Switcheo công bố lộ trình TradeHub và 2020

TIN TỨC NEO
2020-04-03Switcheo đã công bố phiên bản beta của TradeHub, một công cụ khớp lệnh độc lập trước đây được gọi là Switcheo Chain.


Switcheo TradeHub

Switcheo lần đầu tiên tuyên bố ý định ra mắt chuỗi độc lập vào tháng 9 năm 2018, khi nhóm kết luận một blockchain chuyên dụng với token gốc sẽ là cần thiết để vận hành “một sàn giao dịch chuỗi chéo thực sự phi tập trung và không cần niềm tin.”


Switcheo TradeHub sẽ là một công cụ khớp lệnh Proof of Stake (dPoS) nguồn mở, được xây dựng dựa trên cơ chế đồng thuận chịu lỗi (BFT) của Tendermint Core. Switcheo tuyên bố nó có thể xử lý hơn 1.000 giao dịch mỗi giây và tải tối đa 10.000 TPS.


TradeHub sẽ không phải là một mạng blockchain có mục đích chung. Do đó, nó sẽ không có chức năng hợp đồng thông minh, mà chỉ được sử dụng để xác nhận và thực hiện các giao dịch trên sàn giao dịch phi giám hộ Switcheo. Sau đó, các lệnh đó được dự định sẽ được xử lý theo đợt và giải quyết trên các blockchain lớp một như Neo, Bitcoin và Ethereum. Thông qua chiến thuật theo đợt này, việc xử lý các giao dịch có thể trở nên có thể được mở rộng và không tốn kém, với mức phí mạng thấp hoặc thậm chí bằng không.


Nhóm Switcheo cũng cho biết họ đã hợp tác chặt chẽ với Neo Global Development (NGD) cho các chiến lược bổ sung để thực hiện gửi tiền chuỗi chéo cho các token lớp 1, đặc biệt là các token không hỗ trợ đầy đủ các hợp đồng thông minh như Bitcoin (BTC).


Cải tiến nền tảng và trải nghiệm người dùng

Nền tảng TradeHub mới sẽ tích hợp các tính năng và chức năng như hỗ trợ Bitcoin, các loại lệnh nâng cao, sổ lệnh đầy đủ cho thị trường chuỗi chéo, thanh khoản và nhà tạo lập thị trường, Chế độ Hoán đổi mới và niêm yết tự động.


Switcheo hướng đến mục đích tích hợp hỗ trợ cho Bitcoin theo ba cách. Đầu tiên, thông qua hoán đổi nguyên tử BTC và wrapped-BTC (WBTC). Thứ hai, thông qua chữ ký ký quỹ liên kết (còn gọi là tính toán nhiều bên). Cuối cùng, thông qua, một công nghệ chuỗi chéo hoàn toàn mới sẽ được Neo Foundation tiết lộ.


Switcheo cũng dự định tích hợp các lệnh dừng lỗ và chốt lãi trên TradeHub. Trước đây, tính năng này quá khó để thực hiện vì nó quá tốn kém về mặt tính toán để thực hiện trong các hợp đồng thông minh của các chuỗi khối lớp 1.


Sổ lệnh đầy đủ cho các thị trường chuỗi chéo trên TradeHub sẽ cho phép người dùng khả năng giao dịch token trên nhiều nền tảng blockchain khác nhau, cũng như sử dụng lệnh giới hạn (limit) và lệnh dừng (stop). Switcheo tuyên bố TradeHub sẽ cung cấp một quy trình xử lý lệnh đơn giản và nhanh chóng hơn, vì các giao dịch không còn cần phải nhận được xác nhận từ các blockchain khác nhau để thực hiện.


Switcheo tuyên bố rằng người dùng có thể kiếm được tiền lãi bằng cách đóng góp vào nhóm thanh khoản công cộng, công ty cũng sẽ cung cấp một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) cho mỗi thị trường tài sản. Hơn nữa, những người đóng góp cho nhóm thanh khoản sẽ chia sẻ phần giảm giá của thị trường và lợi nhuận từ chênh lệch giá mua-bán. Số tiền staking tối thiểu được dự đoán là 10.000 token SWTH.


Ngoài ra, các nhóm thanh khoản công cộng này cũng sẽ cho phép giới thiệu chế độ hoán đổi mới, cho phép người dùng trao đổi tài sản kỹ thuật số trực tiếp từ ví của họ mà không cần phải gửi tiền hoặc rút tiền.


Cuối cùng, chủ dự án sẽ có thể niêm yết token dự án của họ thông qua chức năng tự động, trong đó chủ sở hữu dự án bắt buộc phải đốt một lượng SWTH được xác định trước và cấp vốn cho nhóm thanh khoản ban đầu.


Nhìn về phía trước

Switcheo TradeHub sẽ được triển khai trong năm giai đoạn.


