Saffron Finance đang tìm kiếm những người thử nghiệm beta cho Neo N3, phân phối 30 NFT Neoverse blindbox

TIN TỨC NEO
2022-01-08

Người dùng Neo có thể thử nghiệm phiên bản beta của Saffron Finance V2 bằng cách staking và rút SFI, NEO và GAS trên N3 TestNet. Saffron cũng sẽ tặng 30 Neoverse blindbox cho những người dùng cung cấp phản hồi.


Để tham gia, người thử nghiệm beta trước tiên phải có được TestNet NEO và GAS từ vòi TestNet Neo N3, có thể phân phối 50 NEO và 50 GAS cho mỗi địa chỉ IP mỗi 24 giờ. Sau đó, người thử nghiệm cần yêu cầu token SFI TestNet trong kênh Telegram thử nghiệm Neo Saffron Beta. Cần có ví mở rộng NeoLine Chrome để sử dụng Saffron.


Nguồn: Saffron Finance


Nền tảng Saffron V2 beta hiện cung cấp bảng điều khiển hiển thị tổng giá trị bị khóa cho mỗi coin và tỷ lệ APR cho phần thưởng (được phân phối trong SFI). Ngoài ra, người dùng có thể gửi và rút NEO, GAS và SFI từ các pool staking một phía.


Theo Psykeeper, người sáng lập Saffron, các kế hoạch ban đầu cho việc ra mắt nền tảng Neo bao gồm việc staking một phía, sau đó là bổ sung hỗ trợ cho Flamingo. Nhóm phát triển Saffron có kế hoạch tích hợp với Flamingo trên N3 TestNet trước tiên, rồi sau đó trên MainNet.


Tại thời điểm bài viết, dự kiến ​​là cuối tháng 2. Khung thời gian năm 2022 cho sự ra mắt của Saffron trên N3 MainNet.


Saffron cũng đang phát phần thưởng 30 NFT Neoverse blindbox. Để đủ điều kiện, người tham gia cần gửi email đến [email protected] và chia sẻ địa chỉ N3 mà họ đã sử dụng để thử nghiệm cùng với tối thiểu một câu phản hồi về trải nghiệm của họ.

Giới thiệu về Saffron Finance

Saffron là một nền tảng quản lý rủi ro ngang hàng. Nó phân phối lợi tức theo các khoản tiền gửi thanh khoản trong các giai đoạn cụ thể và cung cấp một quỹ bảo hiểm tạo ra lợi tức. Saffron cung cấp cho người dùng lựa chọn hồ sơ rủi ro cho các pool thanh khoản được hỗ trợ.


Có ba đợt mà người gửi tiền có thể sử dụng: cấp cao, cấp dưới và phí. Nếu một sự kiện yêu cầu quỹ được chi trả, chẳng hạn như sự kiện thanh lý hàng loạt, tài sản từ đợt cấp cơ sở và quỹ bảo hiểm sẽ chi trả cho đợt cấp cao trước, sau đó đến đợt cấp dưới. Tiền gửi đợt cấp dưới nhận được một phần cao hơn thu nhập của nền tảng để đổi lấy mức độ ưu tiên bảo hiểm thấp hơn của chúng.


Saffron đã tham gia Chương trình N3 Early Adoption vào tháng 10 năm 2021, với ý định khởi chạy dịch vụ khai thác thanh khoản trên Flamingo Finance. Hệ sinh thái Saffron sử dụng token quản trị, SFI, mà các nhà cung cấp thanh khoản phải stake để có quyền truy cập vào các đợt năng suất cao hơn. Khi Saffron V2 ra mắt, các nhà tạo lập SFI cũng sẽ nhận được phí từ các hoạt động hoán đổi và staking trên giao thức.


Để tìm hiểu thêm về thử nghiệm beta Saffron trên N3, hãy truy cập kênh Neo Saffron Beta Telegram:

https://t.me/neosaffronbeta

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Sky Hut tham gia Neo Live để thảo luận về thị trường NFT với sự hỗ trợ của NeoFS
Sky Hut sẽ tham gia phiên bản tiếp theo của Neo Live để thảo luận về thị trường NFT. Neo Global Development đang tổ chức AMA với Sky, người sáng lập bút danh của Sky Hut, trên máy chủ Neo Telegram chính thức. Sự kiện kéo dài một giờ bắt đầu lúc 3 giờ chiều (UTC) vào Thứ Sáu, ngày 28 tháng 1.

2022-01-26

Vòng đầu tiên của Chiến dịch nội dung cộng đồng Neospective kết thúc
Cuộc thi cộng đồng sáng tạo Neospective đầu tiên đã kết thúc, với những người chiến thắng giải thưởng do cộng đồng lựa chọn. Đã có tổng cộng 3.625 phiếu bầu cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết.

2022-01-25

Đợt airdrop thứ hai của NeoBurger dành cho những người tham gia quản trị N3 ban đầu hiện có thể yêu cầu
NeoBurger đã bắt đầu đợt airdrop token quản trị NoBug thứ hai cho những người tham gia quản trị Neo N3 ban đầu. Các ví đã bỏ phiếu cho node Hội đồng Neo trước khối 258.805 vào ngày 16 tháng 9 năm 2021 đủ điều kiện. Những người nhận Airdrop chia sẻ khoảng 10,8 triệu token từ một pool, mỗi người nhận được 9.753,14 NoBug.

2022-01-21

Polychain Monsters ra mắt Đối tác Neo Booster
Polychain Monsters, nền tảng sưu tầm kỹ thuật số và trò chơi xuyên chuỗi, đã ra mắt Quan hệ đối tác tăng cường mới để kỷ niệm cột mốc Neo N3 và tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa cả hai nền tảng. Booster Partnership hoàn chỉnh với NFT Neo Unigiraffe phiên bản giới hạn đặc biệt, các sự kiện xã hội và cuộc thi sáng tạo NFT.

2022-01-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market