Snowypowers cập nhật trình tạo ví giấy Neo Ansy cho N3

TIN TỨC NEO
2022-01-11

Nhà phát triển cộng đồng lâu năm Snow Powers đã phát hành phiên bản cập nhật của Ansy cho Neo N3. Ansy là một trình tạo ví giấy đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo ngẫu nhiên các cặp khóa Neo mới.


Sau khi nhấp vào tạo, mã QR được tạo để đại diện cho địa chỉ công khai, khóa công khai và khóa cá nhân kết quả ở cả dạng thập lục phân và WIF. Mã QR có thể được chuyển đổi thành văn bản chỉ bằng một cú nhấp đúp.


Các khóa cá nhân có thể được mã hóa bằng mật khẩu tùy ý. Nếu sử dụng khóa riêng tư, khóa được mã hóa (NEP-2) cũng sẽ được tạo, khóa này có thể được tiết lộ bằng cách cuộn qua các chế độ xem bằng nút 'N'.

Công cụ này cũng có thể được sử dụng để nhập ví. Điều này có thể biến nó thành một cách hữu ích để in bản sao lưu ra giấy của các ví hiện có hoặc để nhanh chóng kiểm tra địa chỉ công khai hoặc khóa công khai để tìm khóa cá nhân đã biết, WIF hoặc tổ hợp khóa/mật khẩu được mã hóa.


Là một dự án mã nguồn mở, Ansy có thể chạy cục bộ. Điều này có thể làm cho nó trở thành một tùy chọn thuận tiện để tạo ví Neo trên một máy hoàn toàn có lỗ thông hơi. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để tạo ví mới trong trình duyệt với độ an toàn tương đối. Tạm thời tắt tiện ích mở rộng, chạy quét phần mềm độc hại và ngắt kết nối Internet là một số bước được khuyến nghị nên thực hiện trước khi thực hiện.


Bạn có thể tìm thấy kho lưu trữ github của Ansy tại liên kết sau:

https://github.com/snowypowers/ansy


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Sky Hut tham gia Neo Live để thảo luận về thị trường NFT với sự hỗ trợ của NeoFS
Sky Hut sẽ tham gia phiên bản tiếp theo của Neo Live để thảo luận về thị trường NFT. Neo Global Development đang tổ chức AMA với Sky, người sáng lập bút danh của Sky Hut, trên máy chủ Neo Telegram chính thức. Sự kiện kéo dài một giờ bắt đầu lúc 3 giờ chiều (UTC) vào Thứ Sáu, ngày 28 tháng 1.

2022-01-26

Vòng đầu tiên của Chiến dịch nội dung cộng đồng Neospective kết thúc
Cuộc thi cộng đồng sáng tạo Neospective đầu tiên đã kết thúc, với những người chiến thắng giải thưởng do cộng đồng lựa chọn. Đã có tổng cộng 3.625 phiếu bầu cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết.

2022-01-25

Đợt airdrop thứ hai của NeoBurger dành cho những người tham gia quản trị N3 ban đầu hiện có thể yêu cầu
NeoBurger đã bắt đầu đợt airdrop token quản trị NoBug thứ hai cho những người tham gia quản trị Neo N3 ban đầu. Các ví đã bỏ phiếu cho node Hội đồng Neo trước khối 258.805 vào ngày 16 tháng 9 năm 2021 đủ điều kiện. Những người nhận Airdrop chia sẻ khoảng 10,8 triệu token từ một pool, mỗi người nhận được 9.753,14 NoBug.

2022-01-21

Polychain Monsters ra mắt Đối tác Neo Booster
Polychain Monsters, nền tảng sưu tầm kỹ thuật số và trò chơi xuyên chuỗi, đã ra mắt Quan hệ đối tác tăng cường mới để kỷ niệm cột mốc Neo N3 và tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa cả hai nền tảng. Booster Partnership hoàn chỉnh với NFT Neo Unigiraffe phiên bản giới hạn đặc biệt, các sự kiện xã hội và cuộc thi sáng tạo NFT.

2022-01-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market