Sàn Nash được phê duyệt theo quy định để niêm yết stablecoin ở châu Âu

TIN TỨC NEO
2020-02-24Nash - một nhà cung cấp dịch vụ blockchain và sàn giao dịch phi giám hộ tài sản, đã tuyên bố ra mắt thị trường USDC stablecoin tại các khu vực pháp lý châu Âu. Trong sự kiện hàng quý gần đây nhất, Nash tuyên bố ý định mở một thị trường stablecoin trong khu vực, điều này sẽ khiến họ trở thành một trong những sàn giao dịch đầu tiên ở châu Âu tuân thủ các nhà quản lý trong khi cung cấp các thị trường như vậy.


Trong một tuyên bố chung được ban hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2019 bởi Hội đồng Liên minh châu Âu và Ủy ban châu Âu, các nhà quản lý đã tuyên bố, “không có sự sắp xếp stablecoin toàn cầu nào nên bắt đầu hoạt động ở Liên minh châu Âu cho đến khi những thách thức và rủi ro về quy định, pháp lý và giám sát đã được xác định thỏa đáng và giải quyết.”


Ví dụ về những thách thức và rủi ro nhiều mặt này bao gồm bảo vệ người tiêu dùng, quyền riêng tư, thuế, an ninh mạng và khả năng phục hồi hoạt động, rửa tiền, tài trợ khủng bố, tính lành mạnh của thị trường, quản trị và đảm bảo pháp lý.


Báo cáo tiếp tục cho biết, “các dự án và sự sắp xếp của stablecoin không nên đi vào hoạt động cho đến khi tất cả những rủi ro và mối quan tâm này được giải quyết đúng đắn.”


Trong một Tweet, đồng sáng lập Nash - Ethan Fast, cho biết, “[chúng tôi] thực sự rất vui vì chúng tôi đã vượt qua những gì mà trước đây là một rào cản pháp lý lớn đối với các công ty stablecoin châu Âu!”


Thông báo có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://twitter.com/nashsocial/status/1230619693720928259?s=20


Lời bình: Chúc mừng Nash khi đã có một bước tiến lớn về mặt tuân thủ pháp lý và quy định về stablecoin ở châu Âu. Điều này chứng tỏ dự án đã đáp ứng những yêu cầu khắt khe về việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng cũng như hoạt động an toàn và minh bạch.


Tìm hiểu thêm về Nash tại đây:

LinkedIn

Medium

Twitter

Website

White Paper


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Facebook
Youtube


0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market