StackOS để đóng góp thêm phần thưởng cho những người tham gia Neo Frontier Launchpad

TIN TỨC NEO
2021-06-16

StackOS đã thông báo rằng họ sẽ đóng góp phần thưởng tương đương 28.000 đô la Mỹ cho những người tham gia được chọn trong Neo Frontier Launchpad. Vào tháng 5 năm 2021, Neo Global Development đã công bố StackOS là đối tác sự kiện, ngay sau đó là việc triển khai thành công node Neo trên cơ sở hạ tầng của nó. Nhóm StackOS lưu ý:


“Trong ba năm qua, chúng tôi đã xây dựng điện toán đám mây phi tập trung của StackOS; trong giai đoạn phát triển của chương trình này, bạn sẽ là một trong những người đầu tiên khám phá ra sức mạnh của việc triển khai trên StackOS và có thể giành được những giải thưởng lớn khi làm như vậy.”


StackOS là một giao thức cơ sở hạ tầng mã nguồn mở, nơi các cá nhân cùng cung cấp tài nguyên điện toán để thiết lập một đám mây phi tập trung. Nó có thể được sử dụng để triển khai các ứng dụng full-stack, dApps, blockchain PrivateNets và các node MainNet. Để yêu cầu bộ nhớ, CPU, không gian đĩa và băng thông trên StackOS, người dùng stake STACK, NEO và GAS, trong số các token khác.


StackOS lưu ý rằng mọi người tham gia Launchpad đều có thể triển khai lên điện toán đám mây phi tập trung của StackOS và nhận được khoản trợ cấp tương đương 50 đô la tài nguyên máy tính. Nhóm Neo sẽ gửi một liên kết qua email đến những người tham gia Launchpad muốn yêu cầu khoản tài trợ 50 đô la bằng các token STACK. Ngoài ra, những người tham gia Launchpad sau sẽ nhận được một lượng STACK token tương đương:


  • Ba người chiến thắng giải thưởng Quan trọng: 3.000 đô la tương đương STACK cho mỗi người chiến thắng

  • Tám người chiến thắng giải Xuất sắc: 2.000 đô la tương đương STACK cho mỗi người chiến thắng

  • Ba người thắng cuộc ngẫu nhiên: 1.000 đô la tương đương STACK cho mỗi người chiến thắng


Các giải Quan trọng và Giải Xuất sắc sẽ được trao cho những người chiến thắng trong các hạng mục đó trong Neo Frontier Launchpad. StackOS dự định phân phối khoản tài trợ token STACK trị giá 50 đô la tương đương vào ngày 23 tháng 6 năm 2021.


Các node neo được triển khai trên StackOS có thể được các nhà phát triển sử dụng để triển khai hoặc gọi các hợp đồng thông minh. Nền tảng StackOS cung cấp cho những người tham gia Neo Frontier Launchpad một môi trường lưu trữ phi tập trung cho bất kỳ thành phần dApp ngoài chuỗi nào. StackOS đã phát hành hướng dẫn triển khai ứng dụng để giúp các cá nhân sử dụng nền tảng.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/stackos/easily-deploy-and-win-prizes-the-decentralized-cloud-of-stackos-d73c92481675


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market