QLC Chain tiến hành mua lại và đốt token, tăng lượng người dùng QWallet

TIN TỨC NEO
2020-04-03QLC Chain, nhà cung cấp dịch vụ mạng phi tập trung (NaaS), đã phát hành bản cập nhật hai tuần một lần, trong đó nổi bật là chương trình mua lại và đốt QGAS gần đây, cũng như sự gia tăng đáng kể người dùng trên di động của QWallet.


QGAS là token tiện ích của mạng QLC Chain, mà người dùng nhận được khi họ sở hữu token NEP-5 QLC của họ thông qua giao thức staking chuỗi chéo có thể tương tác giữa QLC Chain MainNet và blockchain Neo. QGAS cũng được phân phối để bỏ phiếu và khai thác phần thưởng node.


Tính đến ngày 9 tháng 3 năm 2020, đã có khoảng 80,2 triệu token QLC được stake.


Mua lại và đốt QGAS

Vào tháng 3 năm 2020, QLC Chain đã công bố khởi động chương trình mua lại và đốt trong mười ngày, được thực hiện thông qua chức năng giao dịch OTC tích hợp của QWallet.


Là một phần của chương trình, nhóm dự đoán 200.000 token QGAS sẽ được giao dịch với 900.000 token QLC. Quỹ QLC đã cung cấp 900.000 token QLC được sử dụng để mua QGAS như một phần trong kế hoạch phân phối QLC vào nguồn cung lưu thông từ việc nắm giữ token bị khóa.


Sau khi kết thúc sự kiện, “tất cả các QGAS đã mua lại sau đó sẽ bị cháy và bị loại khỏi QLC Chain mãi mãi.”


Trong tương lai gần, QLC Chain dự định sẽ phát hành địa chỉ công khai của tài khoản phân phối QLC từ QLC Foundation cho các thành viên cộng đồng.


Tăng người dùng QWallet

QWallet là một ứng dụng ví di động cho phép người dùng thanh toán hóa đơn điện thoại di động của họ trực tiếp thông qua ứng dụng bằng cách sử dụng tiền tệ fiat hoặc token QLC. Tháng trước, QLC Chain đã tích hợp kiểm tra hành trình để theo dõi chuyển động của người đăng ký và chia sẻ hồ sơ di chuyển đáng tin cậy mà không tiết lộ bất kỳ dữ liệu riêng tư nào.


Kể từ lần cập nhật hai tuần gần đây nhất, QLC Chain báo cáo rằng số người dùng QWallet đã tăng lên hơn 60.000 cá nhân trên toàn cầu. Hơn nữa, nhóm đã  nó đã thông báo rằng cơ sở người dùng của họ thêm 5.000 trong hai tuần.


Phần lớn người dùng mới đến từ Indonesia, Việt Nam và Philippines.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://medium.com/qlc-chain/qlc-chain-bi-weekly-report-044-d68b550a3628


Lời bình: Với cơ sở người dùng đang tăng dần, QLC Chain đã chứng minh khả năng ứng dụng thực tiễn của mình và đón nhận được sự ủng hộ từ người dùng.


Tìm hiểu thêm về QLC Chain tại đây:

Facebook

Linkedin

Medium

Reddit

Telegram

Twitter

Website

White Paper

Youtube


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market