Rentfuse xây dựng giao thức chia sẻ NFT cho các dApp hệ sinh thái Neo

TIN TỨC NEO
2021-09-15

Rentfuse đang tìm cách trở thành tiêu chuẩn cho thuê NFT được sử dụng bởi các dApp khác trong hệ sinh thái Neo. Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia tập 61 của podcast Neo News Today để thảo luận về tác phẩm đã giành giải Best NFT Project trong cuộc thi hackathon Neo Frontier Launchpad gần đây.


Rentfuse là một giao thức cho phép chủ sở hữu NFT trên Neo N3 cho thuê tài sản của họ trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát quyền sở hữu. Nó cho phép người vay sử dụng NFT trong một khoảng thời gian xác định trước để đổi lấy GAS mà chủ sở hữu không từ bỏ quyền giám sát tài sản.


Fabozzi hình dung các trường hợp sử dụng hiện tại và tương lai cho NFT trong cả thế giới siêu nghịch đảo và vật lý. Trong cuộc phỏng vấn, ông đưa ra các ví dụ về việc cho mượn vũ khí để hạ gục các đối thủ khó chơi trong trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, đồng thời tích hợp công nghệ IoT và blockchain để kiểm soát quyền truy cập vào các đơn vị nhà ở.


Bên cạnh các trường hợp sử dụng như vậy, người sáng lập Rentfuse cũng hình dung ra một hệ sinh thái Neo, nơi các dApp và dự án dựa trên NFT khác nhau sử dụng giao thức. Sau hackathon, Fabozzi đã ghi nhận một số dự án NFT mới mà anh ấy muốn hợp tác, bao gồm TOTHEMOON, GhostMarket và Humswap. Anh ấy nói:

“Rất nhiều dự án mới thực sự có thể hưởng lợi từ việc sử dụng Rentfuse, từ việc tích hợp Rentfuse. Nó có thể kích hoạt một phần của nền kinh tế trong trò chơi hoặc trong ứng dụng, điều đó thực sự có thể thúc đẩy cộng đồng đằng sau dự án và cách người dùng tương tác với họ.”


Để làm cho Rentfuse trở thành một giao thức đơn giản để kết hợp, nhóm nhằm cung cấp tài liệu xuất sắc. Fabozzi lưu ý rằng các nhà phát triển sử dụng C# để viết mã hợp đồng, điều này đã cho phép họ để lại một số nhận xét về tài liệu XML. XML cung cấp cho các nhà phát triển khả năng để lại ghi chú trong mã có thể cung cấp gợi ý hoặc thêm thông tin về những gì có thể. Ngoài ra, nhóm phát triển có kế hoạch tạo các gói, kho lưu trữ và các gói để làm cho hợp đồng của Rentfuse được tích hợp dễ dàng hơn.


Trong tương lai, nhóm Rentfuse đã tăng lên ba người kể từ sự kiện Launchpad và họ đang tìm cách thêm một nhà phát triển khác để giúp xây dựng giao thức. Dự kiến, Fabozzi đặt mục tiêu ra mắt Rentfuse vào Quý 1 năm 2022 nhưng sẽ công bố lộ trình chi tiết hơn trong tương lai gần.


Tập podcast đầy đủ có thể được tìm thấy bên dưới:

https://www.youtube.com/watch?v=MrsBVVQh3kM

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market