Rentfuse tham gia chương trình Early Adoption Neo N3

TIN TỨC NEO
2021-09-30

Neo Global Development (NGD) đã công bố Rentfuse là đối tác mới nhất được chấp nhận tham gia Chương trình Early Adoption N3 mới . NGD gần đây đã triển khai Chương trình Early Adoption để khuyến khích sự phát triển và hợp tác giữa các dự án mới, tiềm năng cao trong hệ sinh thái blockchain N3. Chương trình Early Adoption sẽ cung cấp quỹ tài trợ, hỗ trợ kỹ thuật và các cơ hội ươm tạo khác được cấu trúc để thúc đẩy sự phát triển và thành công của dự án Rentfuse, tạo ra những cách thức mới để khai thác và phân phối giá trị vốn có của tài sản kỹ thuật số.

Rentfuse là một NFT- lớp giao thức cho thuê ngắn hạn cho phép chủ sở hữu Neo N3 NFT cho thuê tài sản của mình: Chủ sở hữu có thể cho vay NFTs để tạo ra doanh thu, và khách hàng thuê có thể thuê NFTs để sử dụng chúng tạm thời. Hợp đồng thông minh quản lý các thỏa thuận cho thuê NFT giữa chủ sở hữu và người đi thuê và cung cấp giao diện chức năng cho các hợp đồng khác cho phép tương tác với tài sản thuê để đổi lấy token GAS. Bởi vì NFT không thay đổi quyền sở hữu tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình cho thuê, chủ sở hữu được giải phóng khỏi rủi ro không được trả lại tài sản của họ.

Rentfuse là một câu chuyện thành công từ cuộc thi hackathon Neo Launchpad gần đây, nơi Rentfuse đã giành được dự án NFT tốt nhất . Michael Fabozzi, người sáng lập Rentfuse, bị thu hút bởi N3 vì các công cụ thân thiện với nhà phát triển, tài liệu tốt và hỗ trợ đa ngôn ngữ cho phép các nhà phát triển xây dựng trên N3 bằng ngôn ngữ họ chọn. “Tôi chọn Neo N3 vì tôi là một nhà phát triển,” anh ấy nói. “N3 có tất cả các công cụ mà tôi có thể mơ ước để phát triển một DApp, bắt đầu từ khả năng viết code bằng ngôn ngữ mà tôi đã biết như C # hoặc Python và chuyển sang các tính năng nâng cao mà Neo cung cấp, chẳng hạn như lưu trữ phi tập trung hoặc dịch vụ oracle gốc."

Fabozzi hình dung ra một phạm vi hầu như không giới hạn các trường hợp sử dụng hiện tại và tương lai cho giao thức thuê NFT trong cả thế giới metaverse và vật lý. Những khả năng như vậy bao gồm từ việc sử dụng Rentfuse trong các ứng dụng trò chơi để thuê vũ khí hiếm để hạ gục các đối thủ khó chơi trong các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, đến tiềm năng tích hợp công nghệ IoT và blockchain để kiểm soát quyền truy cập vào các đơn vị nhà cho thuê và nhiều loại khác.

Rentfuse cũng nhằm mục đích cộng tác với các dApp và dự án dựa trên NFT khác nhau để làm cho Rentfuse trở thành tiêu chuẩn cho thuê NFT trên toàn hệ sinh thái Neo. Fabozzi cho biết: “Chúng tôi tại Rentfuse muốn trở thành giải pháp tiêu chuẩn cho thuê NFT trên Neo N3 Blockchain, mang lại nền kinh tế chia sẻ trên hệ sinh thái sáng tạo này.”

Từ đây, Fabozzi và nhóm đang làm việc để cung cấp tài liệu xuất sắc giúp cho Rentfuse trở thành một giao thức đơn giản để kết hợp. Các nhà phát triển của Rentfuse sử dụng C # để viết code hợp đồng thông minh, cho phép họ bao gồm các nhận xét tài liệu XML cung cấp gợi ý và thông tin bổ sung cho người dùng. Team phát triển cũng có kế hoạch xây dựng các bundle, kho lưu trữ và package để làm cho hợp đồng của Rentfuse dễ dàng được thông qua và tích hợp.

Team Rentfuse đang phát triển dự kiến ​​sẽ ra mắt Rentfuse vào Quý 1 năm 2022. Rentfuse sẽ đưa ra một lộ trình chi tiết hơn trong tương lai gần.

“Là người chiến thắng Dự án NFT xuất sắc nhất trong Neo Frontier Launchpad, Rentfuse nổi bật với chúng tôi về cách tiếp cận sáng tạo trong việc cung cấp một nền tảng cho chủ sở hữu NFT cho thuê tài sản của họ để kiếm lợi nhuận, đồng thời đảm bảo rằng quyền sở hữu NFT không thay đổi trong toàn bộ quá trình”, John Wang, Giám đốc Neo Eco-Growth, cho biết. “Khả năng độc đáo và đầy hứa hẹn này trong việc cung cấp các dịch vụ cho thuê đồng thời loại bỏ rủi ro thu hồi tài sản là lý do chính mà chúng tôi chọn hỗ trợ Rentfuse thông qua Chương trình Early Adopter N3.”

Nhóm NGD mong muốn khám phá thêm các trường hợp sử dụng NFT với Rentfuse, đồng thời giúp họ cộng tác với các thành viên khác của Chương trình tiếp nhận sớm N3 và tiến tới việc thiết lập Rentfuse làm tiêu chuẩn cho thuê NFT cho hệ sinh thái Neo.

Tìm hiểu thêm

Rentfuse trên GitHub: https://github.com/mfbz/rentfuse

Rentfuse trên DevPost: https://devpost.com/software/rentfuse

Trang web chính thức của Neo: https://neo.org

Chương trình Early Adoption NGD N3 https://neo.org/eco#earlyadoption

Theo dõi Neo trên Twitter: @Neo_Blockchain

Tham gia cộng đồng Neo: Discord / Telegram


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market