Switcheo công bố ra mắt TradeHub vào tháng 8 và các lợi ích staking sớm.

TIN TỨC NEO
2020-07-29

Switcheo đã công bố rằng ngày 12 tháng 8 năm 2020 sẽ là ngày ra mắt chính thức của TradeHub, một công cụ khớp lệnh độc lập trước đây được gọi là Switcheo Chain. Việc khởi chạy, được đặt tên là giai đoạn không của việc triển khai, sẽ cho phép chủ sở hữu token NEP-5 SWTH thực hiện chuyển tiền một chiều cho TradeHub để stake. Trong bài thông cáo trước đó, Switcheo đã chỉ ra rằng, sẽ không thể chuyển token sang blockchain Neo hoặc các địa chỉ khác trong giai đoạn này.

Giai đoạn không thử nghiệm beta của giao thức staking nhằm mục đích thưởng cho các SWTH staker tham gia sớm với lợi nhuận thưởng cao hơn. Tháng đầu tiên khi tham gia staking pool sẽ mang lại cho người dùng lợi nhuận ròng 7,3%, trong khi phần thưởng cho tháng thứ ba sẽ giảm xuống còn 5,3%.

Trong thông báo của mình, Switcheo có bao gồm một hướng dẫn từng bước để stake SWTH.

Staking trên TradeHub

Switcheo TradeHub sẽ là một công cụ khớp lệnh Proof of Stake (dPoS) nguồn mở, được xây dựng dựa trên cơ chế đồng thuận chịu lỗi (BFT) của Tendermint Core. Switcheo tuyên bố nó có thể xử lý hơn 1.000 giao dịch mỗi giây và tải tối đa 10.000 TPS.

Người dùng sẽ có thể kiếm được tiền lãi bằng cách đóng góp vào nhóm thanh khoản công cộng, công ty cũng sẽ cung cấp một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) cho mỗi thị trường tài sản kỹ thuật số. Mô hình AMM cho phép người dùng đặt token vào nhóm thanh khoản để giao dịch giao ngay, tương tự như giao thức Uniswap trên blockchain Ethereum. 

Switcheo tuyên bố rằng người dùng có thể kiếm được lợi nhuận bằng cách đóng góp vào nhóm thanh khoản công cộng, công ty cũng sẽ cung cấp một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) cho mỗi thị trường tài sản. Hơn nữa, những người đóng góp cho nhóm thanh khoản sẽ chia sẻ phần giảm giá của thị trường và lợi nhuận từ chênh lệch giá mua-bán. Số tiền staking tối thiểu được dự đoán là 10.000 token SWTH.

Hơn nữa, những người đóng góp cho nhóm thanh khoản sẽ chia sẻ phần giảm giá của thị trường và lợi nhuận từ chênh lệch giá mua-bán

Switcheo trước đây đã lưu ý rằng nó dự đoán số tiền staking tối thiểu được dự đoán là 10.000 token SWTH.

Toàn bộ bài viết và hướng dẫn staking có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://blog.switcheo.network/the-preeemive-guide-to-staking-swth/

Lời bình: Việc Switcheo ra mắt TradeHub vào tháng 8 năm nay là một sự kiện rất đáng để chờ đợi và còn tuyệt vời hơn nữa khi người dùng sẽ được hưởng lợi nhuận ròng 7,3% khi tham gia trải nghiệm staking pool ngay trong tháng đầu tiên.

Xem thêm về Switcheo

Medium

Reddit

Telegram

Twitter

Website

White Paper

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NEXT triển khai Neo3 Preview4 trong trình khám phá blockchain NeoTube
NeoTube đã trở thành công cụ khám phá blockchain Neo đầu tiên hỗ trợ Neo3 Preview4. Preview4 là phiên bản phát triển của sự tiến hóa tiếp theo của Neo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng khám phá các nâng cấp mới nhất và các tính năng mới.

2021-01-16

NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market