Switcheo công bố nền tảng DeFi mới, kỷ niệm hai năm bằng một chiến dịch phần thưởng

TIN TỨC NEO
2020-03-24Switcheo đã công bố sự ra mắt dự kiến ​​của Switcheo Foundation, nhằm tìm cách tuyên truyền sự phát triển của một hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi). Ngoài ra, Switcheo đang tổ chức một chiến dịch phân phối phần thưởng kéo dài một tuần để kỷ niệm hai năm thành lập.


Sàn giao dịch phi giám hộ Switcheo xuất hiện vào tháng 11 năm 2017 khi đội ngũ gửi một nguyên mẫu ý tưởng cho cuộc thi COZ dApp đầu tiên, nơi nền tảng giành được vị trí thứ chín. Sàn giao dịch chính thức được phát hành trên Neo MainNet vào thứ Bảy, ngày 31 tháng 3 năm 2018. Trong hai năm đầu tiên, Switcheo đã triển khai chức năng chuỗi chéo cho thị trường Ethereumthị trường EOS.


Trong thông báo, Switcheo đã chỉ ra hai năm hoạt động của mình và tin rằng tương lai của các dịch vụ của mình nằm ở việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho DeFi. Switcheo tuyên bố:


“Những gì chúng tôi đã quan sát trong ngành blockchain cho đến nay đã củng cố tầm nhìn của chúng tôi rằng thị trường tài chính phi tập trung là tương lai. Để phi tập trung triệt để tài chính, chúng ta cần nhiều hơn là tiền mã hóa phi tập trung như Bitcoin. Chúng ta cần một nền tảng dân chủ thực sự cởi mở và có thể hỗ trợ bất kỳ loại công cụ tài chính nào, cũng như bất kỳ loại cơ sở có thể hiểu được nào, để chúng ta thực sự không bị kiểm duyệt bất công, quan liêu không cần thiết và lạm quyền bất công bởi các thực thể tập trung.”


Mặc dù Quỹ Switcheo ban đầu bao gồm lãnh đạo Switcheo, đội ngũ nghiên cứu tìm cách tự thành lập một tổ chức phi lợi nhuận riêng biệt và triển khai như một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). DAO phục vụ “tìm kiếm và triển khai các sáng kiến ​​marketing và cộng đồng của Switcheo Foundation.”


Hơn nữa, Switcheo tuyên bố, nhiệm vụ duy nhất của [Switcheo Foundation] là chiến thắng sự phát triển của một hệ thống tài chính phi tập trung triệt để thực sự cởi mở. Hiện tại, lãnh đạo tin rằng điều đó có nghĩa là xây dựng thị trường tài chính và cung cấp quyền truy cập cho người dùng tham gia.


Chiến dịch phần thưởng kỷ niệm hai năm

Để kỷ niệm lần thứ hai, Switcheo đã công bố một chiến dịch phân phối phần thưởng sẽ diễn ra từ thứ ba, ngày 24 tháng 3 đến thứ hai ngày 30 tháng 3.


Năm người chiến thắng trong ngày đầu tiên của sự kiện sẽ nhận được khoản tiền tương đương 10$ ETH. Ngày thứ hai đến thứ bảy của sự kiện sẽ được công bố thông qua các kênh truyền thông xã hội Switcheo.


Mỗi ngày, Switcheo sẽ đăng một Tweet mới vào lúc 10:00 sáng (theo giờ VN) có chứa hoạt động cho ngày hôm đó cùng với các yêu cầu đủ điều kiện.


Có tối đa một mục nhập cho mỗi người. Để đủ điều kiện, người đăng ký phải có tài khoản Twitter cũ hơn một tháng, hiển thị hình đại diện không mặc định và ít nhất một Tweet (trong số bốn Tweet gần đây nhất) được liên kết với chương trình quà tặng Switcheo.


Chi tiết thông báo:

https://blog.switcheo.network/introducing-switcheo-foundation/?utm_source=switcheo-twitter&utm_medium=social&utm_campaign=switcheo-foundation

Bình luận: Đội ngũ TINTUCNEO xin chúc mừng Switcheo với kỉ niệm hai năm ra mắt cộng đồng! Hai năm tuy không dài nhưng thực sự đủ đánh dấu những thành tựu mà Switcheo đã đạt được về mặt công nghệ, marketing và nhiều khía cạnh khác. Bên cạnh đó, hai năm này còn giúp Switcheo đã có được chỗ đứng vững chắc trong hệ sinh thái Neo.

Xem thêm về Switcheo
Medium
Reddit
Telegram
Twitter
Website
White Paper

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market