Saffron tham gia chương trình N3 Early Adoption

TIN TỨC NEO
2021-10-19

Neo Global Development (NGD) đã chấp nhận Saffron Finance là dự án thứ sáu tham gia Chương trình N3 Early Adoption.

NGD đã triển khai Chương trình N3 Early Adoption vào tháng 6 năm 2021. Chương trình phân bổ 10 triệu đô la để cung cấp hỗ trợ tài chính và các hỗ trợ khác nhằm khuyến khích các nhà phát triển nhiệt tình, có định hướng và các nhóm dự án xây dựng công nghệ của họ trên Neo N3 tất cả trong một, định hướng tương lai nền tảng.

Saffron Finance là một nền tảng quản lý peer-to-peer sử dụng một yield aggregation dựa trên tranche để chia tiền kiếm được thành các tranche cấp cao, cơ sở, và phí. Saffron cũng cung cấp một quỹ bảo hiểm riêng để tạo ra lợi nhuận cho người gửi tiền. Nếu có sự kiện bảo hiểm, tài sản từ tranche cơ sở và quỹ bảo hiểm được sử dụng để chi trả cho tranche cấp cao trước, sau đó đến tranche cơ sở. Làm điều này cho phép người dùng chọn một hồ sơ rủi ro cho các khoản tiền gửi của họ. Để đổi lấy mức độ ưu tiên hạng mục bảo hiểm thấp hơn của họ, những người gửi tiền cơ sở nhận được một phần cao hơn trong tổng thu nhập của nền tảng so với những người gửi tiền cấp cao.

Saffron cũng có token quản trị của riêng mình, SFI, được sử dụng trong hệ sinh thái Saffron. Token SFI chủ yếu được sử dụng bởi các nhà cung cấp thanh khoản để có quyền truy cập vào các tranche rủi ro cao hơn trên nền tảng. Để có quyền truy cập vào các tranche đang sinh lời cao hơn, các nhà cung cấp thanh khoản phải stake các token SFI. Cuối cùng, quy trình này được sử dụng để bảo đảm các tranche khác trong trường hợp mất khả năng thanh toán của một giao thức cơ bản. Ngoài việc sử dụng để truy cập, token SFI cũng được sử dụng để quản lý giao thức. Khi phát hành phiên bản V2, những người nắm giữ SFI đó cũng sẽ nhận được phí từ giao thức.

Saffron và Neo N3

Saffron tương đối mới đối với hệ sinh thái Neo, đã tiếp cận với NGD sau khi ra mắt blockchain Neo N3. Team Saffron đã rất đam mê xây dựng trên Neo. Ban đầu, team dự định khởi chạy với khai thác thanh khoản Flamingo Finance. Tất cả các token được thêm vào Saffron pool đều được triển khai cho Flamingo và kiếm tiền lãi. Mỗi Saffron pool sẽ có các tranche cung cấp lãi suất thấp hơn với coverage tăng lên hoặc bội số lãi suất cơ bản mà không có coverage. Saffron cũng sẽ giới thiệu hệ thống dự trữ (hoặc Quỹ bảo hiểm) cho các pool để bảo vệ hơn nữa việc tạo ra lợi nhuận khỏi các vụ hack hợp đồng thông minh bất lợi, tài khoản cạn kiệt, bugs và errors.

Psykeeper, người sáng lập Saffron, cho biết “Làm việc với Neo N3 mang lại cho chúng tôi cơ hội cung cấp khả năng tiếp xúc giảm rủi ro với các chuỗi thay thế EVM mới với nguồn vốn lớn. Điều này mở rộng thị trường rủi ro của Saffron, đồng thời hạ thấp rào cản gia nhập đối với DeFi trên diện rộng. ”

NGD kỳ vọng Saffron sẽ trở thành một phần quan trọng trong sự hiện diện của Neo trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) trong tương lai. John Wang, Trưởng bộ phận Neo Eco Growth cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có Saffron tham gia chương trình N3 Early Adoption. “Thông qua Saffron, có thể chuyển các sản phẩm tài chính thu nhập hàng tỷ đô la từ các tổ chức tài chính tập trung sang một mạng lưới mã nguồn mở phi tập trung. Vai trò 'cầu nối' độc đáo này có ý nghĩa quan trọng đối với toàn bộ hệ sinh thái Neo N3. "

Tìm hiểu thêm

Ứng dụng Saffron Finance: https://saffron.finance

Saffron Twitter: @saffronfinance_

Tham gia cộng đồng Saffron: Discord / Telegram

Trang web chính thức của Neo: https://neo.org

Chương trình Early Adoption NGD N3: https://neo.org/eco#earlyadoption

Theo dõi Neo trên Twitter: @Neo_Blockchain

Tham gia cộng đồng Neo: Discord / Telegram

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market