Switcheo công bố ra mắt TradeHub vào tháng 8 và các lợi ích staking sớm.

TIN TỨC NEO
2020-07-29

Switcheo đã công bố rằng ngày 12 tháng 8 năm 2020 sẽ là ngày ra mắt chính thức của TradeHub, một công cụ khớp lệnh độc lập trước đây được gọi là Switcheo Chain. Việc khởi chạy, được đặt tên là giai đoạn không của việc triển khai, sẽ cho phép chủ sở hữu token NEP-5 SWTH thực hiện chuyển tiền một chiều cho TradeHub để stake. Trong bài thông cáo trước đó, Switcheo đã chỉ ra rằng, sẽ không thể chuyển token sang blockchain Neo hoặc các địa chỉ khác trong giai đoạn này.

Giai đoạn không thử nghiệm beta của giao thức staking nhằm mục đích thưởng cho các SWTH staker tham gia sớm với lợi nhuận thưởng cao hơn. Tháng đầu tiên khi tham gia staking pool sẽ mang lại cho người dùng lợi nhuận ròng 7,3%, trong khi phần thưởng cho tháng thứ ba sẽ giảm xuống còn 5,3%.

Trong thông báo của mình, Switcheo có bao gồm một hướng dẫn từng bước để stake SWTH.

Staking trên TradeHub

Switcheo TradeHub sẽ là một công cụ khớp lệnh Proof of Stake (dPoS) nguồn mở, được xây dựng dựa trên cơ chế đồng thuận chịu lỗi (BFT) của Tendermint Core. Switcheo tuyên bố nó có thể xử lý hơn 1.000 giao dịch mỗi giây và tải tối đa 10.000 TPS.

Người dùng sẽ có thể kiếm được tiền lãi bằng cách đóng góp vào nhóm thanh khoản công cộng, công ty cũng sẽ cung cấp một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) cho mỗi thị trường tài sản kỹ thuật số. Mô hình AMM cho phép người dùng đặt token vào nhóm thanh khoản để giao dịch giao ngay, tương tự như giao thức Uniswap trên blockchain Ethereum. 

Switcheo tuyên bố rằng người dùng có thể kiếm được lợi nhuận bằng cách đóng góp vào nhóm thanh khoản công cộng, công ty cũng sẽ cung cấp một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) cho mỗi thị trường tài sản. Hơn nữa, những người đóng góp cho nhóm thanh khoản sẽ chia sẻ phần giảm giá của thị trường và lợi nhuận từ chênh lệch giá mua-bán. Số tiền staking tối thiểu được dự đoán là 10.000 token SWTH.

Hơn nữa, những người đóng góp cho nhóm thanh khoản sẽ chia sẻ phần giảm giá của thị trường và lợi nhuận từ chênh lệch giá mua-bán

Switcheo trước đây đã lưu ý rằng nó dự đoán số tiền staking tối thiểu được dự đoán là 10.000 token SWTH.

Toàn bộ bài viết và hướng dẫn staking có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://blog.switcheo.network/the-preeemive-guide-to-staking-swth/

Lời bình: Việc Switcheo ra mắt TradeHub vào tháng 8 năm nay là một sự kiện rất đáng để chờ đợi và còn tuyệt vời hơn nữa khi người dùng sẽ được hưởng lợi nhuận ròng 7,3% khi tham gia trải nghiệm staking pool ngay trong tháng đầu tiên.

Xem thêm về Switcheo

Medium

Reddit

Telegram

Twitter

Website

White Paper

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
nOS đổi thương hiệu thành Compendia; yêu cầu trao đổi token trong tương lai.
nOS, một hệ điều hành ảo nhằm khiến việc triển khai, khám phá và sử dụng dApps dễ dàng hơn, đã tuyên bố họ đang đổi thương hiệu thành Compendia và có kế hoạch thực hiện trao đổi token. Trong lần nhấn mạnh trước đó, nOS nhằm mục đích phục vụ như một giải pháp toàn ngăn xếp để tạo điều kiện cho việc triển khai các trang web và ứng dụng trong môi trường phi tập trung và nguồn mở. Hướng về tương lai, Compendia tìm cách trở thành một thư mục phi tập trung cho phép bất kỳ người dùng nào chia sẻ bộ sưu tập dữ liệu các loại thông qua mạng mới.

2020-08-07

Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/07 - 02/08
Giám đốc phát triển hệ sinh thái Neo Global Development ( NGD ), John Wang, đã tham gia một phiên Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để thúc đẩy việc ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó. Trong AMA, Wang đã thảo luận về vai trò của mình trong NGD, những nỗ lực của Neo với Liên minh InterWork và Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), những phát triển sắp tới trong Neo3, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) trong hệ sinh thái Neo, NeoFS, và nhiều hơn nữa.

2020-08-04

Liên minh InterWork đưa ra sáng kiến ​​bền vững để tạo ra các tiêu chuẩn cho kế toán carbon được mã hóa
Liên minh InterWork đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu về tính bền vững. Các thành viên IWA tham gia vào sáng kiến ​​đang khám phá token hóa như một cách để thiết lập niềm tin vào carbon và các hệ thống kế toán khí gây hiệu ứng nhà kính khác bằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

2020-08-04

Bridge (CTO), Alex Guba,thảo luận về xác thực so với ủy quyền trên podcast - Neo News Today
Bridge CTO, Alex Guba, gần đây đã tham gia podcast - Neo News Today, nơi ông đã thảo luận về nhận dạng kỹ thuật số các sắc thái giữa xác thực và ủy quyền. Ông nói, xác thực là bạn là ai và ủy quyền là những gì bạn có thể làm. Guba cũng phác họa cách các sản phẩm và dịch vụ của Bridge giải quyết hai khía cạnh nhận dạng này.

2020-08-04

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market