Switcheo công bố nền tảng DeFi mới, kỷ niệm hai năm bằng một chiến dịch phần thưởng

TIN TỨC NEO
2020-03-24Switcheo đã công bố sự ra mắt dự kiến ​​của Switcheo Foundation, nhằm tìm cách tuyên truyền sự phát triển của một hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi). Ngoài ra, Switcheo đang tổ chức một chiến dịch phân phối phần thưởng kéo dài một tuần để kỷ niệm hai năm thành lập.


Sàn giao dịch phi giám hộ Switcheo xuất hiện vào tháng 11 năm 2017 khi đội ngũ gửi một nguyên mẫu ý tưởng cho cuộc thi COZ dApp đầu tiên, nơi nền tảng giành được vị trí thứ chín. Sàn giao dịch chính thức được phát hành trên Neo MainNet vào thứ Bảy, ngày 31 tháng 3 năm 2018. Trong hai năm đầu tiên, Switcheo đã triển khai chức năng chuỗi chéo cho thị trường Ethereumthị trường EOS.


Trong thông báo, Switcheo đã chỉ ra hai năm hoạt động của mình và tin rằng tương lai của các dịch vụ của mình nằm ở việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho DeFi. Switcheo tuyên bố:


“Những gì chúng tôi đã quan sát trong ngành blockchain cho đến nay đã củng cố tầm nhìn của chúng tôi rằng thị trường tài chính phi tập trung là tương lai. Để phi tập trung triệt để tài chính, chúng ta cần nhiều hơn là tiền mã hóa phi tập trung như Bitcoin. Chúng ta cần một nền tảng dân chủ thực sự cởi mở và có thể hỗ trợ bất kỳ loại công cụ tài chính nào, cũng như bất kỳ loại cơ sở có thể hiểu được nào, để chúng ta thực sự không bị kiểm duyệt bất công, quan liêu không cần thiết và lạm quyền bất công bởi các thực thể tập trung.”


Mặc dù Quỹ Switcheo ban đầu bao gồm lãnh đạo Switcheo, đội ngũ nghiên cứu tìm cách tự thành lập một tổ chức phi lợi nhuận riêng biệt và triển khai như một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). DAO phục vụ “tìm kiếm và triển khai các sáng kiến ​​marketing và cộng đồng của Switcheo Foundation.”


Hơn nữa, Switcheo tuyên bố, nhiệm vụ duy nhất của [Switcheo Foundation] là chiến thắng sự phát triển của một hệ thống tài chính phi tập trung triệt để thực sự cởi mở. Hiện tại, lãnh đạo tin rằng điều đó có nghĩa là xây dựng thị trường tài chính và cung cấp quyền truy cập cho người dùng tham gia.


Chiến dịch phần thưởng kỷ niệm hai năm

Để kỷ niệm lần thứ hai, Switcheo đã công bố một chiến dịch phân phối phần thưởng sẽ diễn ra từ thứ ba, ngày 24 tháng 3 đến thứ hai ngày 30 tháng 3.


Năm người chiến thắng trong ngày đầu tiên của sự kiện sẽ nhận được khoản tiền tương đương 10$ ETH. Ngày thứ hai đến thứ bảy của sự kiện sẽ được công bố thông qua các kênh truyền thông xã hội Switcheo.


Mỗi ngày, Switcheo sẽ đăng một Tweet mới vào lúc 10:00 sáng (theo giờ VN) có chứa hoạt động cho ngày hôm đó cùng với các yêu cầu đủ điều kiện.


Có tối đa một mục nhập cho mỗi người. Để đủ điều kiện, người đăng ký phải có tài khoản Twitter cũ hơn một tháng, hiển thị hình đại diện không mặc định và ít nhất một Tweet (trong số bốn Tweet gần đây nhất) được liên kết với chương trình quà tặng Switcheo.


Chi tiết thông báo:

https://blog.switcheo.network/introducing-switcheo-foundation/?utm_source=switcheo-twitter&utm_medium=social&utm_campaign=switcheo-foundation

Bình luận: Đội ngũ TINTUCNEO xin chúc mừng Switcheo với kỉ niệm hai năm ra mắt cộng đồng! Hai năm tuy không dài nhưng thực sự đủ đánh dấu những thành tựu mà Switcheo đã đạt được về mặt công nghệ, marketing và nhiều khía cạnh khác. Bên cạnh đó, hai năm này còn giúp Switcheo đã có được chỗ đứng vững chắc trong hệ sinh thái Neo.

Xem thêm về Switcheo
Medium
Reddit
Telegram
Twitter
Website
White Paper

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Đường đến Neo3: Triển khai SyncManager và kết quả thử nghiệm ban đầu
Đối với bài viết cuối cùng trong tính năng đồng bộ hóa chỉ mục của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét việc triển khai cơ chế đồng bộ hóa chỉ mục mới mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước và đề cập đến một số cải tiến liên quan khác.

2020-03-28

NEO được niêm yết trên sàn giao dịch giám hộ BHEX với các cặp giao dịch với USDT và BTC
Blue Helix (BHEX), một sàn giao dịch giám hộ, đã công bố việc niêm yết các cặp giao dịch NEO/USDT và NEO/BTC có hiệu lực vào lúc 2:00 chiều (theo giờ Việt Nam) vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 3 năm 2020. Để chào mừng sự ra mắt của các thị trường mới , BHEX đang tiến hành chiến dịch tặng quà NEO.

2020-03-28

Moonlight thông báo ra mắt bản MVP Copernicus với khả năng tạo hồ sơ, phân tích và xác minh thuộc tính
Moonlight đã công bố ra mắt MVP Copernicus, cho phép người dùng được chọn tạo và chia sẻ hồ sơ chuyên nghiệp phù hợp với đối tượng cụ thể. Bản phát hành cũng bao gồm các công cụ phân tích cơ bản, các ví dụ xác minh thuộc tính và tự động tạo danh tính tự chủ.

2020-03-27

Cơ chế đồng bộ hóa khối (Block) trên Neo
Trong Neo2, quá trình đồng bộ hóa khối phức tạp hơn. Có hai bước: đồng bộ hóa các header khối và đồng bộ hóa các khối.

2020-03-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market