Senno thông báo ngừng hoạt động vì COVID-19

TIN TỨC NEO
2020-05-29Senno - một dự án có trụ sở tại Hồng Kông, hướng đến mục đích xây dựng một hệ sinh thái phân tích cảm xúc phân tán, đã tuyên bố thông qua kênh Telegram của mình rằng họ sẽ ngừng hoạt động. Senno đã tìm cách tạo ra một hệ sinh thái trí tuệ đám đông trong thời gian thực thông qua việc sử dụng các thuật toán AI được thiết kế để đọc và giải thích nội dung do người dùng tạo trên internet.


Trong thông báo Telegram của mình, Senno tuyên bố dự án không thể tiếp tục hoạt động do đại dịch corona virus:


“Sau nhiều tháng nỗ lực để tiếp tục phát triển và theo đuổi việc thực hiện các mối quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi, đại dịch COVID-19 đã khiến mọi sự tích hợp và hợp tác đang diễn ra phải dừng lại, và cuối cùng không thể duy trì vận hành về mặt tài chính và hoạt động kinh doanh của chúng tôi.”


Whitepaper Senno được phát hành vào tháng 3 năm 2018, trong đó phác thảo cơ sở hạ tầng Senno, luồng ứng dụng, công thức thuật toán và hợp đồng thông minh. Dự án sau đó đã huy động được khoảng 2 triệu đô la Mỹ thông qua một đợt bán trước token đã kết thúc vào tháng 8 năm 2018. Vào tháng 11 năm 2018, Senno đã giảm nguồn cung token SENNO từ 10 tỷ xuống còn khoảng 3,9 tỷ, sau khi nó đã đốt 60% nguồn cung.


Neo News Today đã báo cáo lần cuối trên nền tảng Senno vào tháng 4 năm 2019, khi nhóm công bố nó nằm trong số gần chục công ty đã hoàn thành chương trình tăng tốc Startup Bootcamp (SBC) Energy Australia. Là một phần của chương trình đó, Senno MVP đã kết hợp với blockchain Neo trong việc khuyến khích và trao thưởng cho nền tảng, theo dõi việc sử dụng dữ liệu cá nhân và hệ thống cấp phép để truy cập dữ liệu riêng tư.


Đây cũng là thông báo công khai cuối cùng mà Senno chia sẻ với cộng đồng trên các nền tảng truyền thông xã hội và trang web của mình.


Những ai có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về dự án có thể liên hệ với nhóm Senno tại địa chỉ [email protected].


Thông báo đầy đủ về việc ngừng hoạt động có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://t.me/Sennogroup/53053


Lời bình: Dịch COVID-19 quả thực có tác động tiêu cực đến nhiều lĩnh vực, từ truyền thống đến công nghệ mới như blockchain. Đây cũng như một đợt thử thách các dự án, liệu họ có thể vượt qua và phát triển mạnh mẽ hơn nữa sau khủng hoảng?
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market