StackOS sẽ là nhà cung cấp điện toán đám mây phi tập trung chính thức cho Neo Hackathon sắp tới

TIN TỨC NEO
2021-05-04

StackOS sẽ là nhà cung cấp điện toán đám mây phi tập trung chính thức cho Neo Hackathon 2021, dự kiến ​​vào mùa hè này. Điều này là kết quả của mối quan hệ đối tác chiến lược được thiết lập bởi Neo và StackOS. Về quan hệ đối tác, đồng sáng lập Neo, Da Hongfei cho biết:

“Hackathon sẽ giới thiệu đến các nhà phát triển trên toàn thế giới về StackOS với một node Neo N3 được tích hợp cho sự kiện và tất cả các ứng dụng được xây dựng trong sự kiện sẽ được triển khai trên đám mây phi tập trung của StackOS.”

StackOS là một giao thức cơ sở hạ tầng mã nguồn mở, nơi các cá nhân cùng cung cấp tài nguyên điện toán để thiết lập một điện toán đám mây phi tập trung. Người dùng có thể triển khai các ứng dụng full-stack, dApps, blockchain PrivateNets và các node MainNet trên điện toán đám mây phi tập trung này. Để yêu cầu bộ nhớ, CPU, không gian đĩa và băng thông trên đám mây phi tập trung StackOS, người dùng đặt cược STACK, NEO và GAS, trong số các token khác.

Sử dụng StackOS, các nhà phát triển có thể viết ứng dụng, gói chúng dưới dạng hình ảnh docker, sau đó triển khai chúng trên TestNet. StackOS cho biết nó sẽ tích hợp nguyên bản với NeoFS như một mạng lưới lưu trữ tệp phi tập trung. Hơn nữa, StackOS tuyên bố token STACK gốc của nó sẽ có thể tương tác trên blockchain Neo.

Cả Neo Global Development và Neo Global Capital đều là những nhà đầu tư vào nền tảng này. Da lưu ý:

“Chúng tôi hoan nghênh việc bổ sung StackOS vào nhóm các dự án được ươm tạo thành công của Neo, điều này cũng sẽ làm tăng giá trị cho hệ sinh thái Neo, cho phép các nhà phát triển cộng đồng triển khai các ứng dụng trong vài phút trên đám mây phi tập trung. Điều này sẽ làm cho việc triển khai các ứng dụng ẩn danh, an toàn, rẻ hơn và chống lại các cuộc tấn công DDOS.”

Trong tương lai, Neo sẽ chia sẻ thêm thông tin về hackathon sắp tới đây.

Toàn bộ bài viết có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/stackos/stackos-name-as-decentralized-cloud-provider-for-the-entire-neo-ecosystem-66a491f6da9e


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market