Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm

TIN TỨC NEO
2021-01-06

Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub. 


Để khuyến khích những người nắm giữ token cung cấp thanh khoản cho thị trường Demex, một phần trăm nguồn cung lạm phát hàng tháng của SWTH hiện đang được chuyển hướng làm phần thưởng cho các nhà cung cấp LP. TIP # 5  cân bằng lại trọng lượng phần thưởng từ các mức trước đó của nó để phù hợp hơn với điều kiện thị trường. Switcheo đã xác định rằng một số pool không thể thu hút các LP mặc dù các chỉ số APR cao, gây lãng phí hiệu quả của phần thưởng, trong khi những pool khác sẽ được hưởng lợi từ phần thưởng tăng lên để giữ tính cạnh tranh cho họ.


Ví dụ: thị trường CEL/USDC và NEX/USDC mang lại ít hơn 150.000 đô la thanh khoản cộng lại, đóng góp vào 2,59% volume giao dịch, trong khi nhận được 6,9% phần thưởng.


Trong số những thay đổi đáng chú ý, phần thưởng đã tăng từ 12x lên 18x đối với SWTH/USDC, từ 2x lên 8x đối với ETH/wBTC và từ 1x lên 2x đối với thị trường nNEO/USDC. Bạn có thể tìm thấy tổng quan đầy đủ về trọng lượng đã sửa đổi, cổ phiếu thưởng và APR tương ứng dưới đây:Nguồn: Switcheo


Cuộc bỏ phiếu đã nhận được sự ủng hộ từ khoảng 74% quyền biểu quyết. 


TIP đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://forum.switcheo.foundation/topic/46/tip-5-spot-liquidity-pools-reward-weight-change 


Lời bình: Với việc cân bằng lại phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm lần này của Switcheo, hi vọng phần thưởng sẽ được sử dụng hiệu quả cho các pool thanh khoản và khuyến khích những người nắm giữ token cung cấp thanh khoản cho thị trường Demex.


Xem thêm về Switcheo:

Medium

Reddit

Telegram

Twitter

Website

White Paper


TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market