Sàn giám hộ tài sản BigONE niêm yết N3 GAS, khởi động chiến dịch khai thác thanh khoản

TIN TỨC NEO
2022-03-22

Sàn giám hộ tài sản BigONE đã niêm yết N3 GAS và đang chạy chiến dịch Khai thác Thanh khoản “Nhân đôi” cho pool GAS/USDT. Trong sự kiện khai thác thanh khoản, người tham gia sẽ nhận được 50% phí giao dịch được chi cho các giao dịch và chia sẻ từ một pool bổ sung 2.000 USDT. Chiến dịch hiện đang chạy đến 9 giờ sáng (UTC) vào ngày 31 tháng 3 năm 2022.


Khai thác thanh khoản là một cơ chế mà các cá nhân gửi tài sản kỹ thuật số của họ vào một sàn giao dịch để đổi lấy phần thưởng, thường được sử dụng bởi các AMM trên các sàn phi giám hộ tài sản. Tuy nhiên, BigONE triển khai mô hình AMM kết hợp và mô hình sổ lệnh cho cơ chế giao dịch của mình.


Để tham gia, người dùng phải gửi cả GAS và USDT vào pool thanh khoản và số tiền được thêm vào phải bằng hoặc hơn 100 USDT.


BigONE được thành lập vào năm 2017, được đăng ký tại Hà Lan và niêm yết N3 NEO vào tháng 11 năm 2021. Tại thời điểm bài viết, BigONE đứng thứ 36 về khối lượng giao dịch trong 24 giờ trên CoinMarketCap.com với khoảng 751,6 triệu đô la Mỹ.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://bigone.zendesk.com/hc/en-us/articles/5014553644953


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube1 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

2 tháng trước

nishaknapp02

Thanks, heaps again for the tips, I always come to your website looking for updates and new posts. We as working in Search engine optimization it helps us a lot that you're giving us so many opportunities in our line. And it gave us knowledge and points at the same time. I hope you lead on the right path. The Baccarat Rules that You Didn’t Know: How to Play Like a Pro
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market