Senno thông báo ngừng hoạt động vì COVID-19

TIN TỨC NEO
2020-05-29Senno - một dự án có trụ sở tại Hồng Kông, hướng đến mục đích xây dựng một hệ sinh thái phân tích cảm xúc phân tán, đã tuyên bố thông qua kênh Telegram của mình rằng họ sẽ ngừng hoạt động. Senno đã tìm cách tạo ra một hệ sinh thái trí tuệ đám đông trong thời gian thực thông qua việc sử dụng các thuật toán AI được thiết kế để đọc và giải thích nội dung do người dùng tạo trên internet.


Trong thông báo Telegram của mình, Senno tuyên bố dự án không thể tiếp tục hoạt động do đại dịch corona virus:


“Sau nhiều tháng nỗ lực để tiếp tục phát triển và theo đuổi việc thực hiện các mối quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi, đại dịch COVID-19 đã khiến mọi sự tích hợp và hợp tác đang diễn ra phải dừng lại, và cuối cùng không thể duy trì vận hành về mặt tài chính và hoạt động kinh doanh của chúng tôi.”


Whitepaper Senno được phát hành vào tháng 3 năm 2018, trong đó phác thảo cơ sở hạ tầng Senno, luồng ứng dụng, công thức thuật toán và hợp đồng thông minh. Dự án sau đó đã huy động được khoảng 2 triệu đô la Mỹ thông qua một đợt bán trước token đã kết thúc vào tháng 8 năm 2018. Vào tháng 11 năm 2018, Senno đã giảm nguồn cung token SENNO từ 10 tỷ xuống còn khoảng 3,9 tỷ, sau khi nó đã đốt 60% nguồn cung.


Neo News Today đã báo cáo lần cuối trên nền tảng Senno vào tháng 4 năm 2019, khi nhóm công bố nó nằm trong số gần chục công ty đã hoàn thành chương trình tăng tốc Startup Bootcamp (SBC) Energy Australia. Là một phần của chương trình đó, Senno MVP đã kết hợp với blockchain Neo trong việc khuyến khích và trao thưởng cho nền tảng, theo dõi việc sử dụng dữ liệu cá nhân và hệ thống cấp phép để truy cập dữ liệu riêng tư.


Đây cũng là thông báo công khai cuối cùng mà Senno chia sẻ với cộng đồng trên các nền tảng truyền thông xã hội và trang web của mình.


Những ai có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về dự án có thể liên hệ với nhóm Senno tại địa chỉ [email protected].


Thông báo đầy đủ về việc ngừng hoạt động có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://t.me/Sennogroup/53053


Lời bình: Dịch COVID-19 quả thực có tác động tiêu cực đến nhiều lĩnh vực, từ truyền thống đến công nghệ mới như blockchain. Đây cũng như một đợt thử thách các dự án, liệu họ có thể vượt qua và phát triển mạnh mẽ hơn nữa sau khủng hoảng?
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market