Switcheo cập nhật hợp đồng thông minh token SWTH khi nó chuyển sang mô hình kinh tế token lạm phát

TIN TỨC NEO
2020-10-24

        

Switcheo đang nâng cấp hợp đồng thông minh token SWTH của mình để chuyển sang mô hình kinh tế . Theo hợp đồng token mới, người dùng hiện có thể rút SWTH không bị ràng buộc từ blockchain TradeHub sang blockchain Neo, biểu thị Giai đoạn 1 của triển khai TradeHub. Bản cập nhật yêu cầu người dùng tiến hành hoán đổi token.

Vào tháng 6 năm 2020, Switcheo đã công bố kế hoạch về chính sách tiền tệ mới để tăng nguồn cung SWTH từ 1 tỷ lên 2,16 tỷ token. Trong chu kỳ 5 năm, 1,16 tỷ SWTH được phát hành hàng tuần, với tốc độ giảm dần. Trong tuần đầu tiên, phần thưởng khối sẽ có tỷ lệ phát hành là 1,92% nguồn cung mới, sau đó sẽ giảm 1,65% mỗi tuần.

Nguồn: Switcheo

Trong mô hình tokenomic mới này, SWTH sẽ không còn bị đốt cháy bởi các hoạt động của sàn giao dịch mà phân phối phần thưởng lạm phát cho những người nắm giữ token. Switcheo lưu ý logic của nó như sau:

"Chúng tôi cảm thấy việc áp dụng chính sách tiền tệ mới này là một cải tiến đáng kể vì nó sẽ khuyến khích tốt hơn việc sử dụng SWTH tích cực và sẽ nhanh chóng giảm nguồn cung SWTH thả nổi trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ của Switcheo TradeHub."

Switcheo có ý muốn cập nhật hợp đồng thông minh token là cần thiết để đại diện đầy đủ cho tổng nguồn cung cấp token sau sự thay đổi về tokenomic. Ngoài ra, nhóm tuyên bố hợp đồng mới cải thiện khả năng tích hợp với các giao thức Neo blockchain và DeFi, chẳng hạn như Flamingo Finance.

Người nắm giữ token SWTH có thể hoán đổi token cũ của họ lấy token mới bằng cách tiến hành gửi tiền một chiều vào Switcheo TradeHub. Sau khi gửi vào TradeHub, phiên bản cũ của SWTH sẽ bị khóa vĩnh viễn trong hợp đồng ký gửi. Sau đó, khi người dùng rút SWTH khỏi TradeHub, họ sẽ nhận được token nâng cấp.

Switcheo lưu ý rằng nếu người dùng “đã chuyển token sang Switcheo TradeHub và không có ý định rút chúng về blockchain Neo thì không cần phải làm gì cả.”

Để chuẩn bị cho bản cập nhật, Switcheo có kế hoạch tạm dừng chức năng gửi, rút ​​và giao dịch để bảo trì hệ thống từ 1:00 chiều đến 2:30 chiều (UTC+8) vào ngày 23 tháng 10 năm 2020. Sau khi cập nhật, token SWTH mới sẽ giao dịch trên sàn giao dịch phi giám hộ tài sản Switcheo so với NEO, GAS, ETH và DAI.

Hơn nữa, Switcheo lưu ý rằng họ sẽ phối hợp với các sàn giao dịch giám hộ tài sản để giúp họ tiến hành hoán đổi token SWTH thay mặt cho người dùng của họ.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/switcheo/introductioning-the-upgraded-switcheo-token-fba98681dbf8

Lời bình: Switcheo có ý muốn cập nhật hợp đồng thông minh token là cần thiết để đại diện đầy đủ cho tổng nguồn cung cấp token sau sự thay đổi về tokenomic. Ngoài ra, nhóm tuyên bố hợp đồng mới cải thiện khả năng tích hợp với các giao thức Neo blockchain và DeFi.

Xem thêm về Switchheo

Medium

Reddit

Telegram

Twitter

Website

White Paper

TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market