từ QLC Foundation cho các thành viên cộng đồng.


Tăng người dùng QWallet

QWallet là một ứng dụng ví di động cho phép người dùng thanh toán hóa đơn điện thoại di động của họ trực tiếp thông qua ứng dụng bằng cách sử dụng tiền tệ fiat hoặc token QLC. Tháng trước, QLC Chain đã tích hợp kiểm tra hành trình để theo dõi chuyển động của người đăng ký và chia sẻ hồ sơ di chuyển đáng tin cậy mà không tiết lộ bất kỳ dữ liệu riêng tư nào.


Kể từ lần cập nhật hai tuần gần đây nhất, QLC Chain báo cáo rằng số người dùng QWallet đã tăng lên hơn 60.000 cá nhân trên toàn cầu. Hơn nữa, nhóm đã  nó đã thông báo rằng cơ sở người dùng của họ thêm 5.000 trong hai tuần.


Phần lớn người dùng mới đến từ Indonesia, Việt Nam và Philippines.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://medium.com/qlc-chain/qlc-chain-bi-weekly-report-044-d68b550a3628


Lời bình: Với cơ sở người dùng đang tăng dần, QLC Chain đã chứng minh khả năng ứng dụng thực tiễn của mình và đón nhận được sự ủng hộ từ người dùng.


Tìm hiểu thêm về QLC Chain tại đây:

Facebook

Linkedin

Medium

Reddit

Telegram

Twitter

Website

White Paper

Youtube


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market