Giai đoạn Không của việc triển khai sẽ diễn ra vào quý 2 năm 2020 khi Switcheo dự định ra mắt TradeHub TestNet. MainNet dự kiến ​​sẽ chạy vào cuối quý 2 năm 2020. Trong giai đoạn này, chủ sở hữu SWTH sẽ có thể thực hiện chuyển tiền một chiều cho TradeHub để stake. Switcheo lưu ý rằng, sẽ không thể chuyển token sang blockchain Neo hoặc các địa chỉ khác trong giai đoạn này.


Trong Giai đoạn Một, người dùng sẽ có thể gửi và rút NEO và rút token SWTH dưới dạng token NEP-5 vào đầu quý 3 năm 2020.


Trong Giai đoạn Hai, TradeHub sẽ chấp nhận gửi và rút  Bitcoin và Ethereum, cũng như phân phối hoa hồng cho các tài khoản đã staking SWTH. Switcheo cũng dự định thực hiện việc đốt token SWTH cuối cùng trên blockchain Neo và áp dụng thời hạn nâng cấp token. Nhóm dự đoán các chức năng này sẽ xảy ra vào giữa quý 3 năm 2020.


Trong Giai đoạn Ba, pool thanh khoản và các tính năng niêm yết tự động sẽ đi vào hoạt động, dự kiến ​​vào cuối quý 3 năm 2020.


Cuối cùng, trong Giai đoạn Bốn, Switcheo dự định tích hợp hỗ trợ Neo3, cũng như hỗ trợ cho các blockchain khác. Hơn nữa, nhóm dự định sẽ thêm dữ liệu giao dịch side-chain, được cung cấp bởi các blockchain tốc độ cao, chi phí thấp như Neo và Zilliqa.


Switcheo Foundation

Sau thông báo của TradeHub, Switcheo cũng đã ra mắt một trang web cho Switcheo Foundation để người dùng có thể hiểu rõ hơn về định hướng của dự án tài chính phi tập trung phi lợi nhuận (DeFi) mới.


Vào tháng 3 năm 2020, Switcheo đã công bố Quỹ Switcheo và mục tiêu của nó là tuyên truyền sự phát triển của hệ sinh thái DeFi. Trang web Foundation cung cấp một cái nhìn tổng quan về sứ mệnh và tầm nhìn của họ, cũng như một nguyên lý của các giá trị cốt lõi như tính minh bạch, chủ quyền, dễ sử dụng và hơn thế nữa.


Thông báo đầy đủ về TradeHub đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://blog.switcheo.network/introducing-switcheo-tradehub-the-next-evolution-in-decentralized-cross-chain-trading/?utm_source=switcheo-twitter&utm_medium=social&utm_campaign=switcheo-tradehub


Lời bình: Với TradeHub, Switcheo được kỳ vọng có thể đem lại trải nghiệm cho người dùng sàn phi tập trung không thua kém trải nghiệm trên sàn tập trung, và tất nhiên với mức độ an toàn cao hơn rất nhiều. Rất đáng để chờ đợi!


Xem thêm về Switcheo
Medium
Reddit
Telegram
Twitter
Website
White Paper

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
BYZANT: Thảo luận về danh tính kỹ thuật số (digital identity) với Tyler Adams của Moonlight
Byzant là một chuỗi bài mới của Neo News Today, cung cấp quyền truy cập vào các quan điểm nội bộ từ các cá nhân có kiến ​​thức trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong tuần tiếp theo sau khi một vị khách đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc của họ, họ sẽ được khuyến khích tham gia thảo luận về Neo subreddit bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan từ cộng đồng.

2020-08-08

Phụ lục về nỗ lực của Neo trong học thuật: Các công trình đã xuất bản.
Neo News Today gần đây đã xuất bản một bài báo về sự tham gia của các thành viên hệ sinh thái Neo trong thế giới học thuật. Những nỗ lực này được ví như cách tiếp cận của Neo đối với phát triển kỹ thuật - một nỗ lực phi tập trung được Neo dẫn dắt và thực hiện thông qua các hành động tự trị của cộng đồng.

2020-08-08

Da Hongfei: Neo sẽ "tấn công" các thành phần DeFi đang thiếu sót
Người sáng lập Neo, Da Hongfei, thừa nhận hệ sinh thái Neo đang thiếu các thành phần tài chính phi tập trung (DeFi) thiết yếu và những kế hoạch theo đuổi sự phát triển của chúng. Da đã chia sẻ những hiểu biết của mình trong một cuộc phỏng vấn với CoinTelegraph Trung Quốc tại sự kiện Tuần lễ Blockchain khu vực Great Bay ở Thâm Quyến, Trung Quốc.

2020-08-08

NGD đã ra mắt bản xem trước Neo3
Neo Global Development (NGD) đã thông báo về việc phát hành Preview3, bản xây dựng quan trọng mới nhất trong chặng đường ra mắt MainNet của Neo3. Bản phát hành Preview3 tập trung vào các cải tiến giao thức và sửa lỗi, nhằm giúp các nhóm cộng đồng hiện đang cập nhật cơ sở hạ tầng và công cụ phát triển hiện có bằng cách cung cấp một nền tảng ổn định hơn để hoạt động.

2020-08-08

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market